Tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em nhanh chóng thu lời

Tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em nhanh chóng thu lời

13/03/2024

311

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em nhanh chóng thu lời

Xu hướng đầu tư khu vui chơi trẻ em đang gây bất ngờ khi được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản vô cùng quan tâm tới hiện nay. Với tình hình xã hội hiện tại, việc đầu tư vào các loại hình giải trí, vui chơi ở trẻ em mang lại tiềm năng lợi nhuận rất lớn. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia đầu tư bất động sản sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để đầu tư khu vui chơi cho trẻ.

 

Bạn đang muốn tham gia thị trường đầu tư khu vui chơi trẻ em đầy hứa hẹn? Bạn cần bí quyết để tối ưu lợi nhuận và tạo nên sân chơi an toàn, bổ ích cho trẻ? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia đầu tư khu vui chơi trẻ em hàng đầu của Askany ngay trong ứng dụng

Đầu tư khu vui chơi trẻ em là gì?

Đầu tư khu vui chơi trẻ em là việc đầu tư vào các khu vui chơi, giải trí, giáo dục dành cho trẻ em. Các khu vui chơi trẻ em có thể bao gồm nhiều hoạt động khác nhau như trượt tuyết nhân tạo, bóng bay, đu quay, bể bơi, phòng trò chơi, sân chơi ngoài trời và các hoạt động khác phù hợp với trẻ em. Đầu tư vào khu vui chơi trẻ em có thể đem lại lợi nhuận cao trong thời gian dài, đặc biệt là trong mùa hè hoặc các dịp lễ tết khi nhu cầu của trẻ em và gia đình tăng cao.

Đầu tư khu vui chơi trẻ em là gì?
Các nhà đầu tư thường đầu tư vào khu vui chơi trẻ em bằng cách mua đất

Các nhà đầu tư thường đầu tư vào khu vui chơi trẻ em bằng cách mua đất, xây dựng và quản lý các cơ sở vui chơi trẻ em, thu tiền vé và các khoản phí khác để đem lại lợi nhuận. Ngoài ra, còn có thể đầu tư vào các công ty, tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực vui chơi trẻ em.

Tuy nhiên, đầu tư khu vui chơi trẻ em cũng đòi hỏi các nhà đầu tư phải đảm bảo các yếu tố an toàn, vệ sinh, giáo dục phù hợp với trẻ em. Do đó, việc đầu tư khu vui chơi trẻ em cần phải được thực hiện một cách cẩn trọng và có sự đánh giá kỹ lưỡng về thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Đầu tư khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu tiền tối thiểu?

Đối với một khu vui chơi trẻ em quy mô nhỏ, chi phí khởi động thường dao động trong khoảng 500-700 triệu đồng. Dù quy mô lớn hay nhỏ, việc phân chia chi phí thành từng khoản và theo dõi chúng sẽ giúp bạn tính toán chi phí bán vé phù hợp. Trong số các khoản chi phí đầu tiên cần trả là tiền thuê hoặc mua thiết bị và tiền đặt cọc cho mặt bằng.

Ngoài ra, mỗi tháng, bạn cần phải chi tiêu cho các khoản khác như tiền thuê địa điểm, lương cho nhân viên, tiền điện, nước, bảo trì thiết bị… Do đó, từ ngay lúc này, bạn cần phải lập chi tiết chi phí và thu nhập để cân đối và thiết lập mức giá vé phù hợp. Hơn nữa, bạn cần phải tìm hiểu về các giấy tờ cần thiết để mở khu vui chơi trẻ em với Ủy ban Nhân dân. Trong quá trình kinh doanh, khu vui chơi cần đảm bảo an toàn cho thiết bị và duy trì môi trường sạch sẽ, an ninh cho trẻ em.

Thuê các thiết bị vui chơi ở đâu?

Bạn có thể thuê các thiết bị vui chơi ở các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị vui chơi như Công ty Cho thuê Thiết bị Vui Chơi Tạp Hóa, Công ty Cho thuê Thiết bị Vui Chơi An Toàn, Công ty Cho thuê Thiết bị Vui Chơi Hà Nội, và nhiều công ty khác nữa. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet hoặc hỏi thăm các đối tác kinh doanh để biết thêm thông tin. Khi thuê thiết bị vui chơi, bạn nên lựa chọn các thiết bị đảm bảo an toàn, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của các bé để tăng tính thẩm mỹ cho khu vui chơi và thu hút được khách hàng.

Thuê các thiết bị vui chơi ở đâu
Bạn có thể thuê các thiết bị vui chơi ở các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị vui chơi như Công ty Cho thuê Thiết bị Vui Chơi Tạp Hóa

Vị trí thích hợp để đầu tư khu vui chơi trẻ em là gì?

Vị trí thích hợp để đầu tư khu vui chơi trẻ em là những nơi có mật độ dân cư đông đúc, đặc biệt là khu vực có nhiều gia đình có con nhỏ, và tiềm năng tăng trưởng kinh tế cao. Ngoài ra, nên tìm kiếm các vị trí gần các trường học, khu chung cư, khu dân cư có quy mô lớn, hoặc các khu mua sắm, giải trí như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,... để tăng khả năng thu hút khách hàng và tăng doanh thu. Tuy nhiên, việc lựa chọn vị trí đầu tư khu vui chơi trẻ em còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như kinh phí đầu tư, mục đích kinh doanh, cạnh tranh cũng như sự phát triển của khu vực đó.

Các hình thức kinh doanh nên có bên trong khu vui chơi trẻ em

Các hình thức kinh doanh nên có bên trong khu vui chơi trẻ em có thể bao gồm:

  1. Kinh doanh thức ăn, đồ uống: Thực phẩm và đồ uống là một phần quan trọng trong kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Bạn có thể bán các loại thức ăn nhanh như bánh mì, bánh ngọt, kẹo, kem, nước ngọt, trà sữa… Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.
  2. Kinh doanh các sản phẩm về đồ chơi, quà tặng: Đồ chơi và quà tặng có thể là một phần thu nhập khá đáng kể cho khu vui chơi trẻ em. Bạn có thể bán các loại đồ chơi, sách vở, bút chì, đồ dùng học tập… để các bé có thể mua sắm khi đến chơi.
  3. Kinh doanh các dịch vụ liên quan đến trẻ em: Bên cạnh những hoạt động chính như trò chơi, trượt, leo trèo, nhảy múa... thì các dịch vụ liên quan đến trẻ em cũng là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Bạn có thể mở lớp học, dạy kèm, tổ chức sinh nhật, buổi tiệc trà cho các bé.
  4. Kinh doanh các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp: Đối với những phụ huynh có con nhỏ, sức khỏe và sắc đẹp là một vấn đề quan trọng. Bạn có thể kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, chăm sóc da và tóc, phụ kiện thời trang cho trẻ em.
  5. Kinh doanh các dịch vụ giải trí: Nếu bạn có đủ kinh nghiệm và kỹ năng, bạn có thể cung cấp các dịch vụ giải trí cho trẻ em như múa lân, xiếc, các trò chơi dân gian, nhảy múa, các hoạt động ngoài trời... để giúp các bé có những phút giây thư giãn và vui vẻ.

Đó chính là tất cả thông tin bạn cần nắm khi muốn đầu tư khu vui chơi trẻ em. Khi một hình thức đầu tư mang đến tiềm năng lợi nhuận cao, điều đó cũng đồng nghĩa rủi ro đi kèm cao. Do đó, nếu muốn đầu tư an toàn, bạn hãy tìm những người đã có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đầu tư vui chơi, giải trí ở trẻ em. Hãy sử dụng ứng dụng Askany để có thể gặp gỡ các chuyên gia đầu tư trong lĩnh vực này để họ tư vấn kinh doanh cho bạn. Askany là ứng dụng hàng đầu giúp chúng ta được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu ở mọi lĩnh vực.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng