Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn tránh rủi ro phá sản

Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn tránh rủi ro phá sản

08/08/2023

216

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn tránh rủi ro phá sản

Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online như thế nào? Có những cách nào để xoay vòng vốn hiệu quả? Đây luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển, chủ doanh nghiệp không chỉ cần vốn mà còn phải biết cách xoay vòng vốn.

 

Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về chủ đề xoay vòng vốn và gợi ý top 06 chuyên gia tại Askany để hỗ trợ tư vấn kinh doanh cho bạn kịp thời. Hãy tải ngay ứng dụng Askany, gửi câu hỏi và chuyên gia của chúng tôi sẽ phản hồi, tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

Những cách xoay vòng vốn phổ biến

Nếu đang tìm hiểu về kinh doanh, chắc hẳn bạn đã biết đến khái niệm xoay vòng vốn rồi. Sau khi khảo sát, Topchuyengia đã tổng hợp được những cách xoay vòng vốn phổ biến hiện nay gồm:

Vay vốn từ ngân hàng

Đây là hình thức phổ biến nhất trong kinh doanh và cực kỳ tối ưu đối với những doanh nghiệp vừa được thành lập, hoặc doanh nghiệp có quy mô nhỏ nói chung. Ưu điểm nổi bật của hình thức này là thời hạn vay dài và ưu đãi đa dạng về lãi suất (tùy chính sách của ngân hàng). Nhược điểm của hình thức này là chủ doanh nghiệp sẽ thu về lợi nhuận chậm hoặc thậm chí là không có lợi nhuận vì phải trả lãi suất hoặc những chi phí phát sinh cho ngân hàng. 

Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online

Huy động góp vốn từ những mối quan hệ trong mạng lưới

Đó có thể là người thân trong gia đình, bạn bè hoặc bất kỳ người quen nào có hứng thú với dự án của bạn hoặc chỉ đơn giản là muốn hỗ trợ bạn. Đây là một lựa chọn dễ dàng vì họ sẽ không tính lãi suất của bạn, hoặc nếu có thì chỉ tính rất thấp. 

Tìm kiếm từ các nhà đầu tư

Đây là một hình thức khá khó khăn và mang tính cạnh tranh cao. Để thu hút được nhà đầu tư, bạn phải cho họ thấy sự khác biệt của doanh nghiệp. Phải bằng mọi cách chứng minh tiềm năng của dự án và của bản thân. Đồng thời, khi doanh nghiệp có lợi nhuận, bạn sẽ chia lợi nhuận hoặc cổ phần cho nhà đầu tư. 


Nếu tìm được nhà đầu tư phù hợp, bạn không chỉ xoay được vốn mà còn có thể tiếp cận nguồn khách hàng rộng lớn, tăng khả năng và cơ hội phát triển cho doanh nghiệp. Chương trình “Shark Tank” là một ví dụ điển hình của phương pháp này. 

Gọi vốn từ cộng đồng

Đây là hình thức kêu gọi đóng góp từ cộng đồng, biến họ thành những nhà đầu tư cá nhân. Thông thường, cộng đồng sẽ đóng góp cho một dự án nhất định hoặc ủng hộ các doanh nghiệp vừa được thành lập. Bên cạnh nguồn vốn lớn mà không phải vay mượn, doanh nghiệp còn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Để kêu gọi được cộng đồng như vậy, dự án của bạn phải thật sự chất lượng, truyền cảm hứng và mang giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 

Đây chỉ là một vài cách xoay vòng vốn cơ bản và phổ biến trên thị trường hiện nay. Tùy vào tình hình tài chính và mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp sẽ phù hợp với từng cách xoay vòng vốn khác nhau. Dưới đây là danh sách 06 chuyên gia trong lĩnh vực tài chính có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này.

06 chuyên gia tài chính tại Askany có thể giúp bạn tìm cách xoay vòng vốn hiệu quả nhất

Chuyên gia Tài chính Danh Trần

Một chuyên gia mang tầm quốc tế nhưng chỉ nhận tư vấn cách xoay vòng vốn online với mức giá vô cùng thân thiện là 250.000đ cho 15 phút gọi điện. Chuyên gia Danh Trần có thế mạnh là lập kế hoạch tài chính, quản lý ngân sách dự án, giám sát thi công, khảo sát thị trường, v.v Những kỹ năng đó được tích lũy khi chuyên gia công tác tại các công ty trong nước và quốc tế. 


“Profile khủng” của chuyên gia Danh Trần có thể kể đến:

  • Được công nhận Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học UBIS 
  • Được công nhận Cử nhân Kinh doanh Tài chính - Trường Đại học Công nghệ Auckland (New Zealand)
  • Giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Trường Đại học RMIT Việt Nam
  • Giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Công ty ShireOak International
  • Giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - ILA Vietnam
  • Giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Công ty I Can Read System
  • Giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Công ty HD SAISON Finance

Kết nối ngay với Chuyên gia Tài chính Danh Trần tại Askany!

Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online

Chuyên gia Tài chính Nguyễn Tiến Thông

Với 15 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, chuyên gia Nguyễn Tiến Thông là một lựa chọn cực kỳ phù hợp để tư vấn cách xoay vòng vốn cho ngân hàng của bạn đó! Chuyên gia Nguyễn Tiến Thông trước đây từng làm việc tại các ngân hàng lớn như UOB, HSBC, và Standard Chartered Bank. Hiện nay, chuyên gia đang góp sức xây dựng Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Khả năng đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính Việt Nam từ chuyên gia Nguyễn Tiến Thông là không có gì có thể phủ nhận.


Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online với chuyên gia là 250.000đ cho 15 phút gọi điện. Kết nối ngay với Chuyên gia Tài chính Nguyễn Tiến Thông tại Askany!

Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online

Chuyên gia Tài chính Trần Hữu Phú

Nếu bạn đang tìm kiếm một năng lượng trẻ trung, hiện đại thì chuyên gia Trần Hữu Phú là một lựa chọn cực kỳ phù hợp. Chuyên gia đã dành nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, vì vậy đã có kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh cho các doanh nghiệp. Đồng thời, chuyên gia Trần Hữu Phú cũng nhận tư vấn xây dựng kế hoạch tài chính cho những ai có nhu cầu. Chắc chắn, chuyên gia sẽ biết cách hỗ trợ bạn trong vấn đề xoay vòng vốn sao cho hợp lý nhất.

 

Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online được chuyên gia đề xuất là 99.000đ cho 15 phút gọi điện. Kết nối ngay với Chuyên gia Tài chính Trần Hữu Phú tại Askany!

Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online

Chuyên gia Tài chính Huỳnh Đăng Khoa

Thêm một chuyên gia có nhiều năm làm việc tại ngân hàng, Huỳnh Đăng Khoa là người có thể hỗ trợ bạn tìm cách xoay vốn phù hợp. Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa hiện đang điều hành toàn bộ hoạt động của chi nhánh tại Ngân hàng xây dựng Việt Nam với vai trò Giám đốc Tài chính. 

 

Đặc biệt, nhờ kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tín dụng, chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp khi vay vốn từ ngân hàng, làm sao để có lợi cho doanh nghiệp nhất có thể. 
 
Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online với chuyên gia được định giá là 100.000đ/ 15 phút gọi điện. Kết nối ngay với Chuyên gia Tài chính Huỳnh Đăng Khoa tại Askany!

Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online

 

Chuyên gia Tài chính Nguyễn Đức Thanh

Một người nổi bật về khả năng thấu hiểu thị trường trong danh sách này chính là chuyên gia Nguyễn Đức Thanh. Nếu liên kết với nhân tố này, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều ý tưởng, đề xuất phù hợp với doanh nghiệp mà còn nắm bắt được những cơ hội tiềm năng của thị trường. Thông thường, chuyên gia sẽ quan sát sâu sát những biến động dù nhỏ nhất của thị trường.

 

Sau đó, chuyên gia sẽ tiến hành so sánh những điểm giống và khác nhau của thị trường Việt Nam và quốc tế. Tất cả những thông tin đó sẽ được tổng hợp vào những bản báo cáo chi tiết, giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về thị trường. Từ đó, bạn sẽ biết cách xoay vòng vốn sao để doanh nghiệp của mình tồn tại và phát triển nhất. 

 

Chỉ với 100.000đ cho 15 phút gọi điện với chuyên gia, những vấn đề liên quan đến xoay vòng vốn nói riêng hoặc kinh doanh nói chung sẽ được chuyên gia giải đáp cho bạn.  Kết nối ngay với Chuyên gia Tài chính Nguyễn Đức Thanh tại Askany!

Chuyên gia Tài chính Johnny Thông

Người cuối cùng trong danh sách hôm nay là chuyên gia Johnny Thông. Chuyên gia đã dành 14 năm qua để theo đuổi lĩnh vực tài chính. Chuyên gia nổi bật với khả năng tư vấn tài chính cho các dự án của doanh nghiệp, tư vấn kế hoạch tài chính cho cá nhân, đề xuất và thực hiện những chiến lược phát triển, cạnh tranh trong thị trường. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng nghiên cứu về ví điện tử, thương mại trực tuyến B2C (Fintech nói chung).

 

Vì vậy, chuyên gia có đủ công cụ giúp bạn xoay vòng vốn, giúp doanh nghiệp ổn định về mặt tài chính. Chỉ với 50.000đ cho 15 phút tư vấn qua điện thoại, kết nối ngay với Chuyên gia Tài chính Johnny Thông tại Askany!

Giá tư vấn cách xoay vòng vốn online

Qua những chia sẻ trên, hy vọng Topchuyengia đã phần nào giúp được các chủ doanh nghiệp đang loay hoay tìm giá tư vấn cách xoay vòng vốn online và các băn khoăn liên quan. Có rất nhiều cách để xoay vòng vốn, giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển nhưng chọn cách nào để hiệu quả với doanh nghiệp của mình mới là điều quan trọng. Nếu bạn cần được tư vấn kinh doanh chuyên sâu hơn thì hãy lựa chọn một trong những chuyên gia của Askany và nhắn tin ngay cho họ nhé!

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng