Dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng ở Tp.HCM online nhanh chuẩn xác nhất

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng ở Tp.HCM online nhanh chuẩn xác nhất
Hoàng Trúc

02/02/2023

270

0

Chia sẻ lên Facebook
Dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng ở Tp.HCM online nhanh chuẩn xác nhất

Xin giấy phép xây dựng ở Tp.HCM là một quy trình bao gồm nhiều thủ tục, giấy tờ, thường tốn nhiều thời gian để giải quyết. Điều này sẽ gây khó khăn cho những ai chưa nắm rõ quy định. Có nhiều khu vực ở TpHCM bắt buộc xây nhà theo mẫu thì bạn chỉ cần bản vẽ có mộc ở phường  là đã có thể xây dựng, nhanh và không tốn tiền. Nhưng nếu bạn không biết thì bên dịch vụ cấp phép xây dựng sẽ dẫn bạn đi vòng vòng để bạn phải chi rất nhiều tiền. Và đặc biệt nhiều bên hướng bạn đến sai phạm, họ nói bạn cứ làm đi rồi họ sẽ lo. Sau đó họ sẽ bán thêm dịch vụ Hoàn Công với giá trên trời khi đã lỡ xây dựng kiên cố.

 

Vấn đề này sẽ được giải quyết vì Askany có mối liên hệ với cựu thanh tra xây dựng tại Tp.HCM. Chuyên gia này sẽ tư vấn hướng đi nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất, hoặc thẩm định xem bên làm dịch vụ có có chất lượng, uy tín không. Hãy dành 15 phút hỏi chuyên gia của Askany, anh ấy sẽ hướng dẫn bạn quy trình xin giấy phép xây dựng hoặc ngay cả kiểm tra quy hoạch ở TPHCM cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền hoặc ít nhất là có đủ kiến thức để làm việc với các công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng. 

Liên hệ tư vấn với anh Lê Phương >> Tại đây

Lý do bạn nên tìm dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng online ở TpHCM tại Askany

Bên dịch vụ  cấp phép xây dựng sẽ thường cố vẽ vời khó khăn để lấy thêm tiền của bạn. Bạn lại không có đủ thông tin để thương lượng, trả giả và đẩy nhanh tốc độ xin giấy phép. 

tư vấn xin giấy phép xây dựng
Tìm dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng tại Askany

Chuyên gia ở Askany thì không cung cấp dịch vụ xin giấy phép mà chỉ tư vấn cho bạn hướng đi tốt nhất. Chúng tôi không bị mâu thuẫn lợi ích với bạn. Do đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hướng xin giấy phép tốt nhất. Vì vậy bạn sẽ có đủ kiến thức và thông tin để tự xin giấy phép xây dựng hoặc làm việc với dịch vụ xin giấy phép xây dựng.

Những khó khăn thường gặp phải khi bạn xin giấy phép xây dựng:

  • Quy trình xin giấy phép mỗi phường, quận, huyện sẽ khác nhau.
  • Không biết phải bắt đầu từ đâu là đúng.
  • Không biết xin giấy phép ở cơ quan, bộ phận nào.
  • Mỗi loại nhà đất lại có một quy định riêng về giấy phép mà không phải ai cũng biết.
  • Khi gặp khó khăn thì bạn sẽ nghĩ đến việc thuê dịch vụ làm, nhưng lại lo lắng không biết dịch vụ đó có uy tín không hay lại “tiền mất tật mang”.

Các thông tin trên mạng không phải khi nào cũng đúng và chính xác. Trên Google có nhiều nội dung chưa được cập nhật theo các luật mới. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đọc vài bài viết trên mạng là đã đủ, để rồi khi bắt tay vào thực hiện thì xảy ra rất nhiều vấn đề, mất thời gian và tốn kém chi phí. Đó chính là lý do mà bạn nên tìm dịch vụ tư vấn, họ sẽ giúp bạn biết được cách chuẩn bị hồ sơ cụ thể cho từng trường hợp xin giấy phép xây dựng khác nhau. 

Thay vì phải bỏ ra vài triệu đồng để làm thì nay bạn chỉ cần chi trả vài trăm ngàn là bạn đã có thể được tư vấn 1:1 bởi chuyên gia tại Askany. Một khi đã có người chỉ bạn đi đúng hướng thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, thời gian và công sức. Do đó, trước khi xin giấy phép xây dựng 2023 thì bạn nên liên hệ với chuyên gia để được tư vấn về quy trình, thủ tục xin giấy phép.

Askany là gì?

Askany là ứng dụng có thể giúp bạn kết nối với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Thông thường sẽ rất khó để bạn có được thông tin liên hệ của họ, nhưng nay profile của họ đã có trên app Askany. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đặt lịch hẹn để được tư vấn 1:1. 

tư vấn xin giấy phép xây dựng
Ứng dụng Askany

Các chuyên gia tại Askany là những người đã được kiểm chứng về trình độ chuyên môn và quá trình làm việc. Họ không làm dịch vụ xin giấy phép xây dựng mà sẽ chuyên tư vấn để tìm ra hướng giải quyết vấn đề, do đó sẽ đảm bảo được tính khách quan vì không mâu thuẫn về lợi ích với bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình xin giấy phép xây dựng thì hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn tại Askany. Bạn chỉ cần kết nối được với đúng người thì tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết mượt mà và nhanh chóng nhất. Dưới đây là chuyên gia giỏi nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Liên hệ tư vấn với anh Lê Phương >> Tại đây

Anh Lê Phương - Chuyên gia tư vấn xin giấy phép xây dựng online tại TpHCM

Anh Lê Phương là cựu thanh tra xây dựng ở Quận 6 TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Anh nắm rất rõ các quy định pháp lý về giấy phép xây dựng, do đó anh hoàn toàn có thể tư vấn cách chuẩn xác nhất để thực hiện quy trình này. 

Một điểm mạnh khác của anh Phương là anh có mối quan hệ với hầu hết các thanh tra trong ngành tại Tp.HCM. Do đó, anh có thể giúp bạn kết nối với đúng người, giúp quy trình xin giấy phép diễn ra đúng hướng và suôn sẻ hơn. 

Anh Phương là một người rất tâm huyết vì ngoài tư vấn xin giấy phép xây dựng thì anh còn có thể hỗ trợ bạn nhiều vấn đề khác, vượt trên cả mong đợi. Điều mà anh muốn là mang lại một giá trị cho cộng đồng bằng chuyên môn của mình, hỗ trợ những người đang gặp khó khăn khi xin giấy phép mà không biết phải nhờ đến ai. 

Đặt lịch hẹn tư vấn với anh Lê Phương ngay tại đây:

https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.phong.5.209052

tư vấn xin giấy phép xây dựng
Tìm chuyên gia tư vấn xin giấy phép xây dựng


Dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng online ở TpHCM tại Askany sẽ giúp bạn biết phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào, xin ở đâu, chi phí cần chuẩn bị là bao nhiêu, khu đất của bạn quy hoạch như thế nào, được phép xây dựng bao nhiêu tấm,... Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào, hay có thắc mắc dù lớn hay nhỏ thì hãy liên hệ với chuyên gia tại Askany để được tư vấn ngay.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng