Cấn Văn Lực: Chuyên gia tư vấn chứng khoán của các nhà đầu tư Việt Nam

Cấn Văn Lực: Chuyên gia tư vấn chứng khoán của các nhà đầu tư Việt Nam

17/05/2024

5081

0

Chia sẻ lên Facebook
Cấn Văn Lực: Chuyên gia tư vấn chứng khoán của các nhà đầu tư Việt Nam

Ông Cấn Văn Lực là một nhân vật rất có tiếng đối với các nhà đầu tư chứng khoán ở Việt Nam. Đây là một người có trình độ học vấn và kinh nghiệm đầu tư tài chính vô cùng lẫy lừng, nhất là lĩnh vực chứng khoán. Trong bài viết sau, bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết hơn về chuyên gia Cấn Văn Lực cùng với những thành tựu của ông trong ngành.

Giới thiệu chung về chuyên gia Cấn Văn Lực

Cấn Văn Lực, hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng và Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV, cũng là Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính - tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC).

Chuyên gia Cấn Văn Lực
Chuyên gia Cấn Văn Lực

Chuyên gia Lực đã đạt Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) tại Đại học Monash - Australia với học bổng của Chính phủ Australia. Ông cũng đã được trao tặng Học bổng (Fulbright) Humphrey và là Nghiên cứu viên cao cấp tại Trường Kennedy - Đại học Harvard trong khoảng thời gian 2007-2009. Trước đây, ông còn làm việc tại Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tại Washington D.C. và Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tại TP Boston, Mỹ vào năm 2008.

Bên cạnh đó, chuyên gia Lực cũng đã xuất bản nhiều bài viết trên các tạp chí uy tín như Journal of Financial Services Research, Journal of Asia-Pacific Economy, China Economic Review, Journal of Asset Management và ASEANFocus.

Các chuyên đề kinh tế của chuyên gia Cấn Văn Lực

Như đã đề cập ở trên, chuyên gia Cấn Văn Lực đã nghiên cứu và có nhiều bài viết xuất bản trên các tạp chí quốc tế về nhiều chuyên đề kinh tế, bao gồm:

 • Tài chính quốc tế
 • Chính sách tiền tệ
 • Quản lý rủi ro tài chính
 • Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương
 • Kinh tế Trung Quốc
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Quản trị tài sản
 • Kinh tế học đối chiếu
 • Kinh tế tài nguyên và môi trường

Các bài viết của ông được đăng tải trên các tạp chí uy tín như Journal of Financial Services Research, Journal of Asia-Pacific Economy, China Economic Review, Journal of Asset Management, ASEANFocus,.... Điều này cho thấy bề dày kiến thức của ông trong lĩnh vực kinh tế là rất lớn, cũng như nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Tại sao chuyên gia Cấn Văn Lực có ảnh hưởng đến các nhà đầu tư Việt Nam?

Tuy không phải là một chuyên gia chứng khoán chuyên nghiệp, nhưng Tiến sĩ Cấn Văn Lực là một chuyên gia kinh tế có uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Ông đảm nhiệm giảng dạy và nghiên cứu về các chủ đề liên quan đến chứng khoán, đầu tư và tài chính, và đã có nhiều bài viết và nghiên cứu về các chủ đề này.

tiến sĩ kinh tế Cấn Văn Lực
Tại sao có thể nói tiến sĩ kinh tế Cấn Văn lực là chuyên gia chứng khoán?

Ngoài ra, chuyên gia Cấn Văn Lực cũng là Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính - tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC), đây là những tổ chức quan trọng trong lĩnh vực kinh tế và chứng khoán của Việt Nam, cho thấy ông có sự ảnh hưởng và đóng góp rất lớn cho lĩnh vực này.

Nhờ vốn kiến thức vô cùng uyên thâm và sâu rộng, Tiến sĩ Cấn Văn Lực chắc chắn là cái tên mà bất kỳ nhà đầu tư nào tại Việt Nam cũng biết đến và muốn được hỗ trợ tư vấn kinh doanh nhằm đạt được những thành công đáng kể. Nếu bạn muốn được tư vấn kinh doanh và đầu tư hiệu quả với chuyên gia Cấn Văn Lực, hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí tại đây.

Làm sao liên hệ với chuyên gia chứng khoán tư vấn?

Có thể thấy rằng, với thị trường chứng khoán đầy biến động như hiện nay, việc tìm kiếm một metor dày dặn kinh nghiệm như chuyên gia Cấn Văn Lực tư vấn là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy phải tìm họ ở đâu? Hãy tham khảo sử dụng ứng dụng Askany.

 

Askany là một ứng dụng nổi tiếng chuyên hỗ trợ người dùng kết nối với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính chứng khoán. Chỉ bằng các thao tác truy cập đơn giản, bạn có thể trao đổi với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề mà bản thân đang gặp phải một cách nhanh nhất.

 

Dưới đây là 3 chuyên gia chứng khoán mà bạn có thể tham khảo liên hệ tư vấn:

 • Chuyên gia Danh Tran có hơn 10 năm kinh nghiệm với thế mạnh là quản lý và xây dựng kế hoạch tài chính. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã giữ qua các chức vụ Giám đốc Tài chính ShireOak International, Giám đốc Phân tích Kinh doanh ILA Việt Nam,....
 • Chuyên gia Trần Trọng Hào có hơn 28 năm kinh nghiệm và từng đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh tại các tập đoàn lớn như Prudential, Dai-ichi, Vietcombank, VPBank, ALMA,...
 • Chuyên gia Trần Ngọc Báu có hơn 13 năm kinh nghiệm, anh đã từng làm việc tại các bộ phận phân tích, đào tạo và quản lý tài chính cho các công ty chứng khoán như Hồ Chí Minh HSC, Bản Việt Viet Capital Securities, Naka Group,...

Bài viết trên đây đã chia sẻ các thông tin về chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực, người đang có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đến các nhà đầu tư Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm một người hướng dẫn tài ba như chuyên gia Cấn Văn Lực để đảm bảo đưa ra những kế hoạch tài chính chứng khoán hiệu quả nhất, hãy trải nghiệm ngay ứng dụng Askany. Tại đây bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm để nhận những lời khuyên xác đáng nhất.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng