Giá tư vấn chi phí mở công ty online siêu rẻ từ những chuyên gia kinh doanh hàng đầu

Giá tư vấn chi phí mở công ty online siêu rẻ từ những chuyên gia kinh doanh hàng đầu

07/08/2023

242

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn chi phí mở công ty online siêu rẻ từ những chuyên gia kinh doanh hàng đầu

Giá tư vấn chi phí mở công ty online đang là bao nhiêu trên thị trường? Có những lưu ý gì không? Đây là những câu hỏi thường gặp của những ông chủ, bà chủ đang muốn chính thức hóa việc kinh doanh của mình.

 

Hiện nay, việc kết nối với các chuyên gia tư vấn kinh doanh không còn khó nhờ vào sự ra đời của ứng dụng Askany (có sẵn tại App Store và CH Play). Những gì bạn cần làm là tải ứng dụng, đặt câu hỏi và chuyên gia sẽ liên hệ sớm nhất đến bạn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ cung cấp những thông tin, lưu ý hữu ích để quá trình thành lập công ty của bạn được suôn sẻ nhất.

Trước khi thành lập công ty cần lưu ý gì?

Những yếu tố mà chủ doanh nghiệp cần lưu ý trước khi quyết định làm thủ tục thành lập công ty:

 

 • Quyết định ngành nghề để đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp: Bên cạnh mong muốn của bản thân, bạn cần tham khảo qua danh mục những ngành nghề được phép kinh doanh tại Việt Nam. Từ đó, bạn sẽ biết được phải đáp ứng những điều kiện gì để doanh nghiệp hoạt động.
 • Quyết định loại hình kinh doanh của doanh nghiệp: Mỗi loại hình kinh doanh sẽ có những đặc điểm, yêu cầu riêng. Hãy tìm hiểu và xác định loại hình phù hợp nhất với doanh nghiệp ví dụ như công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên/ hai thành viên hay công ty tư nhân, công ty cổ phần, v.v
 • Chuẩn bị đầy đủ vốn: Đây là điều quan trọng và cơ bản nhất trong quá trình thành lập công ty. Chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu và chuẩn bị vốn tối thiểu, vốn điều lệ và một khoản dự trù phát sinh. Nếu kinh doanh ngành nghề có quy định về vốn pháp định thì bạn cũng phải chuẩn bị đủ.
 • Tên doanh nghiệp không được trùng lặp với doanh nghiệp khác. Nếu trùng lặp thì bạn phải thay đổi. Vì vậy, cần tra cứu trước để tránh mất thời gian cho yếu tố này nhé!

 

Trên đây là những yếu tố cơ bản nhất mà bạn không được vi phạm. Nếu bạn cần lời khuyên chuyên sâu hơn, dưới đây là top 06 chuyên gia có thể giúp bạn.

Giá tư vấn chi phí mở công ty online

 

Top 06 chuyên gia Tài chính có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn

 

Chuyên gia Tài chính Nguyễn Tiến Thông

 

250.000đ cho 15 phút gọi điện, mọi thắc mắc về chi phí mở công ty của bạn sẽ nhanh chóng tìm được lời giải. Tính đến nay, chuyên gia Nguyễn Tiến Thông đã dành 15 năm theo đuổi ngành tài chính. Trong đó, lĩnh vực nổi bật nhất của chuyên gia là ngân hàng. Chuyên gia hiện đang công tác tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), trước đó là UOB, HSBC, và Standard Chartered Bank. Với kiến thức sâu và rộng của mình, chuyên gia được xem là đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính nước ta. 

 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Nguyễn Tiến Thông tại Askany

 

Chuyên gia Tài chính Trần Hữu Phú

 

Một tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung như chuyên gia Trần Hữu Phú sẽ nhanh chóng tư vấn chi phí mở công ty cho bạn và hơn thế nữa. Làm việc nhiền năm trong lĩnh vực bảo hiểm, chuyên gia có khả năng xây dựng và phát triển một hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng tư vấn kế hoạch tài chính cho các cá nhân có nhu cầu.

 

Chuyên gia từng công tác tại Prudential Việt Nam với vai trò Trưởng Phòng Thẩm định và Cố vấn thẩm định. Sau đó, chuyên gia góp sức mình cho AIA Exchange với tư cách Trưởng Phòng Kinh Doanh.

 

Giá tư vấn chi phí mở công ty online được chuyên gia đề xuất là 99.000đ cho 15 phút gọi điện. Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Trần Hữu Phú tại Askany 

 

Chuyên gia Tài chính Huỳnh Đăng Khoa

 

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa là một người có thể mang đến cho bạn cảm giác được đồng cảm và tin tưởng. Chuyên gia hiện đang là Giám đốc Tài chính của Ngân hàng xây dựng Việt Nam với nhiệm vụ quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của chi nhánh.

 

Bên cạnh những lời khuyên về thủ tục thành lập công ty, chuyên gia còn có thể tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn tín dụng hoặc giúp bạn quyết định giải pháp vay vốn từ ngân hàng phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Trong kinh doanh, việc vay vốn từ ngân hàng là vô cùng phổ biến.

 

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn về cách quản trị nguồn nhân lực sao cho phù hợp nhất thì chuyên gia cũng có thể đáp ứng. Chuyên gia đã có 05 năm quản lý nhân sự tại các vị trí khác nhau, tốt nghiệp MBA chuyên ngành Quản lý điều hành. Theo chuyên gia, cách để quản lý nhân sự hiệu quả là đồng cảm, thấu hiểu bằng cách “xỏ chân vào chiếc giày” của người khác.

 

Giá tư vấn chi phí mở công ty online từ chuyên gia là 100.000đ/ 15 phút gọi điện.

 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Huỳnh Đăng Khoa tại Askany

 

Chuyên gia Tài chính Nguyễn Đức Thanh

 

Nếu bạn đang cần tư vấn chi phí mở công ty online từ một người nắm rõ thị trường “trong lòng bàn tay” thì hãy liên hệ với chuyên gia Nguyễn Đức Thanh. Thế mạnh của chuyên gia là khả năng theo dõi sát sao những biến động của thị trường, sau đó so sánh thị trường trong nước và quốc tế. Từ những thông tin thu thập được, chuyên gia sẽ cho ra đời những tài liệu báo cáo chi tiết, hỗ trợ khách hàng có được góc nhìn tổng quan nhất và đưa ra được quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Chỉ tốn 100.000đ cho 15 phút gọi điện, bạn sẽ tìm được hướng đi trong quá trình thành lập công ty của mình.

 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Nguyễn Đức Thanh tại Askany

 

Chuyên gia Tài chính Danh Trần

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm quốc tế, Danh Trần là một lựa chọn phù hợp với bạn. Chỉ với 250.000đ cho 15 phút gọi điện, bạn sẽ được nghe lời khuyên hữu từ người có những kinh nghiệm như:

 

 • Sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học UBIS 
 • Sở hữu bằng Cử nhân Kinh doanh Tài chính - Trường Đại học Công nghệ Auckland (New Zealand)
 • Trưởng phòng Tài chính - Trường Đại học RMIT Việt Nam
 • Trưởng phòng Tài chính - Công ty ShireOak International
 • Trưởng phòng Tài chính - ILA Vietnam
 • Trưởng phòng Tài chính - Công ty I Can Read System
 • Trưởng phòng Tài chính - Công ty HD SAISON Finance

 

Với kinh nghiệm lập kế hoạch tài chính, quản lý ngân sách, giám sát kế hoạch khảo sát thị trường, v.v. trong quá trình công tác tại các công ty lớn trong và ngoài nước, chuyên gia Danh Trần chắc chắn có thừa khả năng để tư vấn chi phí thành lập công ty sao cho tối ưu nhất.

 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Danh Trần tại Askany

 

Chuyên gia Tài chính Johnny Thông

Giá tư vấn chi phí mở công ty online

Johnny Thông là một chuyên gia đã hoạt động 14 năm trong lĩnh vực tài chính. Chuyên môn của chuyên gia Johnny Thông là tư vấn tài chính cho dự án của doanh nghiệp, tư vấn tài chính cho cá nhân và đề xuất những chiến lược phát triển thị trường. Ngoài ra, chuyên gia cũng quan tâm đến lĩnh vực công nghệ tài chính Fintech (ví điện tử, thương mại trực tuyến B2C, v.v.)


Hiện tại, chuyên gia Johnny Thông đang công tác tại QLQ Capital với công việc chính là phân tích số liệu data. 


Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Johnny Thông là một chuyên gia hoàn toàn có thể tư vấn mở công ty qua hình thức online cho bạn. Giá tư vấn chi phí mở công ty online từ chuyên gia là 50.000đ cho 15 phút tư vấn qua điện thoại.

 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Jonny Thông tại Askany

 


Hy vọng bài viết này của Topchuyengia đã giúp bạn biết được giá tư vấn chi phí mở công ty online hiện nay đang là bao nhiêu. Với 06 lựa chọn chuyên gia tư vấn kinh doanh ở trên, hãy nhắn tin qua Askany cho người mà bạn thấy phù hợp nhất nhé! Vừa tiết kiệm thời gian, vừa linh hoạt tư vấn ở bất kỳ đâu, chi phí lại rẻ, chuyên gia “xịn xò”, bao nhiêu đây ưu điểm thì bạn không cần đắn đo nữa đâu. Sử dụng Askany và chuẩn bị kỹ lưỡng để thành lập công ty thôi!

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng