Các kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả theo tư vấn của các nhân sự ưu tú

Các kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả theo tư vấn của các nhân sự ưu tú

18/08/2023

312

0

Chia sẻ lên Facebook
Các kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả theo tư vấn của các nhân sự ưu tú

Đâu là các kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả? Với kênh tuyển dụng, các nhà tuyển dụng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp, từ đó phát triển hệ thống nhân lực đạt hiệu cao đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Dưới đây là top 5 kênh tuyển dụng nhân sự uy tín nhất do các nhân sự ưu tú trong ngành đề cử. Tham khảo bài viết của Topchuyengia để cập nhật chi tiết hơn.

 

Tải ngay ứng dụng Askany nếu bạn đang cần các chuyên gia nhân sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan như HR là làm gì, cách xây dựng quy trình tuyển dụng và nhiều nội dung khác.

Top 5 kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả nhất hiện nay

TopCV

Trang web tuyển dụng TopCV
Trang web tuyển dụng TopCV

Mặc dù chỉ mới thành lập trong vòng 7 năm, trang web TopCV đã có sự phát triển vượt bậc so với những website tuyển dụng khác. TopCV sở hữu tính năng tạo CV trực tuyến đơn giản, điều này rất được các khách hàng xem trọng và yêu thích. Không chỉ vậy, TopCV vừa có thể cung cấp các công việc hấp dẫn đến các ứng viên, vừa giúp các nhà tuyển dụng có cơ hội liên lạc với ứng viên phù hợp thông qua hồ sơ lưu trữ của họ trên hệ thống.

Vietnamworks

Trang web tuyển dụng Vietnamworks
Trang web tuyển dụng Vietnamworks

Với hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ các ứng viên, Vietnamworks dần khẳng định vị trí là một trong những nền tảng tuyển dụng hàng đầu ngày nay. Tuy nhiên, điều khiến Vietnamworks trở nên đặc biệt đó là cung cấp cho ứng viên những vị trí công việc quan trọng với mức thu nhập cao và yêu cầu kinh nghiệm vượt trội.

 

Ngoài ra, Vietnamworks còn là một trang web thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Vì vậy, đây sẽ là kênh tuyển dụng tuyệt vời dành cho các nhà tuyển dụng mong muốn sở hữu những ứng viên có khả năng ngoại ngữ và chuyên môn tốt cho doanh nghiệp của mình.

Careerbuilder

Trang web tuyển dụng Careerbuilder
Trang web tuyển dụng Careerbuilder

Careerbuilder được biết đến là một trong những trang web tuyển dụng toàn cầu nổi bật thuộc quyền sở hữu của Mỹ. Theo số liệu thu thập, Careerbuilder sở hữu 2 triệu công việc cùng với 200 triệu ứng viên trên khắp thế giới.

 

Bên cạnh đó, website này có chức năng sàng lọc hồ sơ ứng viên của Careerbuilder cũng được đánh giá là tối ưu và hiệu quả hơn so với nhiều kênh tuyển dụng hiện tại. Tương tự như Vietnamworks, Careerbuilder rất thích hợp cho việc tìm kiếm ứng viên tại các vị trí quan trọng, yêu cầu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Glints

Trang web tuyển dụng Glints
Trang web tuyển dụng Glints

Glints là một nền tảng dẫn đầu về tuyển dụng và phát triển nghề nghiệp trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh. Nền tảng này giúp ứng viên tìm những công việc phù hợp với năng lực và mục tiêu nghề nghiệp dễ dàng và tiện lợi hơn.

 

Glints cung cấp hàng ngàn công việc khác nhau trong nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Tài chính, Tiếp thị, Thiết kế….. Bên cạnh việc tìm việc, Glints còn tổng hợp các tài liệu học và khóa đào tạo miễn phí hỗ trợ người dùng cải thiện kỹ năng và nâng cao khả năng ứng tuyển với các việc làm tốt hơn.

Việc Làm 24h

Trang web tuyển dụng Việc Làm 24h
Trang web tuyển dụng Việc Làm 24h

Bằng việc hợp nhất các trang web tuyển việc hàng đầu như viectotnhat.com, mywork.com.vn và timviecnhanh.com, trang web Việc Làm 24h đã thành công trở thành một trong những nền tảng tuyển dụng lớn và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

 

Một ưu điểm quan trọng của Việc Làm 24h là khả năng giúp các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm nguồn lao động đa dạng, từ sinh viên thực tập, lao động phổ thông đến các vị trí chuyên gia, quản lý cấp cao chỉ qua vài thao tác đơn giản khi đăng tin. Đồng thời, người tìm việc cũng dễ dàng tìm thấy nhiều cơ hội làm việc phù hợp với mình hơn nhờ vào kho công việc được cập nhật hơn 15,000 công việc mới hàng ngày.

Liên hệ tư vấn với các chuyên gia nhân sự ưu tú tại Askany

Nhìn chung, các kênh tuyển dụng nhân sự được liệt kê trên đây đã mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể cho cả nhà tuyển dụng và các ứng viên. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một ứng viên phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhà tuyển dụng cần có những chiến lược và kế hoạch cụ thể để quá trình tuyển dụng diễn ra một cách tốt nhất. 

 

Liên hệ tư vấn với các chuyên gia nhân sự tại ứng dụng Askany là một trong những cách tuyệt vời, giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên một cách tối ưu nhất. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kế hoạch tuyển dụng, cũng như đưa ra những lời khuyên giá trị do các chuyên gia đúc kết từ khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực này.

Chuyên gia Lucie

Chuyên gia nhân sự Lucie
Chuyên gia nhân sự Lucie

Với hơn 4 năm làm việc trong ngành hành chính nhân sự, chuyên gia Lucie đã thành công khi tư vấn tiêu chí tuyển dụng và giúp khách hàng cải thiện lại bộ máy nhân sự, từ đó đẩy nhanh tiến độ phát triển của doanh nghiệp. Giá tư vấn online với chuyên gia Lucie là 200.000 đồng cho 15 phút gọi điện.

  • Đặt lịch hẹn với chuyên gia tại: https://askany.com/nhan-su/1663039499258614.

Chuyên gia Thu Tuyền

Chuyên gia nhân sự Thu Tuyền
Chuyên gia nhân sự Thu Tuyền

Sở hữu thế mạnh phát triển và quản lý nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, chuyên gia Thu Tuyền có thể đưa ra cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về việc chỉnh sửa hồ sơ xin việc hoặc cách tạo ra một buổi phỏng vấn ấn tượng. Hiện tại, mức giá tư vấn của chuyên gia là 500.000 đồng cho 15 phút gọi điện.

  • Đặt lịch hẹn với chuyên gia tại: https://askany.com/nhan-su/1691652391278390.

Chuyên gia Như Thuận

Chuyên gia nhân sự Như Thuận
Chuyên gia nhân sự Như Thuận

Chuyên gia Như Thuận hiện đang đảm nhận chức vụ chuyên viên tuyển dụng tại Công ty NDN, cô có nhiệm vụ tuyển dụng, đào tạo và duy trì hệ thống nhân sự đảm bảo hoạt động của tổ chức diễn ra bền vững. Để gặp gỡ chuyên gia, bạn chỉ mất 50.000 đồng tiền phí cho 15 phút gọi điện.

  • Đặt lịch hẹn với chuyên gia tại: https://askany.com/nhan-su/1677134841400349.

Kết luận

Trên đây là các kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả mà Topchuyengia đã tổng hợp từ gợi ý của các chuyên gia nhân sự hàng đầu trong ngành. Hy vọng với những nội dung trên đây đều có thể giúp ích cho cả ứng viên và các nhà tuyển dụng. Tham khảo nhiều bài viết khác tại chuyên mục Nhân sự của Topchuyengia để hiểu hơn về các chủ đề về nhân sự hoặc tuyển dụng.

 

Thông qua ứng dụng Askany, bạn không chỉ được trao đổi thắc mắc với chuyên gia ở mảng nhân sự, mà còn rất nhiều lĩnh vực khác. Tải Askany để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia ngay bây giờ.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng