THÔNG TIN CỰC QUAN TRỌNG VỀ DU HỌC HÀN VISA THẲNG

THÔNG TIN CỰC QUAN TRỌNG VỀ DU HỌC HÀN VISA THẲNG
Việt Lê

04/04/2022

784

0

Chia sẻ lên Facebook
THÔNG TIN CỰC QUAN TRỌNG VỀ DU HỌC HÀN VISA THẲNG

Du học Hàn visa thẳng hiện chính là hình thức du học được rất nhiều bạn du học sinh trẻ chọn lựa nhất trong thời điểm hiện tại. Bởi vì ở thời điểm 2016, Hàn Quốc đã áp dụng những chính sách liên quan về visa thẳng. Đâu cũng chính là phương tiện để giúp cho các bạn thuận tiện cũng như là tạo điều kiện tối đa để giúp cho các bạn có đến được Hàn Quốc học tập một cách dễ dàng nhất. Để giúp cho các bạn hiểu rõ thêm về du học Hàn visa thẳng thì các bạn hãy tham khảo thật kỹ càng bài viết dưới đây đã được chia sẻ bởi Topchuyengia. Ngoài ra, bài viết dưới đây còn sẽ giúp tư vấn du học Hàn cho các bạn.

Du học Hàn visa thẳng là gì - thông tin mới nhất 2022

Dựa trên những thông tin mới nhất thì ở thời điểm 2016, Chính phủ Hàn Quốc đã ban hành việc du học Hàn visa thẳng. Các bạn du học sinh có thể đăng ký theo học tại những ngôi trường toạ lạc ở các thành phố nên đi du học Hàn với tỷ lệ bỏ học là dưới 1%. Nhờ đó mà các bạn có thể được tạo điều kiện trong việc giảm tối đa về yêu cầu hồ sơ cũng như là các thông tin về mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh hàn Quốc. Ngoài ra, nếu như hồ sơ của các bạn phù hợp và được xét duyệt thông qua thì chắc chắn, các bạn sẽ được cấp visa trong tối đa là 1 tháng.

Để có thể đạt được mục đích du học Hàn visa thẳng thì bắt buộc các bạn phải chuyển hồ sơ du học Hàn Quốc của mình đến với những ngôi trường Đại học nằm trong top 1% có tỷ lệ bỏ học và có chất lượng tốt nhất ở Hàn. Nhờ đó mà các bạn không phải thông qua những yêu cầu khắt khe đến từ phía Lãnh Sự Quán mà các sẽ phải phỏng vấn nếu như đi tự túc. Sau đó, các bạn sẽ được cấp ngay mã số visa Hàn trong 1 tháng.

Du học Hàn visa thẳng mới nhất
Du học Hàn visa thẳng mới nhất 

 

Các bước để có thể du học Hàn visa thẳng

Đầu tiên để có thể tiến hành du học Hàn visa thẳng thì các bạn sẽ tìm kiếm những thông tin về những ngôi trường có chính sách cấp visa thẳng. Có nghĩa là các bạn phải tìm được những ngôi trường nằm trong top có tỷ lệ trốn học và định cư bất hợp pháp là 1%.

Tiếp theo đó chính là việc những hồ sơ của các bạn sẽ được những trường đại học của Hàn xét duyệt. Trường hợp ứng viên được chấp thuận, những hồ sơ của các bạn sẽ được chuyển thẳng đến với Cục xuất nhập cảnh của Hàn ở nơi có trụ sở của trường.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi các bạn đã được xác nhận thêm một lần nữa đến từ Cục xuất nhập cảnh về hồ sơ du học Hàn visa thẳng. Nếu không gặp bất kỳ vấn đề gì thì chắc chắn hồ sơ các bạn sẽ được xác nhận và cung cấp thêm cho các bạn về mã số visa du học Hàn, thông thường thì thời gian xét duyệt của các bạn sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần.

Tiếp đến chính là các bạn sẽ nộp mã số visa thẳng đến từ Cục xuất nhập cảnh của thành phố nơi mà trường các bạn toạ lạc vùng với thêm một số giấy tờ nhất định khác để có thể nộp nó lên Đại sự Quán Hàn tại Việt Nam. Sau tầm một tuần xác nhận, thì visa của các bạn sẽ được cấp nếu như không gặp vấn đề về giấy tờ hoặc là những vấn đề liên quan.

Thông quá đó, để giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những ngôi trường phù hợp và có những chính sách hỗ trợ xét duyệt về du học Hàn visa thẳng thì các bạn hãy tham khảo những ngôi trường dưới đây, có thể giúp cho các bạn rất nhiều trong việc chọn lựa:

  • Đại học Seoul
  • Đại học Sookmyung
  • Đại học Kyunghee
  • Đại học học Sungshin
  • Đại học Dongseo
  •  Đại học Pusan
  • Đại học học Tongyong
  • Đại học Chungang
  • Đại học Chungnam

Đây là những ngôi trường không chỉ được liệt vào danh sách những ngôi trường tốt nhất, chất lượng nhất với những trang bị tốt nhất ở Hàn. Một phần khác, việc chọn được ngôi trường phù hợp và có được trong danh sách những ngôi trường làm theo chính sách có tỷ lệ trốn ở lại là 1% là một điều không dễ dàng. Nên vì thế, các bạn hãy tham khảo thật kỹ nhé. 

Du học Hàn visa thẳng mới nhất hiện nay
Du học Hàn visa thẳng mới nhất hiện nay

Tổng kết

Tóm lại, bài viết trên đã được Topchuyengia chia sẻ chi tiết và đầy đủ về du học Hàn visa thẳng. Dựa vào đó các bạn có thể tìm hiểu về chi tiết thông tin cũng như là các thủ tục cần thiết nhất về vấn đề trên. Nhờ vậy, mà các bạn sẽ nắm được cơ bản những điều cần thiết nhất có thể để giúp cho hành trình du học của mình được diễn ra một cách tốt nhất mà không gặp bất kỳ rủi ro nào cả. 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng