Cấn Văn Lực là ai mà lại được nhiều nhà đầu tư ngưỡng mộ?

Cấn Văn Lực là ai mà lại được nhiều nhà đầu tư ngưỡng mộ?
Hoàng Trúc

23/02/2023

4054

0

Chia sẻ lên Facebook
Cấn Văn Lực là ai mà lại được nhiều nhà đầu tư ngưỡng mộ?

Ông Cấn Văn Lực là một nhân vật rất có tiếng đối với các nhà đầu tư chứng khoán ở Việt Nam. Đây là một người có trình độ học vấn và kinh nghiệm đầu tư tài chính vô cùng lẫy lừng, nhất là lĩnh vực chứng khoán. Trong bài viết sau, bạn sẽ được tìm hiểu về thành tích ấn tượng của chuyên gia Cân Văn Lực và biết cách làm sao để được tư vấn đầu tư bởi chính vị chuyên gia này.

Chuyên gia Cấn Văn Lực là ai?

Cân Văn Lực, hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng và Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV, cũng là Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính - tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC).

 

Cấn Văn Lực

 

TS. Lực đã đạt Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) tại Đại học Monash - Australia với học bổng của Chính phủ Australia. Ông cũng đã được trao tặng Học bổng (Fulbright) Humphrey và là Nghiên cứu viên cao cấp tại Trường Kennedy - Đại học Harvard trong khoảng thời gian 2007-2009.

Trước đây, TS. Lực đã làm việc tại Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tại Washington D.C. và Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tại TP Boston, Mỹ vào năm 2008.

TS. Lực cũng đã xuất bản nhiều bài viết trên các tạp chí uy tín như Journal of Financial Services Research, Journal of Asia-Pacific Economy, China Economic Review, Journal of Asset Management và ASEANFocus.

Các chuyên đề kinh tế của tiến sĩ Cấn Văn lực

Tiến sĩ Cân Văn Lực đã nghiên cứu và có nhiều bài viết xuất bản trên các tạp chí quốc tế về nhiều chuyên đề kinh tế, bao gồm:

  • Tài chính quốc tế
  • Chính sách tiền tệ
  • Quản lý rủi ro tài chính
  • Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương
  • Kinh tế Trung Quốc
  • Tài chính doanh nghiệp
  • Quản trị tài sản
  • Kinh tế học đối chiếu
  • Kinh tế tài nguyên và môi trường

Các bài viết của ông được đăng tải trên các tạp chí uy tín như Journal of Financial Services Research, Journal of Asia-Pacific Economy, China Economic Review, Journal of Asset Management, ASEANFocus, v.v

Tại sao có thể nói tiến sĩ kinh tế Cấn Văn lực là chuyên gia chứng khoán?

Tuy không phải là một chuyên gia chứng khoán chuyên nghiệp, nhưng Tiến sĩ Cấn Văn Lực là một chuyên gia kinh tế có uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Ông có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu về các chủ đề liên quan đến chứng khoán, đầu tư và tài chính, và đã có nhiều bài viết và nghiên cứu về các chủ đề này.

Cấn Văn Lực
Tại sao có thể nói tiến sĩ kinh tế Cấn Văn lực là chuyên gia chứng khoán?

Ngoài ra, TS. Cân Văn Lực cũng là Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính - tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC), đây là những tổ chức quan trọng trong lĩnh vực kinh tế và chứng khoán của Việt Nam, cho thấy ông có sự ảnh hưởng và đóng góp cho lĩnh vực này.

Nhờ vốn kiến thức vô cùng uyên thâm và sâu rộng, Tiến sĩ Cấn Văn Lực chắc chắn là một trong những cái tên hot nhất trong giới chứng khoán Việt Nam. Ông đã tư vấn kinh doanh cho rất nhiều người, giúp họ đạt được những thành công đáng kể.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khóan, tài chính, bạn có thể đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng Askany. Đây là một app giúp bạn dễ dàng đặt lịch tư vấn với rất nhiều chuyên gia tài chính đang làm việc tại những công ty lớn hiện nay.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng