6 quỹ đầu tư của Manulife và cách tham gia các quỹ đầu tư này

6 quỹ đầu tư của Manulife và cách tham gia các quỹ đầu tư này
Hoàng Trúc

13/03/2024

423

0

Chia sẻ lên Facebook
6 quỹ đầu tư của Manulife và cách tham gia các quỹ đầu tư này

Nhiều chuyên gia hiện nay đang khuyến nghị các nhà đầu tư nên lựa chọn một trong 6 quỹ đầu tư của Manulife. Đây là các quỹ đầu tư tài chính có độ uy tín cao và được các nhà đầu tư kinh nghiệm lựa chọn làm nơi gửi vốn. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu về 6 quỹ đầu tư của Manulife và những điều cần lưu ý khi đầu tư vào chúng.

6 quỹ đầu tư của manulife là gì?

6 quỹ đầu tư của Manulife
6 quỹ đầu tư của manulife là gì?

Manulife là một trong những công ty bảo hiểm và tài chính lớn tại Canada. Sau đây là danh sách 6 quỹ đầu tư của Manulife:

 1. Manulife Dividend Income Fund: Quỹ đầu tư tập trung vào các công ty có khả năng trả cổ tức ổn định và tăng trưởng dài hạn.
 2. Manulife Value Balanced Fund: Quỹ đầu tư này có mục tiêu tăng trưởng vốn đầu tư và tạo ra lợi nhuận bền vững bằng cách đầu tư vào các khoản đầu tư cơ bản, như cổ phiếu, trái phiếu và tiền mặt.
 3. Manulife Global Equity Unconstrained Fund: Quỹ đầu tư tập trung vào đầu tư vào các công ty tăng trưởng trên toàn cầu và không bị ràng buộc bởi các chỉ số chứng khoán.
 4. Manulife Global Infrastructure Fund: Quỹ đầu tư tập trung vào các công ty hoạt động trong lĩnh vực hạ tầng trên toàn cầu, như điện, nước, và giao thông vận tải.
 5. Manulife U.S. All Cap Equity Fund: Quỹ đầu tư này đầu tư vào các công ty có tiềm năng tăng trưởng trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.
 6. Manulife Asia Total Return Bond Fund: Quỹ đầu tư tập trung vào thị trường trái phiếu châu Á, bao gồm các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Ấn Độ.

Làm sao để tham gia các quỹ đầu tư của manulife?

Để tham gia các quỹ đầu tư của Manulife, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Tìm hiểu về các quỹ đầu tư của Manulife: Truy cập vào trang web chính thức của Manulife tại https://www.manulife.com.vn/ để tìm hiểu về các quỹ đầu tư của họ, bao gồm các loại quỹ, mức độ rủi ro và lợi nhuận tiềm năng.
 2. Liên hệ với nhân viên tư vấn tài chính của Manulife: Manulife có đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp, có thể giúp bạn tìm hiểu và chọn lựa các quỹ đầu tư phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đầu tư của bạn.
 3. Mở tài khoản đầu tư: Sau khi đã chọn được các quỹ đầu tư phù hợp, bạn cần mở tài khoản đầu tư tại Manulife. Thông thường, bạn sẽ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân như giấy CMND, hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có),...
 4. Nạp tiền vào tài khoản đầu tư: Sau khi đã mở tài khoản đầu tư, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để mua các đơn vị quỹ. Bạn có thể nạp tiền bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc sử dụng các phương thức khác như thẻ tín dụng,...
 5. Đưa ra quyết định đầu tư: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản đầu tư, bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư bằng cách mua các đơn vị quỹ. Manulife cung cấp các công cụ và thông tin hỗ trợ để bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.

Lưu ý rằng đầu tư luôn có rủi ro, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về các quỹ đầu tư trước khi quyết định đầu tư. Nếu bạn không tự tin trong việc đầu tư, nên tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nhân viên tư vấn tài chính của Manulife.

Đầu tư vốn vào các đầu tư có ưu và nhược điểm gì?

làm sao để đầu tư vào quỹ manulife
Đầu tư vốn vào các đầu tư có ưu và nhược điểm gì?

Việc đầu tư vốn vào các dự án đầu tư có ưu và nhược điểm như sau

Ưu điểm:

 • Tiềm năng sinh lợi cao: các dự án đầu tư có thể mang lại lợi nhuận rất cao nếu được đánh giá và lựa chọn đúng. Những dự án đầu tư có tiềm năng sinh lợi cao thường liên quan đến các lĩnh vực như bất động sản, chứng khoán, đầu tư năng lượng tái tạo, công nghệ, ...
 • Diversification: Đầu tư vào nhiều dự án khác nhau giúp giảm thiểu rủi ro vì không bị phụ thuộc vào một ngành hoặc một doanh nghiệp. Sự đa dạng hóa đầu tư giúp tăng tính ổn định của danh mục đầu tư.
 • Tăng cường thu nhập thụ động: Việc đầu tư vốn vào các dự án đầu tư có thể mang lại thu nhập thụ động, thông qua việc chia sẻ lợi nhuận hoặc cổ tức.

Nhược điểm:

 • Rủi ro về vốn: Các dự án đầu tư mang lại tiềm năng sinh lợi cao thường đi kèm với rủi ro cao. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm đầu tư đủ, việc đầu tư vào những dự án này có thể khiến bạn mất tiền hoặc gặp các khó khăn về thanh khoản.
 • Thời gian và công sức đầu tư: Việc đầu tư vào các dự án đầu tư yêu cầu đầu tư thời gian và công sức nghiên cứu tìm hiểu thị trường, doanh nghiệp. Nếu không có thời gian và kiến thức đầu tư đủ, việc đầu tư vào các dự án này có thể không hiệu quả hoặc mất tiền.
 • Sự biến động của thị trường: Thị trường tài chính, chứng khoán, bất động sản và các dự án đầu tư khác thường xuyên biến động do nhiều yếu tố như chính trị, kinh tế, tâm lý thị trường, ... Điều này có thể làm ảnh hưởng đến giá trị các khoản đầu tư và gây ra sự rủi ro.

Đó là tất cả 6 quỹ đầu tư của Manulife ở thời điểm hiện tại. Khi nắm được thông tin về quỹ, bạn có thể đưa ra lựa chọn xem quỹ đầu tư nào sẽ phù hợp với mình nhất. Nếu vẫn không biết lựa chọn, bạn có thể tham khảo tư vấn với các chuyên gia chứng khoán trên ứng dụng Askany. Ứng dụng này sẽ giúp bạn gặp gỡ, xin tư vấn với các chuyên gia một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng