Dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất online tại TPHCM chính xác, nhanh chóng nhất

Dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất online tại TPHCM chính xác, nhanh chóng nhất

02/02/2023

614

0

Chia sẻ lên Facebook
Dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất online tại TPHCM chính xác, nhanh chóng nhất

Dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất hiện đang là một chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Trong quá trình mua bán bất động sản, việc kiểm tra quy hoạch đất là hết sức cần thiết, nhờ vậy mà bạn có thể chủ động hơn và hiểu rõ được tình trạng thực tế của nhà đất, từ đó tránh được những thiệt hại tài chính do mua phải đất dính quy hoạch. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tự mình kiểm tra một cách chính xác. Hiểu được điều đó, dưới đây Topchuyengia sẽ giúp bạn lựa chọn nơi tham vấn và kiểm tra quy hoạch đất phù hợp nhất dành cho bạn. 

 

Askany là một ứng dụng chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nếu muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt kết quả tốt, hãy đặt lịch ngay với các chuyên gia tư vấn nhà đất tại Askany để được trao đổi kỹ hơn và nhận thêm nhiều thông tin giá trị trong quá trình mua bán bất động sản.
 

Hiểu rõ về đất quy hoạch

Đất quy hoạch là một thuật ngữ được dùng ở trong lĩnh vực đất đai và quy hoạch đô thị. Nó thường được sử dụng để chỉ vùng đất mà các cơ quan chính phủ hoặc chính quyền địa phương đã xác định để sử dụng trong các kế hoạch phát triển đô thị và quy hoạch đất đai. Cụ thể, đất quy hoạch là đất được quy định và ưu tiên sử dụng cho các mục tiêu cụ thể như xây dựng công trình dân dụng, hạ tầng giao thông, công trình công cộng, khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, hoặc bất kỳ mục tiêu phát triển khác mà cơ quan quản lý đã xác định trong quy hoạch đô thị và quy hoạch đất đai của khu vực đó.

 

kiểm tra quy hoạch đất

 

>>> XEM THÊM:  Những điều phải biết về quy định chiều cao xây dựng nhà ở TPHCM

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất

Mỗi quận huyện sẽ có cách quy hoạch đất khác nhau. Quy hoạch này có thể thay đổi theo từng khoảng thời gian. Trên thực tế thì có nhiều đất được quy hoạch công khai, nhưng cũng có những quy hoạch chưa được công bố chính thức. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người mua đất vì không biết phải kiểm tra ở đâu là chính xác nhất.

 

kiểm tra quy hoạch đất

 

Một vấn đề nữa là bạn sẽ không biết kiểm tra quy hoạch đất ở đâu. Nếu tìm kiếm thông tin trên mạng, bạn sẽ được hướng dẫn là liên hệ UBND quận, huyện để nộp hồ sơ yêu cầu kiểm tra. Cách này sẽ mất nhiều thời gian, và trong rất nhiều trường hợp thì sẽ bị từ chối nếu bạn không nắm rõ hồ sơ, thủ tục cần thiết. 

 

Các cách kiểm tra quy hoạch đất online khác thì chỉ mang tính chất tham khảo, không phù hợp với tình hình thực tế. Đặc biệt, những thông tin trên mạng sẽ không được cập nhật liên tục, mà không phải nguồn thông tin nào cũng chính xác. Vì những lý do đó, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất để nắm bắt được những thông tin quy hoạch cũng như kiểm tra đất có đang bị quy hoạch hay không.

Askany - Dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất uy tín nhất tại Tp.HCM

Askany nổi tiếng là một ứng dụng chuyên cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nhà đất. Ứng dụng sẽ giúp bạn kết nối với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn cũng như am hiểu sâu sắc về xây dựng. Các chuyên gia cũng có thể hỗ trợ bạn truy cập vào hệ thống để kiểm tra chi tiết đất quy hoạch cho bạn - đây là một trong những ưu điểm vượt trội nhất tại Askany vì thông thường bạn sẽ rất khó để có được thông tin liên hệ, nhưng nay chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng trao đổi 1:1 với chuyên gia.

 

askany

 

Tại đây, tất cả các vấn đề như đất có bị dính quy hoạch không, quá trình quy hoạch xây dựng của thửa đất, hay thủ tục xin giấy phép xây dựng đều sẽ đều được giải đáp rõ ràng khi bạn trao đổi trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vướng mắc nào về quy hoạch đất của mình thì hãy truy cập ứng dụng Askany để sử dụng ngay dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất để được hỗ trợ nhanh chóng kịp thời với mức chi phí hợp lý nhất. 

Tư vấn kiểm tra quy hoạch đất từ các chuyên gia tại Askany

Dưới đây là một số chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kiểm tra nhà đất mà bạn có thể tham khảo và đặt lịch hẹn tư vấn để được giải đáp mọi khúc mắc.

Chuyên gia Phạm Thuận Hưng

Anh Phạm Thuận Hưng là một cựu thanh tra xây dựng có hơn 10 năm kinh nghiệm, với sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực kiểm tra quy hoạch đất. Anh quen biết với hầu hết các thanh tra quận trong lĩnh vực nhà đất tại Tp. Hồ Chí Minh, cho phép anh giải quyết mọi yêu cầu kiểm tra quy hoạch đất, bất kể địa điểm ở quận, huyện nào trong thành phố.

Hãy trao đổi thêm với chuyên gia, anh Hưng không chỉ giúp bạn kiểm tra quy hoạch đất mà còn hỗ trợ trong nhiều vấn đề khác như tư vấn xin giấy phép xây dựng, thẩm định chất lượng dịch vụ từ bên bạn thuê, và nhiều vấn đề pháp lý đất đai khác.

Chuyên gia Lê Phương

Chuyên gia là một người có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đất đai. Anh đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều khách hàng vượt qua các thủ tục pháp lý phức tạp liên quan đến xin giấy phép xây dựng ở Tp.HCM. Với kiến thức sâu rộng về quy hoạch đất đai và luật xây dựng, anh đã giúp nhiều người trong việc quá trình xin giấy phép xây dựng, hoàn công công trình và kiểm tra quy hoạch đất.

Khả năng chuyên gia Lê Phương nằm ở việc giải quyết các tình huống khó khăn và phức tạp. Anh đã từng hướng dẫn khách hàng xây dựng nhà ở dựa trên bản vẽ thi công không chính xác và giúp họ đối phó với các vấn đề liên quan đến xây dựng nhà trái phép. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra quy hoạch đất, chuyên gia Lê Phương có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Chuyên gia Lê Phương

 

Thông tin liên hệ và giá tư vấn của chuyên gia Lê Phương:

  • https://askany.com/tu-van-gpxd-hoan-cong/1677134838917140
  • Giá tư vấn: 250.000 đồng/15 phút. 

Chuyên gia Vũ Đức Mạnh

Anh Vũ Đức Mạnh là một chuyên gia về xây dựng hoàn công với thế mạnh là quản lý dự án xây dựng, đã từng quản lý nhiều dự án quy mô lớn, bao gồm cả dự án dân dụng và công nghiệp, điển hình là tập đoàn VinGroup. Với khả năng xuất sắc trong việc lập kế hoạch chi tiết, theo dõi tiến độ công việc một cách chặt chẽ, quản lý tài nguyên một cách hiệu quả và khả năng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng, anh đã đóng góp quan trọng vào sự thành công của các dự án đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm người hỗ trợ bạn kiểm tra quy hoạch đất , chuyên gia Vũ Đức Mạnh là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

 

Chuyên gia Vũ Đức Mạnh

 

Thông tin liên hệ và giá tư vấn của chuyên gia Vũ Đức Mạnh:

  • https://askany.com/xay-dung-hoan-cong/1684124884502448
  • Giá tư vấn: 50.000 đồng/15 phút.

 

Tóm lại, trên đây là một số thông tin về dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất tại Askany cũng như thông tin của các chuyên gia mà bạn có thể cân nhắc để liên hệ. Tại Askany, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được những thông tin mới, chính xác nhất về quy hoạch đất tại từng khu vực cụ thể. Hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn nhà đất của chúng tôi để được kết nối với đúng người, giúp quá trình kiểm tra quy hoạch đất của bạn được giải quyết nhanh chóng, chuẩn xác, và giúp tiết kiệm chi phí nhất. 
 

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng