KHÁM PHÁ TRƯỜNG BRITISH UNIVERSITY VIETNAM - DU HỌC ANH QUỐC NGAY TẠI ECOPARK

KHÁM PHÁ TRƯỜNG BRITISH UNIVERSITY VIETNAM - DU HỌC ANH QUỐC NGAY TẠI ECOPARK

21/05/2024

925

0

Chia sẻ lên Facebook
KHÁM PHÁ TRƯỜNG BRITISH UNIVERSITY VIETNAM - DU HỌC ANH QUỐC NGAY TẠI ECOPARK

Trường British University Vietnam là một cơ sở giáo dục mang chuẩn Anh quốc nằm giữa lòng thành phố Hưng Yên cách Hà Nội gần 13km. Đối với những sinh viên mong muốn được du học Anh nhưng lại lo ngại việc xa gia đình thì có thể tham khảo qua trường đại học BUV - chất lượng tương đương các trường tại Anh bởi họ được liên kết trực tiếp với các trường đại học danh tiếng ở Anh thông qua chính phủ Anh. Vậy hãy cùng các chuyên gia tư vấn du học tìm hiểu ngay về Britisn University Vietnam nhé!

1. Thông tin chung về British University Vietnam

British University Vietnam (BUV) tự hào là cơ sở đào tạo Đại Học Quốc Tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp theo chuẩn Anh Quốc. Được thành lập từ sự hợp tác giữa 2 chính phủ Việt Nam và Anh Quốc, trường đại học BUV đã được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá là một mô giáo dục kết hợp vô cùng thành công.

Thay vì phải du học xa nhà, các sinh viên Việt Nam sẽ được nhận tấm bằng Cử Nhân danh giá được quốc tế công nhận và được cấp trực tiếp từ Staffordshire University và University of London danh giá. Chương trình học tại British University Vietnam được thiết kế hoàn toàn bởi các học giả tại hai trường Đại học Anh quốc đối tác, được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Anh Quốc (UK QAA), và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ quốc tế tại BUV.

british university vietnam
Khuôn viên Eco Park Hưng Yên

BUV còn có vị trí vô cùng đẹp mắt khi toạ lạc ngay trong khu đô thị Eco Park –  một trong những khu vực phát triển năng động và sôi nổi nhất của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đô thị Ecopark nằm ngay bên cạnh làng gốm Bát Tràng, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12,8 km. Sinh viên học tại đây có thể dễ dang dùng thẻ xe bus miễn phí để đi từ trung tâm Hà Nội đến trường chỉ với 20 phút và trải nghiệm những tiện ích có ngay tại trong khu đô thị mà không cần đi đâu xa.

2. Các chương trình đào tạo và học phí tại BUV

Tại British University Vietnam tụ hội đủ chương trình của tất cả các ngành nên học ở Anh. Còn về học phí tại BUV so với chi phí du học Anh 1 năm bao nhiêu, có quá chênh lệch hay không? Câu trả lời là có, học phí sẽ là tương đương với mức phí khi du học Anh nhưng bạn sẽ giảm được đáng kể tiền sinh hoạt nên nói về tổng chi phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể. 

Vậy để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các ngành học cùng mức học phí tại BUV, hãy cùng nhìn qua danh sách sau được cập nhật chính thức sau:

 • Cử nhân Tài chính Ngân hàng: Tổng phí dự kiến: Khoảng 1,070,000,000 VND (Bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học).
 • Cử nhân Quản trị Du lịch: Tổng phí dự kiến: Khoảng 780,000,000 VND (Bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học).
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế: Tổng phí dự kiến: Khoảng 780,000,000 VND (Bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học).
 • Cử nhân Quản trị Marketing: Tổng phí dự kiến: Khoảng 780,000,000 VND (Bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học).
 • Cử nhân Tài chính Kế toán: Tổng phí dự kiến: Khoảng 780,000,000 VND (Bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học).
 • Cử nhân Quản lý Tổ chức sự kiện: Tổng phí dự kiến: Khoảng 780,000,000 VND (Bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học).
 • Cử nhân Ứng dụng Sáng tạo Đương đại: Thiết kế đồ họa/Phác họa/Nhiếp ảnh: Tổng phí dự kiến: Khoảng 780,000,000 VND (Bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học).
 • Cử nhân Thiết kế & Lập trình Games: Tổng phí dự kiến: Khoảng 780,000,000 VND (Bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học).
 • Cử nhân Khoa học Máy tính: An ninh mạng/Điện toán đám mây: Tổng phí dự kiến: Khoảng 780,000,000 VND (Bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học).
 • Cử nhân Tài chính Kinh tế: Tổng phí dự kiến: Khoảng 630,000,000 VND.
 • Cử nhân Quản trị Khách sạn: Tổng phí dự kiến: Khoảng 580,000,000 VND.

3. Thông tin học bổng của BUV

Với mức học phí tương đối cao thì có cách nào giảm đi gánh nặng tài chính cho bạn không? Câu trả lời là có, British University Vietnam có rất nhiều suất học bổng từ chính nước Anh để hỗ trợ cho các sinh viên Việt Nam. Cũng giống như cách xin học bổng du học Anh, các học bổng này cũng có những điều kiện riêng để đảm bảo ứng viên xứng đáng nhất được nhận. 

 • Học Bổng từ Hoàng Tử Andrew (Công tước xứ York): Đây là học Bổng Toàn Phần (toàn bộ học phí) với 04 suất được trao mỗi năm (áp dụng cho các chương trình cử nhân thuộc Staffordshire University).
 • Học Bổng President : Học bổng hỗ trợ đến 75% học phí (áp dụng cho các chương trình cử nhân thuộc Staffordshire University)
 • Học Bổng Dean: Học bổng hỗ trợ 50% học phí (áp dụng cho các chương trình cử nhân thuộc Staffordshire University).
 • Học Bổng dành cho học sinh tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 04 môn thi từ 7,0 trở lên, hoặc những học sinh đạt được huy chương trong các kỳ thi Olympic Quốc tế.
 • Học Bổng Tài Năng là quỹ học bổng có giá trị lên tới 10 tỷ đồng trong năm 2018 dành cho những học sinh có năng khiếu và tài năng trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, hoặc tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa.
 • Học Bổng Chuyển Tiếp dành cho sinh viên năm nhất và năm hai tại các trường đại học trong nước và quốc tế có mong muốn chuyển tiếp vào BUV.

Đọc thêm bài viết về tư vấn du học Anh chi tiết từ chia sẻ của cựu du học sinh.

4. Yêu cầu đầu vào tại BUV như thế nào?

Tại British University Vietnam, yêu cầu đầu vào dành cho sinh viên theo học chương trình Cử nhân cụ thể như sau:

Chương trình Cử nhân được cấp bằng bởi University of London

 •  Hoàn thành khóa IFP* tại British University Vietnam và có chứng chỉ A level/IB hoặc tương đương
 • Có điểm IELTS tối thiểu là 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình Cử nhân được cấp bằng bởi Staffordshire University

 • Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
 • Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc hoàn thành Chương trình Tiếng Anh học thuật cấp độ 6 tại British University Vietnam
 • Học sinh đạt chứng chỉ A level (GCE/VCE), chứng chỉ tú tài quốc tế (IB) với số điểm tối thiểu là 24 hoặc tương đương sẽ được miễn khóa dự bị đại học 6 tuần.

Chương trình Cử nhận được cấp bằng bởi British University Vietnam

 • Tốt nghiệp THPT hoặc được cấp bằng có giá trị tương đương
 • Có chứng chỉ IELTS tối thiểu là 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0) hoặc hoàn thành Chương trình Tiếng Anh học thuật cấp độ 3 tại British University Vietnam.

British University Vietnam chính là một cái tên vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn được học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế. Tư vấn 1:1 Topchuyengia sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin thật hay và bổ ích về cơ sở giáo dục độc đáo BUV này.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng