CÓ NÊN DU HỌC HÀN QUỐC NGẮN HẠN Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI HAY KHÔNG ?

CÓ NÊN DU HỌC HÀN QUỐC NGẮN HẠN Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI HAY KHÔNG ?

05/01/2022

709

0

Chia sẻ lên Facebook
CÓ NÊN DU HỌC HÀN QUỐC NGẮN HẠN Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI HAY KHÔNG ?

Du học Hàn Quốc ngắn hạn hiện đang là một trong những hình thức du học được các bạn du học sinh Việt Nam chọn lựa khá nhiều. Có lẽ bởi vì sự đa dạng về các chương trình học cùng với sự phát triển và liên tục đổi mới trong nền giáo dục đã khiến cho các sinh viên chọn nơi đây để gửi trọn niềm tin cho việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ tư vấn du học đến cho các bạn những điều mới mẻ cùng với những thông tin đã được cập nhật trong năm 2022 về du học Hàn Quốc ngắn hạn để các bạn có được góc nhìn khác quan về nó. 

 

Du học Hàn Quốc ngắn hạn 

Khi nói về lý do du học Hàn Quốc thì Topchuyengia sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về việc du học Hàn Quốc ngắn hạn. Du học tại xứ sở kim chi hiện đang là một chương trình học tập dành cho các bạn học sinh, sinh viên có thể nhập cảnh vào đất nước này. Đặc biệt là đối với chương trình ngắn hạn với visa D28 (short term study). 

Với loại hình visa này, các bạn sẽ được học tập bất kỳ khoá học ngắn hạn bất kỳ tại Hàn Quốc, bao gồm luôn các chương trình du học trao đổi tại Hàn và bắt buộc các bạn không được tham gia bất kỳ hoạt động mà có thể được trả tiền công tại Hàn, quan trọng hơn đó chính là các bạn không được đổi qua visa du học Hàn Quốc dài hạn. 

Với chương trình học này, các bạn cũng không cần quá lo lắng về hồ sơ du học Hàn Quốc bởi vì cơ bản đối với việc du học Hàn Quốc ngắn hạn thì bên phía Lãnh sự quán sẽ không đòi hỏi quá nhiều điều kiện hay bất kỳ thủ tục phức tạp nào. Chỉ cần những giấy tờ cơ bản và chứng minh tài chính thì các bạn có thể có được visa du học tại đất nước này.

Những trường hợp nên du học Hàn Quốc ngắn hạn

du học Hàn Quốc ngắn hạn
Những ai có thể tham gia các khoá ngắn hạn

Tư vấn những trường hợp sau đây sẽ cực kỳ phù hợp với du học Hàn Quốc ngắn hạn:

  • Được các tổ chức, doanh nghiệp được cử sang để học tập hoặc công tác
  • Đi trải nghiệm tại Hàn Quốc
  • Được các tổ chức giáo dục tổ chức tham gia trại hè tại Hàn Quốc
  • Đi du học nghề

Lưu ý khi du học Hàn Quốc ngắn hạn

Các chương trình du học Hàn Quốc ngắn hạn luôn được các bạn trẻ tìm đến cùng với đó chính là việc tạo nên một cơn sốt về du học tại đất nước này. Với mục đích trải nghiệm thì có một số công ty, tổ chức lợi dụng điều này để có thể lừa đảo bằng những hình thức khác nhau. 

Chiêu trò của các công ty này luôn được đầu tư để có thể tìm đến những con mồi và lấy niềm tin bằng các cho thấy việc rất dễ để đi và có thể sang 2 đến 3 tháng và có thể ở lại với chi phí rẻ nhất. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia nhé. 

Tổng kết

Bài viết trên đã mang đến những điều cần thiết cho các bạn về du học Hàn Quốc ngắn hạn đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể tìm hiểu về hình thức du học này một cách rõ ràng và kỹ càng nhất để tránh những rủi ro trong tương lai. Ngoài ra, Topchuyengia có thể hỗ trợ tư vấn thêm cho các bạn về chi phí, các trường nên đi du học Hàn Quốc hoặc là các vấn đề khác về du học Hàn Quốc.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng