Top 7 bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh khám online và trực tiếp hiệu quả nhất

Top 7 bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh khám online và trực tiếp hiệu quả nhất
Hằng Nguyễn

27/09/2023

261

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 7 bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh khám online và trực tiếp hiệu quả nhất

Địa chỉ khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh khá nhiều nhưng không phải ai cũng có thể xác thực được tính hiệu quả cũng như kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ. Nếu bạn chưa biết khám tâm lý ở đâu, bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây mà Topchuyengia tổng hợp được. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin bác sĩ, địa chỉ, chuyên môn cũng như nhận xét đánh giá của khách hàng về dịch vụ mà họ cung cấp. Nếu bạn muốn được kết nối với những chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam tại các tỉnh thành khác, hãy tải ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Trà Vinh

Trà Vinh không thiếu những bệnh viện hoặc phòng khám tâm lý ngoài giờ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trung tâm tư vấn lừa đảo khách hàng, giá khám rất cao nhưng không mang lại hiệu quả.

 

Nếu vấn đề trên làm bạn băn khoăn, vậy hãy tham khảo ứng dụng Askany. Đây là một trong những ứng dụng tư vấn tâm lý từ xa hàng đầu Việt Nam. Có hơn 20 bác sĩ tâm lý từ những tỉnh thành khác nhau đã đăng ký để hợp tác cùng Askany. Họ đều được kiểm duyệt kỹ càng về bằng cấp, trình độ chuyên môn. Giá khám cũng được công khai minh bạch, chi phí khám chỉ được tính trên số giờ tư vấn thực tế, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn tâm lý online, hãy tham khảo danh sách dưới đây của chúng tôi:
 

Chuyên gia Kim Nguyễn

bác sĩ tâm lý khám online ở Trà Vinh
Chuyên gia tâm lý Kim Nguyễn

Chuyên gia Kim Nguyễn là một coaching tâm lý tuổi học đường uy tín và nổi tiếng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cô có thể tham vấn và trị liệu cho các bạn nhỏ bị tự kỷ, trầm cảm, tăng động giảm chú ý, kém tập trung, kém giao tiếp, gặp khó khăn trong việc học hoặc thậm chí là định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên cấp 3. Đồng thời, chuyên gia cũng có thể tư vấn cho bố mẹ về cách nuôi dạy con và các vấn đề khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Liên hệ ngay với chuyên gia trên ứng dụng Askany.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Hà Lê

bác sĩ tâm lý tư vấn online ở Trà Vinh
Chuyên gia tâm lý Hà Lê

Chuyên gia Hà Lê là một coaching tâm lý có nhiều kinh nghiệm trong việc tham vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên và giảng dạy kỹ năng sống và. Đặc biệt, cô có thể tham vấn khủng hoảng chuyên nghiệp, dựa trên bằng chứng và hỗ trợ cá nhân. Kết hợp với việc sử dụng các kỹ thuật giảm leo thang và kỹ thuật can thiệp khủng hoảng. Chuyên gia cũng có thể giải quyết những vấn đề khó khăn về hôn nhân, gia đình đối với người trưởng thành. Liên hệ với chuyên gia trên ứng dụng Askany.

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh giỏi và uy tín nhất

Khám tâm lý trị liệu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh

Đây là một bệnh viện lớn và uy tín, có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý - tâm thần. Bệnh viện có khoa tâm lý trị liệu, cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần, nghiện ma túy, stress, trầm cảm, lo âu, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, ảo giác, và các vấn đề về tâm lý khác. Do đó, đây sẽ là nơi phù hợp cho những ai muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh.

bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh
Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh

Bệnh viện cũng có phòng tâm lý trị liệu, nơi bệnh nhân được tư vấn, hỗ trợ, thư giãn và thực hiện các phương pháp trị liệu tâm lý. Các bác sĩ tâm lý giỏi ở Trà Vinh tại đây sử dụng các biện pháp như đàm thoại, thôi miên, thư giãn, liệu pháp hành vi, liệu pháp nhận thức, liệu pháp gia đình, và các phương pháp khác tùy theo tình trạng và nhu cầu của bệnh nhân.

  • Địa chỉ: 36 Nguyễn Đáng, phường 9, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Hồng Liên

khám tâm lý ở Trà Vinh
Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - bác sĩ Hồng Liên

Đây là một phòng khám chuyên về tâm thần kinh, do bác sĩ Hồng Liên - một bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này - phụ trách. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tâm thần kinh, như động kinh, đau thần kinh, rối loạn loạn thần, rối loạn cảm xúc, bệnh Parkinson, và các bệnh lý chuyên khoa thần kinh có liên quan đến rối loạn vận động như méo miệng, giật mí, liệt chi, liệt nửa người, và các bệnh lý khác.

  • Địa chỉ: Thành phố Trà Vinh

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Huỳnh Văn Long

Đây là một địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh tư nhân, do bác sĩ Huỳnh Văn Long - một bác sĩ chuyên khoa thần kinh và hồi sức cấp cứu - phụ trách. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh tâm thần thường gặp như: OCD, rối loạn ăn uống, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, stress sau sang chấn, trầm cảm,...Nhiều bệnh nhân từng điều trị tại đây cho biết bác sĩ Long là người nhiệt tình, biết lắng nghe và luôn hết lòng vì bệnh nhân của mình.

  • Địa chỉ: phường 7, thành phố Trà Vinh, Việt Nam

Bệnh Viện Đa Khoa Minh Tâm

Đây là một bệnh viện đa khoa, có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh và chuyên gia tâm lý giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ được đào tạo chuyên khoa tâm lý - tâm thần và còn có người từng tu nghiệp ở nước ngoài. Khoa tâm lý của bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần, nghiện ma túy, stress, trầm cảm, lo âu, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, ảo giác, và các vấn đề về tâm lý khác. Bệnh viện cũng có phòng tâm lý trị liệu, nơi bệnh nhân được tư vấn, hỗ trợ, thư giãn và thực hiện các phương pháp trị liệu tâm lý như thư giãn, nhận thức hành vi, liệu pháp gia đình, nội trú và các phương pháp khác tùy theo tình trạng và nhu cầu của bệnh nhân.

  • Địa chỉ: Nguyễn Đáng, Phường 9, Trà Vinh, Việt Nam

Phòng Khám tâm lý Bác sĩ Liễu

bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh
Phòng Khám tâm lý Bác sĩ Liễu

Phòng Khám tâm lý Bác sĩ Liễu là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp được nhiều người dân tin tưởng. Phòng khám được thành lập và điều hành bởi bác sĩ Liễu, một bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ Liễu có thể giúp đỡ những người gặp các vấn đề về tâm lý, cảm xúc, hành vi, stress, trầm cảm, lo âu, ám ảnh, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tình dục, nghiện ngập, tự tử và các rối loạn tâm thần khác. Bác sĩ Liễu cũng có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo, khảo sát và đánh giá tâm lý cho cá nhân, gia đình, tổ chức và doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: Đường Trần Phú, Phường 2, Tp. Trà Vinh

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Trần Văn Hoành

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn về tâm lý mà không biết ai có thể giúp đỡ, hãy đến với Phòng Khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Trần Văn Hoành, bạn sẽ được bác sĩ Liễu lắng nghe, hiểu và hướng dẫn bạn vượt qua những rào cản trong cuộc sống. Bác sĩ có thể giúp bạn giảm nhẹ các triệu chứng cảm xúc, hành vi, stress, trầm cảm, lo âu,... và một số bệnh tâm lý thường gặp khác. Bạn cũng sẽ được bác sĩ Hoành giúp bạn phát triển những kỹ năng sống tích cực và lành mạnh.

  • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 6, Trà Vinh

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Lê Thanh Tiền

bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh
Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Lê Thanh Tiền

Bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Bác Sĩ Lê Thanh Tiền. Phòng khám do cô điều hành cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần, nghiện ma túy, stress, trầm cảm, lo âu, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, ảo giác, và các vấn đề về tâm lý khác. Bệnh nhân đánh giá bác sĩ Tiền là người chu đáo, biết lắng nghe và luôn hết lòng vì bệnh nhân.

  • Địa chỉ: Phan Đình Phùng, Phường 6, Trà Vinh

 

Đó là danh sách 7 bệnh viện và phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể theo dõi địa chỉ và tìm cho mình nơi khám phù hợp nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến hàng đầu cùng đội ngũ bác sĩ tâm lý giỏi đến từ khắp các nơi. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng Askany hôm nay.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng