Giá tư vấn thủ tục mở công ty online đơn giản cho những nhà đầu tư chưa nắm vững về luật

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online đơn giản cho những nhà đầu tư chưa nắm vững về luật

08/08/2023

341

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn thủ tục mở công ty online đơn giản cho những nhà đầu tư chưa nắm vững về luật

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online hiện nay là bao nhiêu? Gồm những bước nào? Thành lập công ty là một bước ngoặt lớn và là chuyện hệ trọng đối với chủ doanh nghiệp. Vì vậy, chủ doanh nghiệp cần nghiên cứu thật kỹ về quy định hiện nay cũng như những giấy tờ cần chuẩn bị là gì để tránh mất thời gian và tiền bạc. 

Theo Topchuyengia, hiện nay có rất nhiều thông tin giúp bạn thành lập công ty nhanh và đơn giản trên mạng nhưng chỉ mang tính chất tương đối chứ không nên áp dụng hoàn toàn. Vì quy định luật pháp sẽ có những cải tiến mới, có thể bạn sẽ không cập nhật kịp. Giải pháp tối ưu cho bạn là liên hệ 1:1 với các luật sư tại Askany. Chỉ cần bạn nêu vấn đề, luật sư sẽ liên hệ tư vấn kinh doanh cho bạn bằng thái độ chuyên nghiệp và góc nhìn thực tế nhất. Askany hiện đã có sẵn trên App Store và CH Play, tải ngay và thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “thủ tục hành chính” thôi!

Trước khi thành lập công ty cần lưu ý thủ tục gì?

Dù có những thay đổi, cập nhật giúp chủ doanh nghiệp thành lập công ty được thuận tiện nhất, thủ tục bao quát gồm những bước sau:

 • Bước 01: Xác định địa chỉ trụ sở doanh nghiệp (có thể thuê hoặc mượn) và chuẩn bị thông tin cần thiết để đăng ký cho doanh nghiệp.
 • Bước 02: Chủ doanh nghiệp và thành viên góp vốn khác (nếu có) thông qua và ký tên xác nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 03: Chủ doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 
 • Bước 04: Tiến hành khắc dấu tròn cho doanh nghiệp
 • Bước 05: Thành lập tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp
 • Bước 06: Hoàn tất các thủ tục đăng ký chữ ký số điện tử, hóa đơn điện tử, khai thuế và nộp thuế
 • Bước 07: Trưng bày biển hiệu và tiến hành kinh doanh. 
Giá tư vấn thủ tục mở công ty online

Về cơ bản, 07 bước này là không thể thiếu trong thủ tục thành lập công ty. Thế nhưng nếu bạn cần được đồng hành trong suốt quá trình này, được hỗ trợ kịp thời khi có vấn đề phát sinh thì Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn 06 luật sư phù hợp nhất.

Top 06 chuyên gia Luật Doanh nghiệp có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn

Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Dương Hữu Thịnh

Chỉ với 150.000đ cho 15 phút gọi điện, bạn sẽ được kết nối ngay với chuyên gia được đánh giá 5 sao trên nền tảng Askany - Dương Hữu Thịnh. 
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng tư vấn luật, chuyên gia tự tin hỗ trợ bạn về các vấn đề:

 • Doanh nghiệp
 • Kinh doanh Thương mại
 • Hợp đồng Lao động
 • Luật Sở hữu Trí tuệ
 • Quản trị, điều hành doanh nghiệp

Chuyên gia Dương Hữu Thịnh đề cao mối quan hệ “win - win” (đôi bên cùng có lợi) khi tiếp cận với bất kỳ trường hợp nào. Theo chuyên gia, mọi thứ đều đi kèm giá và không có gì là không thương lượng được. 
Chuyên gia cũng từng tham gia nhiều chương trình giải đáp pháp luật trên kênh TTV11 nhằm cung cấp kiến thức và lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Dương Hữu Thịnh tại Askany ngay!

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online

Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Nguyễn Văn Trung

Chuyên gia Nguyễn Văn Trung có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, luật Lao động, M&A, luật Sở hữu trí tuệ, v.v
Hiện chuyên gia đang công tác tại công ty Luật TNHH Trí Minh (Hà Nội). Với kinh nghiệm tư vấn cho đa dạng đối tượng khách hàng từ trong nước đến quốc tế, luật sư đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn trong các vấn đề thủ tục giúp tối ưu chi phí và giảm thiểu rủi ro pháp lý. 
Giá tư vấn thủ tục mở công ty online với chuyên gia là 200.000đ cho 15 phút gọi điện.
Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Nguyễn Văn Trung tại Askany ngay!

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online

Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Tôn Quách Toại

Với mong muốn cung cấp kiến thức và sự bảo vệ luật pháp cho thân chủ của mình trong nhiều lĩnh vực, chuyên viên Tôn Quách Toại là một lựa chọn phù hợp với bạn. Hiện đang làm việc tại công ty luật Sống (Cà Mau), chuyên gia luôn mong muốn giúp đỡ nhiều người, khuyến khích họ có thái độ sống đúng đắn và tuân thủ pháp luật.

Chuyên gia đã có trên 03 năm tư vấn luật kinh tế, dân sự cho các khách hàng đến từ mọi miền đất nước. Khả năng phân tích, tư duy nhạy bén và khả năng biện hộ là điểm mạnh của chuyên gia. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng tư vấn về đất đai, thừa kế, hôn nhân và gia đình.

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online với chuyên gia là 200.000đ cho 15 phút gọi điện. Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Tôn Quách Thoại tại Askany!

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online

 

Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Nguyễn Hồng Tâm

Với chi phí vô cùng hợp lý là 200.000đ/ 15 phút gọi điện, bạn sẽ nhận được lời khuyên từ một chuyên gia có tiếng trong nghề - Nguyễn Hồng Tâm. Chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực về hình sự, tranh chấp đất đai, thừa kế, bảo vệ người bị thu hồi đất đai, dân sự, doanh nghiệp, v.v

Hiện tại, chuyên gia đang giữ vị trí Giám đốc điều hành công ty Luật TNHH Chí Công & Thiện Tâm - do chính chuyên gia sáng lập. Bên cạnh các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước, chuyên gia cũng cố vấn pháp lý cho các kênh truyền hình quốc gia như VTC9, VTC14, VTC1, VTVcad, v.v

Nếu các bạn đang tìm kiếm một luật sư mang lại năng lượng vững chãi, đặt lịch hẹn với Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Nguyễn Hồng Tâm tại Askany nhé!

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online

Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Đỗ Thị Hằng

Luật sư Đỗ Thị Hằng hiện là Giám đốc pháp chế tại công ty tài chính và trực tiếp điều hành chi nhánh công ty Luật BFSC. Trong hơn 15 năm hành nghề, chuyên gia đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý về doanh nghiệp, thương mại, hợp đồng, đầu tư trong các lĩnh vực viễn thông, năng lượng, công nghệ, nông nghiệp, v.v

Bên cạnh đó, chuyên viên cũng từng dành nhiều năm giảng dạy và ngồi ghế Giám kháo của “Tinh thần Pháp luật” (Soul of Law) do đại học Ngoại Thương tổ chức với sự tham gia của các trường luật trong cả nước.

Nếu bạn ấn tượng với khả năng và kiến thức của chuyên viên, giá tư vấn thủ tục mở công ty được đề xuất là 900.000đ cho 15 phút gọi điện.

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Đỗ Thị Hằng tại Askany ngay!

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online

Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Trịnh Văn Bình

Chuyên gia Trịnh Văn Bình có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề và đã giải quyết thành công những vụ việc tranh chấp mang tính nghiêm trọng, liên quan đến các doanh nghiệp quốc tế. 
Nổi bật nhất từ chuyên gia là khả năng đàm phán, thương lượng, hòa giải có lợi cho đôi bên. Đồng thời, chuyên gia cũng tự tin với khả năng giải quyết tình huống nhanh chóng, đôi khi chỉ mất khoảng 2 giờ cho vụ đơn giản hoặc 48 giờ cho vụ phức tạp.

200.000đ cho 15 phút tư vấn qua điện thoại là đề xuất Giá tư vấn thủ tục mở công ty online từ chuyên gia Trịnh Văn Bình.

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Trịnh Văn Bình tại Askany ngay!

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online

Topchuyengia hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin cần thiết để bạn hiểu hơn về quá trình thành lập cũng như giá tư vấn thủ tục mở công ty online. Đây là một thời điểm quan trọng của các chủ doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay luật sư giàu kinh nghiệm tại Askany để đơn giản hóa quy trình, thủ tục này và giảm thiểu rủi ro nhé! Với trải nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn của họ, chắc chắn quá trình thành lập công ty của bạn sẽ nhanh gọn và bạn được yên tâm hơn. Tải Askany ngay hôm nay nhé!

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng