Tư vấn pháp lý kinh doanh online từ những luật sư có chuyên môn pháp lý về luật doanh nghiệp

Tư vấn pháp lý kinh doanh online từ những luật sư có chuyên môn pháp lý về luật doanh nghiệp

03/08/2023

791

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn pháp lý kinh doanh online từ những luật sư có chuyên môn pháp lý về luật doanh nghiệp

Kinh doanh truyền thống hay kinh doanh theo những hình thức hiện đại đều được xem là một hoạt động thương mại. Vì vậy, tư vấn pháp lý kinh doanh online là một dịch vụ quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp lớn, nhỏ muốn phát triển lâu dài. 

 

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, tại chuyên mục tư vấn kinh doanh Topchuyengia sẽ gợi ý cho bạn top 03 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Bạn có thể nhắn tin miễn phí với họ qua ứng dụng Askany. Đây là một ứng dụng giúp bạn giải đáp tất cả các băn khoăn qua góc nhìn của chuyên gia. Đặt câu hỏi tại Askany ngay để được chuyên gia tư vấn!

Tại sao cần tư vấn pháp lý kinh doanh?

Tư vấn pháp lý kinh doanh online

Những vấn đề về tranh chấp hay sai sót trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp thường xuyên xảy ra hơn bạn nghĩ. Nếu không có giải pháp phù hợp kịp thời, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình kinh doanh. Dù bạn chỉ mở cửa hàng kinh doanh online, bạn cũng cần phải nắm rõ luật doanh nghiệp liên quan để soạn thảo nội quy, quy chế hoạt động hoặc tương tự vậy. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp làm việc với khách hàng nước ngoài, việc tư vấn pháp lý sẽ giúp hạn chế rủi ro hết mức có thể vì các bộ luật ở các quốc gia sẽ khác nhau. 

 

Nhìn chung, việc tìm kiếm tư vấn pháp lý kinh doanh online chỉ mang đến lợi ích. Khi tất cả những rủi ro pháp lý đã được kiểm soát tốt, doanh nghiệp mới có thể tập trung vào mảng kinh doanh.

   

Gợi ý top 03 chuyên gia hàng đầu tại Askany

Chuyên gia tư vấn luật Dương Hữu Thịnh

Tư vấn pháp lý kinh doanh online

Gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia Dương Hữu Thịnh là lựa chọn phù hợp cho dịch vụ tư vấn pháp lý kinh doanh online mà bạn đang tìm kiếm.

 

Giá tư vấn của chuyên gia về lĩnh vực này sẽ phụ thuộc vào hình thức và thời gian nhất định. Cụ thể là 150.000đ cho 15 phút gọi điện và 2.000.000đ cho 60 phút gặp mặt trực tiếp. Bạn có nhu cầu liên hệ thì ưu tiên khung giờ từ 8h00 đến 12h00 tất cả các ngày trong tuần nhé! 

 

Chuyên môn chính của chuyên gia là tư vấn luật doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, giải đáp thắc mắc về hợp đồng. Ngoài ra, chuyên gia cũng tư vấn về luật sở hữu trí tuệ và mảng điều hành doanh nghiệp. 
Sử dụng kiến thức chuyên môn và tinh thần hướng đến cộng đồng, chuyên gia Dương Hữu Thịnh đã tham gia các chương trình truyền hình trên đài TTV11 để truyền tải những giá trị đúng đắn và hữu ích đến khán giả. 
Đặt lịch tư vấn với chuyên gia Dương Hữu Thịnh nhanh chóng tại Askany ngay!

 

Chuyên gia tư vấn luật Nguyễn Văn Trung

Tư vấn pháp lý kinh doanh online

Chuyên gia tiếp theo mà Topchuyengia gợi ý cho bạn là luật sư Nguyễn Văn Trung. Giá tư vấn pháp lý kinh doanh online từ chuyên gia là 200.000đ cho 15 phút gọi điện và 1.500.000đ cho 60 phút gặp mặt trực tiếp. Chuyên gia làm việc từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần.  

 

Hiện đang công tác tại công ty luật TNHH Trí Minh, chuyên gia Nguyễn Văn Trung có khả năng tư vấn pháp lý tổng thể dựa theo lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp, hãy cân nhắc gói tư vấn này để tối ưu chi phí và hạn chế tối đa rủi ro pháp lý nhé!

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia Nguyễn Văn Trung nhanh chóng tại Askany ngay!

 

Chuyên gia Luật Doanh nghiệp Trịnh Văn Bình

Tư vấn pháp lý kinh doanh online

“Trùm cuối” có thể hỗ trợ bạn tư vấn pháp lý kinh doanh online là luật sư Trịnh Văn Bình. Trong khoảng 12 năm hoạt động, luật sư đã xử lý thành công nhiều trường hợp phức tạp. Nổi bật nhất trong đó là vụ việc liên quan đến Công ty China Steel & Nippon Steel Việt Nam và Công ty tư vấn thiết kế từ Pháp. 

 

Giá tư vấn pháp lý kinh doanh online với luật sư Trịnh Văn Bình là 200.000đ cho 15 phút gọi điện và 1.000.000đ cho 1 giờ gặp mặt trực tiếp. Chuyên gia chỉ làm việc trong giờ hành chính và nghỉ cuối tuần, bạn có nhu cầu liên hệ hãy lưu ý khung thời gian này nhé.

 

Đồng hành cùng chuyên gia, bạn có thể yên tâm về khả năng đàm phán, thương lượng thành công trong thời gian ngắn nhất có thể. Những vụ việc cơ bản, chuyên gia có thể mất khoảng 2 giờ để hoàn thành. Với vụ việc mang tính chất phức tạp như China Steel & Nippon Steel Việt Nam và Công ty tư vấn thiết kế từ Pháp, chuyên gia mất khoảng 02 ngày để thống nhất và hòa giải các bên liên quan. 


Đặt lịch tư vấn với chuyên gia Trịnh Văn Bình nhanh chóng tại Askany ngay!

 

Tư vấn pháp lý kinh doanh online là một yếu tố cần thiết dẫn đến thành công, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Topchuyengia hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ cảm thấy việc liên hệ với người làm luật là cực kỳ dễ dàng, cần thiết và không có gì nghiêm trọng. Chỉ cần tải ứng dụng Askany, nhắn tin cho chuyên gia về vấn đề của bạn là xem như đã giải quyết được 50% rồi đó! Sử dụng Askany để được hỗ trợ kịp thời các vấn đề tư vấn kinh doanh của doanh nghiệp nhé!

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng