Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online từ những người thành công đã có thương hiệu ghi dấu ấn tốt

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online từ những người thành công đã có thương hiệu ghi dấu ấn tốt
Thanh Tuyền

04/08/2023

686

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online từ những người thành công đã có thương hiệu ghi dấu ấn tốt

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online là bao nhiêu? Tìm chuyên gia ở đâu? Ảnh hưởng mạnh mẽ từ internet và các sàn thương mại điện tử, các mô hình và chiến lược kinh doanh ngày càng độc đáo hơn. Thế nhưng ai cũng kinh doanh nhưng không phải ai cũng tạo ra doanh thu. Cốt lõi của vấn đề nằm ở chiến lược kinh doanh. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn những chuyên viên tư vấn hàng đầu và giá tư vấn kinh doanh online của họ. 

 

Top 06 chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh dưới đây đều liên kết với Askany. Đây là một ứng dụng giúp người dùng kết nối với chuyên gia hiệu quả nhất. Hãy tải ứng dụng Askany để liên hệ 1:1 với chuyên gia ngay hôm nay!
 

Tại sao doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh?

Chiến lược kinh doanh có thể xem là một la bàn giúp doanh nghiệp đi đúng giá trị của mình. Một chiến lược kinh doanh tốt là một chiến lược mang đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

  • Định hướng hoạt động và phát triển dài hạn: Chiến lược kinh doanh giúp doanh nghiệp nhìn được thị trường trên góc nhìn tổng thể nhất. Từ đó, triển khai những hoạt động kinh doanh phù hợp. Chiến lược kinh doanh còn giúp doanh nghiệp linh hoạt, dễ thích ứng với các biến đổi của thị trường. Từ đó, nâng cao vị thế của doanh nghiệp.  
  • Hạn chế rủi ro tối đa và nắm bắt cơ hội phát triển.
  • Tạo một giá trị chung để gắn kết tất cả nhân viên trong doanh nghiệp, tạo sức mạnh nội lực bền vững. 
  • Là công cụ cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

 

Tầm quan trọng của chiến lược kinh doanh trong doanh nghiệp là không thể thiếu. Thế nhưng vẫn có nhiều yếu tố dẫn đến việc doanh nghiệp thiếu hụt hoặc đi theo những chiến lược không phù hợp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp tình trạng tương tự thì Topchuyengia gợi ý những chuyên gia dưới đây để hỗ trợ kịp thời cho bạn.

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online

 

Chuyên gia Tài chính Nguyễn Tiến Thông

 

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh với chuyên gia Nguyễn Tiến Thông là 250.000đ cho 15 phút gọi điện và 2.000.000đ cho 60 phút gặp mặt trực tiếp.

 

Chuyên gia Nguyễn Tiến Thông sở hữu bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM. Hơn nữa, chuyên gia đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, tập trung vào mảng Ngân hàng Bán lẻ (Retail Banking). Chuyên gia Nguyễn Tiến Thông từng làm việc cho các ngân hàng trong nước và ngoài nước, thử thách bản thân với các vị trí khác nhau như Quản lý Rủi ro và Sản phẩm (Risk and Product Management). 

 

Hiện tại chuyên gia đang công tác tại Ngân hàng TMCP Phương Đông - OCB với vai trò Trưởng nhóm Sản phẩm Thế chấp đảm bảo kiêm Trưởng nhóm Sản phẩm Cho vay không đảm bảo. 
Chắc chắn người sở hữu “profile” đẹp như thế này sẽ đủ kiến thức để tư vấn chiến lược kinh doanh online cho bạn. 

 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Nguyễn Tiến Thông qua Askany

Chuyên gia Tài chính Danh Trần 

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online

11 năm hoạt động tại các công ty trong và ngoài nước, chuyên gia Danh trần là một lựa chọn phù hợp để hỗ trợ bạn thiết kế chiến lược kinh doanh online. 

 

Hiện đang là Giám đốc Dự án Tài chính tại Đại học RMIT, chuyên gia tập trung vào việc thiết lập và giám sát ngân sách cho các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng và sáng kiến nâng cao ITS. Tại những công ty khác, chuyên gia Danh Trần cũng thăng tiến đến các vị trí Giám đốc. Chuyên gia dành nhiều thời gian để tổ chức những chương trình gây quỹ, hợp tác với các nhà đầu tư để phát triển chiến lược kinh doanh.  

 

Hiện nay, giá tư vấn chiến lược online mà chuyên gia Danh Trần đề xuất là 250.000đ cho 15 phút tư vấn thông qua điện thoại. 

 

Đặt lịch hẹn Chuyên gia Tài chính Danh Trần qua ứng dụng Askany

 

Chuyên gia Tài chính Huỳnh Đăng Khoa

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa có 09 năm kinh nghiệm về tài chính nổi bật với các lĩnh vực tín dụng, bất động sản và quản trị nguồn nhân lực. Hiện tại, chuyên gia đang công tác với vị trí Giám đốc phòng Giao dịch tại Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam. 

 

Về học vấn, chuyên gia từng tốt nghiệp Đại học Cần Thơ với chuyên ngành chính là Kế toán. Sau đó, chuyên gia cũng hoàn thành chương trình MBA chuyên ngành Quản lý điều hành của tổ chức giáo dục FPT. 

 

Bên cạnh tư vấn chiến lược kinh doanh online, chuyên gia Đăng Khoa có thể  hỗ trợ bạn định giá tài sản và những vấn đề pháp lý liên quan đến tài sản. 


Nếu bạn cần vay vốn để mở cửa hàng kinh doanh online, chuyên gia cũng có thể hướng dẫn bạn về các thủ tục và gợi ý nên lựa chọn ngân hàng nào thì có lợi cho doanh nghiệp của bạn nhất. 

 

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online từ chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa cực kỳ thân thiện với người dùng, chỉ 100.000đ cho 15 phút tư vấn qua điện thoại.

 

Đặt lịch hẹn Chuyên gia Tài chính Huỳnh Đăng Khoa qua ứng dụng Askany

Chuyên gia Tài chính Trần Hữu Phú

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online được để xuất bởi chuyên gia Trần Hữu Phú là 99.000đ/ 15 phút gọi điện và 199.000đ cho 60 phút gặp mặt trực tiếp. 

 

Là một gương mặt nổi bật trong ngành bảo hiểm, chuyên gia Trần Hữu Phú có thể hỗ trợ bạn tư vấn chiến lược kinh doanh online. Chuyên gia dành nhiều thời gian để tư vấn xây dựng phát triển hệ thống kinh doanh cho doanh nghiệp. Hiện tại, chuyên gia đang công tác tại AIA Exchange với chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh. Trước đây, chuyên gia từng giữ vị trí Trưởng phòng Thẩm định và Cố vấn thẩm định của công ty bảo hiểm Prudential. 

 

Trong quá trình làm việc, chuyên gia được đánh giá nổi bật nhờ vào nhiều thành tích bán hàng và doanh số ấn tượng. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng tích cực tham gia tư vấn tài chính cá nhân, đội nhóm.
 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Trần Hữu Phú tại Askany

Chuyên gia Tài chính Tony Khiêm

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online

Một chuyên gia nổi bật trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản cũng có thể hỗ trợ bạn về chiến lược kinh doanh online. Chuyên gia Tony Khiêm đã tích lũy 10 năm kinh nghiệm khi công tác tại những công ty lớn của Việt Nam như Công ty Khải Hoàn Land (giữ vị trí Trưởng phòng Kinh doanh), Công ty Novaland (giữ vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh), Công ty Greatland (giữ vị trí Giám đốc Kinh doanh).

 

Với khả năng thấu hiểu mong muốn của khách hàng, chuyên gia sẽ tư vấn dựa trên quan điểm trung lập và dữ liệu biến động từ thị trường. Từ đó, chuyên gia đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng tìm được những ngôi nhà đúng ý nhất.

 

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online từ chuyên gia đề xuất vô cùng thân thiện với người dùng: chỉ 50.000đ cho 15 phút trao đổi qua điện thoại. 

 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Tony Khiêm tại Askany

Chuyên gia Tài chính Nguyễn Đức Thanh

Người cuối cùng trong danh sách gợi ý của Topchuyengia là chuyên gia tài chính Nguyễn Đức Thanh. Uy tín của chuyên gia trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán được xây dựng trong 11 năm theo đuổi lĩnh vực này. 

 

Nổi bật ở chuyên gia là khả năng xây dựng báo cáo thị trường và kinh tế vĩ mô. Về cơ bản, chuyên gia sẽ theo dõi biến động của thị trường trong và ngoài nước, đánh giá, nhận xét cá nhân để cung cấp cho doanh nghiệp hoặc cá nhân góc nhìn tổng quan nhất có thể. Từ đó, khách hàng sẽ quyết định nên đầu tư như thế nào. 


Theo chuyên gia, nắm bắt tình hình biến động của thị trường là một chuyện, mình quyết định đầu tư như thế nào để tối ưu được tài chính mới là yếu tố quyết định thành công. 

 

Kiến thức chuyên sâu của chuyên gia Nguyễn Đức Thanh đã thể hiện qua các chứng chỉ về phân tích tài chính - chứng khoán được công nhận bởi Nhà nước Việt Nam. Ngoài ra, chuyên gia còn sở hữu chứng chỉ quốc tế CFA cấp 1. 

 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Tài chính Nguyễn Đức Thanh tại Askany

Giá tư vấn chiến lược kinh doanh online

Để thương hiệu của mình kinh doanh hiệu quả, bạn cần nghiên cứu và thiết kế một chiến lược kinh doanh phù hợp. Topchuyengia hy vọng từ bài viết này, bạn đã nắm được trung bình giá tư vấn chiến lược kinh doanh online của các chuyên gia. Liên hệ nhanh chóng với họ qua ứng dụng Askany để bạn được tư vấn 1:1 giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kịp thời nhé!

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng