Top 7 bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh khám online và trực tiếp hiệu quả nhất

Top 7 bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh khám online và trực tiếp hiệu quả nhất

12/06/2024

988

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 7 bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh khám online và trực tiếp hiệu quả nhất

Địa chỉ khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh khá nhiều nhưng không phải ai cũng có thể xác thực được tính hiệu quả cũng như kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ. Nếu bạn chưa biết khám tâm lý ở đâu, bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây mà Topchuyengia tổng hợp được. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin bác sĩ, địa chỉ, chuyên môn cũng như nhận xét đánh giá của khách hàng về dịch vụ mà họ cung cấp. Nếu bạn muốn được kết nối với những chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam tại các tỉnh thành khác, hãy tải ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Tư vấn trị liệu tâm lý online 1:1 với các chuyên gia giỏi tại Askany

Tư vấn trị liệu tâm lý online 1:1 với các chuyên gia giỏi tại Askany
Tư vấn trị liệu tâm lý online 1:1 với các chuyên gia giỏi tại Askany

Nếu bạn e ngại việc trực tiếp đến các phòng khám tâm lý Trà Vinh vì lo sợ ánh mắt phán xét về tình hình bệnh của mình thì hãy cân nhắc sử dụng ngay Askany nhé. Đây là một ứng dụng cho phép bạn liên hệ với hơn 20 chuyên gia giỏi trong lĩnh vực tư vấn tâm lý trên toàn quốc. Với Askany, bên cạnh việc được nhận sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn sâu rộng, bạn còn có thể tối ưu được các khoản chi phí như di chuyển, ăn uống,..., cũng như linh động thời gian thăm khám theo lịch trình cá nhân. Dưới đây là thông tin của một số bác sĩ, chuyên gia tâm lý trên ứng dụng Askany mà bạn có thể tham khảo qua:

 

1. Chuyên gia Phương Bùi:

 

Chuyên gia Phương Bùi hiện đang công tác tại Đường dây nóng Ngày Mai và chi hội tâm lý ứng dụng giáo dục cộng đồng Hoa Súng với vai trò chuyên viên tham vấn tâm lý. Tính đến nay, chuyên gia đã có hơn 3 năm kinh nghiệm đồng hành và giúp nhiều trường hợp vượt qua các khó khăn về tâm lý như trầm cảm, lo âu, stress sau chấn thương,... đặc biệt hơn còn có các vấn đề liên quan đến bản dạng giới. Đối với chuyên gia, trong một tiến trình tham vấn tâm lý, lắng nghe, đồng cảm và thấu hiểu chính là những yếu then chốt giúp kết nối với thân chủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1691557010613583

 

2. Chuyên gia Nguyễn Lâm Dung:

 

Chuyên gia Nguyễn Lâm Dung đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá tâm lý trẻ em, trẻ vị thành niên và người trưởng thành. Song song đó, chị còn sở hữu chuyên môn dày dặn trong việc chăm sóc giảm nhẹ cho các bệnh nhân ung thư và cận tử, giúp họ lấy lại tinh thần tích cực, sống vui vẻ hơn. Hiện chị Dung đang đảm nhận cùng lúc nhiều vị trí khác nhau như chuyên viên tư vấn tâm lý tại Bệnh viện Nhi đồng, cố vấn tâm lý tại Trung tâm tham vấn trị liệu tâm lý Sunny House và chuyên gia tham vấn trị liệu tâm lý online 1:1.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-tre-em/1685007107575990

 

3. Chuyên gia Nguyên Đỗ:

 

Chuyên gia Nguyên Đỗ là một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực tham vấn và tư vấn trị liệu cho thanh thiếu niên vào người cao tuổi. Trong suốt quá trình công tác, làm nghề, anh đã giúp rất nhiều khách hàng tháo gỡ các nút thắt trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, hôn nhân và gia đình,... Bên cạnh đó, anh còn hỗ trợ đánh giá và đưa ra các phương pháp trị liệu phù hợp cho các vấn đề liên quan đến cảm xúc như rối loạn lo âu, trầm cảm, stress sau chấn thương hoặc mất người thân,....

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1692609112382466

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh giỏi và uy tín nhất

Khám tâm lý trị liệu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh

Đây là một bệnh viện lớn và uy tín, có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý - tâm thần. Bệnh viện có khoa tâm lý trị liệu, cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần, nghiện ma túy, stress, trầm cảm, lo âu, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, ảo giác, và các vấn đề về tâm lý khác. Do đó, đây sẽ là nơi phù hợp cho những ai muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh.

bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh
Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh

Bệnh viện cũng có phòng tâm lý trị liệu, nơi bệnh nhân được tư vấn, hỗ trợ, thư giãn và thực hiện các phương pháp trị liệu tâm lý. Các bác sĩ tâm lý giỏi ở Trà Vinh tại đây sử dụng các biện pháp như đàm thoại, thôi miên, thư giãn, liệu pháp hành vi, liệu pháp nhận thức, liệu pháp gia đình, và các phương pháp khác tùy theo tình trạng và nhu cầu của bệnh nhân.

 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Đáng, phường 9, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Hồng Liên

khám tâm lý ở Trà Vinh
Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - bác sĩ Hồng Liên

Đây là một phòng khám chuyên về tâm thần kinh, do bác sĩ Hồng Liên - một bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này - phụ trách. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tâm thần kinh, như động kinh, đau thần kinh, loạn thần, rối loạn cảm xúc, bệnh Parkinson, và các bệnh lý chuyên khoa thần kinh có liên quan đến rối loạn vận động như méo miệng, giật mí, liệt chi, liệt nửa người, và các bệnh lý khác.

 • Địa chỉ: Thành phố Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Huỳnh Văn Long

Đây là một địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh tư nhân, do bác sĩ Huỳnh Văn Long - một bác sĩ chuyên khoa thần kinh và hồi sức cấp cứu - phụ trách. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh tâm thần thường gặp như: rối loạn ăn uống, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, stress sau sang chấn, trầm cảm,...Nhiều bệnh nhân từng điều trị tại đây cho biết bác sĩ Long là người nhiệt tình, biết lắng nghe và luôn hết lòng vì bệnh nhân của mình.

 • Địa chỉ: phường 7, thành phố Trà Vinh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Bệnh Viện Đa Khoa Minh Tâm

Đây là một bệnh viện đa khoa, có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh và chuyên gia tâm lý giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ được đào tạo chuyên khoa tâm lý - tâm thần và còn có người từng tu nghiệp ở nước ngoài. Khoa tâm lý của bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần, nghiện ma túy, stress, trầm cảm, lo âu, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, ảo giác, và các vấn đề về tâm lý khác. Bệnh viện cũng có phòng tâm lý trị liệu, nơi bệnh nhân được tư vấn, hỗ trợ, thư giãn và thực hiện các phương pháp trị liệu tâm lý như thư giãn, nhận thức hành vi, liệu pháp gia đình, nội trú và các phương pháp khác tùy theo tình trạng và nhu cầu của bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Nguyễn Đáng, Phường 9, Trà Vinh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Phòng Khám tâm lý Bác sĩ Liễu

bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh
Phòng Khám tâm lý Bác sĩ Liễu

Phòng Khám tâm lý Bác sĩ Liễu là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp được nhiều người dân tin tưởng. Phòng khám được thành lập và điều hành bởi bác sĩ Liễu, một bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ Liễu có thể giúp đỡ những người gặp các vấn đề về tâm lý, cảm xúc, hành vi, stress, trầm cảm, lo âu, ám ảnh, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tình dục, nghiện ngập, tự tử và các rối loạn tâm thần khác. Bác sĩ Liễu cũng có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo, khảo sát và đánh giá tâm lý cho cá nhân, gia đình, tổ chức và doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: Đường Trần Phú, Phường 2, Tp. Trà Vinh

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Trần Văn Hoành

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn về tâm lý mà không biết ai có thể giúp đỡ, hãy đến với Phòng Khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Trần Văn Hoành, bạn sẽ được bác sĩ Liễu lắng nghe, hiểu và hướng dẫn bạn vượt qua những rào cản trong cuộc sống. Bác sĩ có thể giúp bạn giảm nhẹ các triệu chứng cảm xúc, hành vi, stress, trầm cảm, lo âu,... và một số bệnh tâm lý thường gặp khác. Bạn cũng sẽ được bác sĩ Hoành giúp bạn phát triển những kỹ năng sống tích cực và lành mạnh.

 • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 6, Trà Vinh

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Lê Thanh Tiền

bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh
Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh - Lê Thanh Tiền

Bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Bác Sĩ Lê Thanh Tiền. Phòng khám do cô điều hành cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần, nghiện ma túy, stress, trầm cảm, lo âu, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, ảo giác, và các vấn đề về tâm lý khác. Bệnh nhân đánh giá bác sĩ Tiền là người chu đáo, biết lắng nghe và luôn hết lòng vì bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Phan Đình Phùng, Phường 6, Trà Vinh

 

Bài viết trên đây đã cung cấp danh sách 7 bệnh viện và phòng khám bác sĩ tâm lý ở Trà Vinh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể theo dõi địa chỉ và tìm cho mình nơi khám phù hợp nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến hàng đầu cùng đội ngũ bác sĩ tâm lý giỏi đến từ khắp các nơi. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng Askany hôm nay.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng