Giá tư vấn tiêu chí tuyển dụng online thu hút nhân sự thành công

Giá tư vấn tiêu chí tuyển dụng online thu hút nhân sự thành công

11/08/2023

367

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn tiêu chí tuyển dụng online thu hút nhân sự thành công

Giá tư vấn tiêu chí tuyển dụng online hiện nay bao nhiêu? Tiêu chí tuyển dụng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho các doanh nghiệp có thể dựa vào để đánh giá và lựa chọn ứng viên phù hợp nhất. Sự ra đời của dịch vụ tư vấn tiêu chí tuyển dụng trực tuyến được xem là một giải pháp tiện lợi và tối ưu đối với các doanh nghiệp ngày nay. Trong bài viết này,  Topchuyengia sẽ giới thiệu chi tiết bảng giá tư vấn tiêu chí tuyển dụng từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu sẵn sàng cung cấp những lời khuyên hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn. 
 

Tải ngay ứng dụng Askany để được hỗ tư vấn và trang bị đầy đủ kiến thức về HR là làm gì từ các chuyên gia nhân sự kỳ cựu trong ngành.

Tiêu chí tuyển dụng nhân sự bao gồm những gì?

Mỗi doanh nghiệp sẽ có các tiêu chí tuyển dụng nhân sự khác nhau. Nhưng nhìn chung tất cả đều tập trung chủ yếu vào năng lực và thái độ làm việc của ứng viên. Dưới đây là một số tiêu chí phổ biến được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng khi thực hiện quy trình tuyển dụng nhân sự.

Kiến thức chuyên môn

Kiến thức chuyên môn
Kiến thức chuyên môn

Một trong những tiêu chí tuyển dụng nhân viên quan trọng nhất phải kể đến là kiến thức chuyên môn. Bất kỳ vị trí công việc nào cũng đòi hỏi ứng viên có khả năng và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực đó. Doanh nghiệp có thể đánh giá kiến thức chuyên môn của ứng viên dựa trên các bài kiểm tra năng lực hoặc đánh giá bằng cấp.

Kinh nghiệm làm việc

Việc đã có kinh nghiệm làm việc phù hợp với mô tả công việc của doanh nghiệp sẽ là một điểm mạnh đối với ứng viên. Bên cạnh đó, những ứng viên có kinh nghiệm thường nắm bắt công việc một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên đào tạo so với những ứng viên mới. Hầu hết những vị trí yêu cầu kinh nghiệm thường là quản lý, chuyên viên, trưởng nhóm hoặc những công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao như phân tích tài chính, lập kế hoạch đầu tư,....

Khả năng thích nghi

Khả năng thích nghi
Khả năng thích nghi

Những ứng viên có khả năng thích nghi tốt không chỉ thể hiện ở việc thích ứng nhanh chóng với môi trường và văn hoá làm việc của công ty, mà còn thể hiện ở khía cạnh sẵn sàng đối mặt với sự thay đổi liên tục của thị trường lao động. Điều này góp phần giúp ứng viên có thể tạo ra những ý tưởng hoàn hảo để cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trước những biến động.

Kỹ năng làm việc nhóm

Mỗi hoạt động sản xuất, kinh doanh tồn tại với sự cộng tác và gắn kết của từng cá nhân, các bộ phận khác nhau trong tổ chức. Chính vì vậy, ứng viên sở hữu kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả luôn là điều được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng giải quyết vấn đề
Kỹ năng giải quyết vấn đề

Hầu như công việc nào cũng sẽ có những khó khăn và thách thức nhất định, đôi khi nó còn là những sự cố phát sinh bất ngờ. Cho nên, có nhiều doanh nghiệp sẽ căn cứ vào những câu hỏi tình huống thực tế trong buổi phỏng vấn để xác định liệu ứng viên có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hay không. Các tiêu chí đánh giá ứng viên tuyển dụng không chỉ chú trọng vào việc ứng viên có câu trả lời hoàn hảo mà còn tập trung vào khả năng tư duy và tìm ra hướng giải quyết từ phía ứng viên.

Bảng giá tư vấn tiêu chí tuyển dụng online từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu

Chuyên gia Lucie

Chuyên gia nhân sự Lucie
Chuyên gia nhân sự Lucie

Lucie là chuyên gia nhân sự đã có hơn 4 năm làm việc trong lĩnh vực này. Hiện tại, cô đang đảm nhận vai trò quản lý bộ phận hành chính nhân sự tại Công ty TNHH MTV NDN. Trong suốt thời gian làm việc, cô có những đóng góp lớn trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp thông qua kinh nghiệm đánh giá, phân tích, lựa chọn ứng viên đáp ứng đầy đủ các tố chất doanh nghiệp đề ra. Chỉ mất 200.000 đồng, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn và giải bày các vấn đề mà bạn quan tâm chi tiết. 

Chuyên gia Hương Giang

Chuyên gia nhân sự Hương Giang
Chuyên gia nhân sự Hương Giang

Chuyên gia Hương Giang là một trong những chuyên gia có những thành tích ấn tượng và nhận được sự đánh giá cao trong lĩnh vực hành chính nhân sự, đặc biệt là mảng C&B. Thế mạnh của chuyên gia là hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề về phúc lợi của người lao động trong doanh nghiệp. Với một khoản phí 25.000 đồng cho 15 phút gọi điện, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp các thắc mắc với chuyên gia.

Chuyên gia Như Thuận

Chuyên gia nhân sự Như Thuận
Chuyên gia nhân sự Như Thuận

Như Thuận là chuyên gia nhân sự tiếp theo mà Topchuyengia muốn gợi ý cho các bạn. Với những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy trong quá trình xây dựng hệ thống nhân sự, chuyên gia Như Thuận chắc chắn có thể giải đáp và đưa ra những lời khuyên hiệu quả nhất cho những khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải khi thực hiện kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự. 50.000 đồng/ 15 phút là mức giá vô cùng ưu đãi để bạn có thể gặp gỡ chuyên gia.

Chuyên gia Anne Ky

Chuyên gia nhân sự Anne Ky
Chuyên gia nhân sự Anne Ky

Là một chuyên gia nhân sự, Anne Ky luôn chú trọng đến việc phù hợp và gắn kết giữa ứng viên và doanh nghiệp thay vì tuyển cho có. Đây cũng chính là lý do, bộ máy nhân sự do chính cô thiết lập luôn dẫn đầu về chất lượng, mang đến những thành công nhất định trong việc phát triển của doanh nghiệp. Chỉ cần mất 60.000 đồng, bạn sẽ ngay lập tức được chuyên gia hỗ trợ tư vấn và cung cấp những kiến thức quan trọng trong tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Chuyên gia Thu Tuyền

Chuyên gia nhân sự Thu Tuyền
Chuyên gia nhân sự Thu Tuyền

Nếu bạn là một ứng viên và muốn tìm hiểu về tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp, chuyên gia Thu Tuyền là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chuyên gia Thu Tuyền có thể tư vấn cho bạn những thủ thuật, cách tương tác với nhà tuyển dụng trong các buổi phỏng vấn, giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng và đạt kết quả tốt nhất. Mức phí tư vấn trực tuyến với chuyên gia Thu Tuyền chỉ từ 500.000 đồng cho 15 phút gọi điện.

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa

 Chuyên gia nhân sự Huỳnh Đăng Khoa
 Chuyên gia nhân sự Huỳnh Đăng Khoa

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm quản lý nhân sự cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Hiện tại anh đang quản lý một hệ thống nhân sự gồm 30 thành viên. Đối với anh, để hệ thống nhân sự đạt hiệu quả tốt, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, người đi đầu cần thấu hiểu và luôn đặt mình vào vị trí của nhân viên, từ đó mới nắm bắt được các vấn đề mà mỗi cá nhân trong tổ chức đang gặp phải để đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Mức phí cho 15 phút gọi điện cho chuyên gia Đăng Khoa là 100.000 đồng.

Bạn đã cập nhật đầy đủ chi tiết về giá tư vấn tiêu chí tuyển dụng online mà Topchuyengia gợi ý chưa? Hy vọng với những thông tin do chúng tôi chia sẻ sẽ giúp doanh nghiệp bạn tích lũy thêm rất nhiều kiến thức hữu ích để định hướng tốt nhất cho bộ máy nhân sự của tổ chức. Tất cả những chuyên gia trên đây đều có mặt tại ứng dụng Askany, chỉ mất một khoản phí nhỏ, bạn đã có thể gặp gỡ và trao đổi các khó khăn của mình với chuyên gia. Hãy thường xuyên cập nhật chuyên mục Nhân sự tại Topchuyengia để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào về lĩnh vực nhân sự bạn nhé.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng