ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CÓ ĐƯỢC XĂM KHÔNG - TƯ VẤN CHIA SẺ TỪ CỰU DU HỌC SINH

ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CÓ ĐƯỢC XĂM KHÔNG - TƯ VẤN CHIA SẺ TỪ CỰU DU HỌC SINH

27/12/2021

755

0

Chia sẻ lên Facebook
ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CÓ ĐƯỢC XĂM KHÔNG - TƯ VẤN CHIA SẺ TỪ CỰU DU HỌC SINH

Đi du học Hàn Quốc có được xăm không là câu hỏi của nhiều bạn du học sinh đang có kế hoạch học tập tại đất nước Kpop. Xăm tại Hàn Quốc phổ biến ở giới trẻ, đặc biệt là nghệ sĩ. Không có điều kiện rõ ràng về việc có hình xăm có ảnh hưởng gì không. Có dự thảo để hợp pháp hóa hoạt động xăm hình nhưng với sự ảnh hưởng nặng nề văn hóa Nho giáo của người Hàn, đặc biệt là người lớn tuổi vẫn còn cái hình tiêu cực với vấn đề này. Cùng Top chuyên gia tìm hiểu những điều nên chú ý với vấn đề này nhá.

Xăm hình và vấn đề du học

Đi du học Hàn Quốc có được xăm hình không khi có rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật này. Xăm hình xuất hiện rất sớm, nhưng trong hơn 1 thập kỉ gần đây nó được mọi người đón nhận bằng một cái nhìn tích cực hơn. Hình xăm không chỉ đơn thuần thể hiện cá tính mà mỗi hình xăm còn có một ý nghĩa và cả một câu chuyện trong đó. Người xăm muốn nó gắn bó và để nhắc nhở chính mình. Vậy với du học thì sao?

Dựa vào điều kiện đi du học thì không có quy định nào cấm xăm hình, hay ảnh hưởng đến quá trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc, xin visa du học Hàn. Như ở trên có đề cập, với hệ tư tưởng Nho giáo thấm nhuần vào trong cách sống và suy nghĩ, không có ít người vẫn còn e ngại, suy nghĩ không tốt về nghệ thuật xăm. Để thuận lợi hơn trong quá trình chuẩn bị, du học, sinh hoạt tại nơi xa xứ bạn không nên xăm những nơi quá lộ với hình lớn. Giải pháp nhiều người hay chọn đó chính là cân nhắc đến việc xóa chúng.

Trên thực tế, việc có hình xăm quá đặc biệt, hình lớn thì sẽ gây khó khăn phần nào hơn trong quá trình xét hồ sơ cấp visa. Nếu gây mất thiện cảm với Lãnh sự quán thì khả năng cao bạn bị đánh trượt.

 sinh viên có hình xăm có được đi Hàn không
Trên thực tế, những sinh viên có hình xăm lớn, lộ thì phần nào ảnh hưởng trong quá trình làm visa du học Hàn của mình

Xăm ở vị trí nào sẽ hợp lý cho người đi du học

Đi du học Hàn Quốc có được xăm không thì nó sẽ vô cùng hợp lý với các hình xăm nhỏ, ký hiệu và được xăm lên các vị trí kín như lưng, eo, vai,... 

Một số điểm chú ý khi du học Hàn có hình xăm chính là người Hàn sẽ không mấy thiện cảm trong lần đầu tiên mà bạn có một hình xăm hơi “hổ báo” trên người. Về điều này bạn có thể cân nhắc. 

Xăm ở vị trí nào sẽ hợp lý cho người đi du học
Xăm ở vị trí nào sẽ hợp lý cho người đi du học

 

KẾT LUẬN:

Để thuận tiện hơn trong quá hình du học, lao động ở nước ngoài thì bạn nên lưu ý những điều trên. Top chuyên gia đã tư vấn cho bạn đi du học Hàn Quốc có được xăm không. Nếu bạn cần tư vấn du học Hàn hay cụ thể là top trường du học Hàn, các ngành nên chọn du học Hàn thì liên hệ để Top chuyên gia kết nối cho bạn với các chuyên gia đầu ngành tư vấn du học bạn nhé.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng