Giá tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online từ a-z

Giá tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online từ a-z

08/05/2024

409

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online từ a-z

Giá tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online là bao nhiêu? Thời gian hoàn thành thủ tục mất bao lâu? Có ai có thể hỗ trợ tôi xử lý những thủ tục “rườm rà” này hay không? Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, đang có ý định chuyển vị trí của công ty mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin mới nhất và những chuyên gia hành chính nhân sự trên Askany có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này. 

Giá tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty là bao nhiêu?

 • Phí tư vấn dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty của Askany: 500.000 đồng
 • 3 khoản lệ phí thay đổi địa chỉ công ty nộp cho nhà nước: 500.000 đồng
 • Lệ phí nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh mới tại Sở KH&ĐT: 200.000 đồng;
 • Lệ phí công bố thay đổi địa chỉ công ty tại Cổng thông tin quốc gia: 300.000 đồng.

Lưu ý:

Chủ doanh nghiệp cũng cần thanh toán thêm lệ phí khắc dấu 400.000 đồng nếu thay đổi địa chỉ mới khác quận/tỉnh làm ảnh hưởng đến nội dung trên con dấu

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online mất bao lâu?

Tổng thời gian hoàn thành dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty có thể mất từ 5 - 7 ngày làm việc. Cụ thể: 

 • 1 ngày để chuyên gia Askany tư vấn, soạn hồ sơ thay đổi địa chỉ và trình doanh nghiệp ký, đóng dấu.
 • 3 - 5 ngày để Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh mới.
 • 1 ngày để doanh nghiệp bàn giao giấy phép kinh doanh và lấy con dấu.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty

Lợi ích của dịch vụ tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online
Lợi ích của dịch vụ tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online

Việc thực hiện các thủ tục doanh nghiệp như thay đổi địa chỉ công ty tương đối khá phức tạp và yêu cầu tuân theo các quy định hiện hành nghiêm chỉnh. Đây cũng chính là lý do cho sự ra đời của các dịch vụ giá tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online. Một số lợi ích khi áp dụng dịch vụ này cho doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu thay đổi địa chỉ công ty:

 • Sử dụng dịch vụ tư vấn thay đổi địa chỉ công ty online giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm hiểu các quy định và thủ tục phức tạp. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp có thể tối ưu những công việc khác hiệu quả hơn.
 • Tham gia dịch vụ tư vấn thay đổi địa chỉ công ty online giúp bạn có nhiều cơ hội trao đổi các thắc mắc liên quan với các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Điều này đảm bảo việc bạn sẽ tuân thủ theo đúng các quy định nhà nước ban hành, tránh gặp sai sót trong vấn đề thực hiện thủ tục. 
 • Thông qua dịch vụ tư vấn làm thủ tục thay đổi địa chỉ công ty, những thông tin quan trọng của doanh nghiệp cũng được bảo mật tốt hơn. Từ đó, hạn chế tình trạng bị đánh cấp thông tin, gây bất lợi cho quá trình hoạt động kinh doanh. 
 • Sau khi hoàn thành thủ tục thay đổi địa chỉ công ty, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi tiến trình và tình trạng của đơn đăng ký hơn. Nếu có vấn đề phát sinh, các chuyên gia sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết.

Tóm lại, sử dụng dịch vụ tư vấn thay đổi địa chỉ công ty trực tuyến mang lại nhiều lợi ích vượt trội, giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao tính chính xác và thuận tiện trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến việc thay đổi địa chỉ công ty.

Danh sách chuyên gia tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online

Thông thường, những công việc như xử lý thủ tục thay đổi địa chỉ công ty sẽ do bộ phận hành chính nhân sự đảm nhận. Dưới đây là danh sách 4 chuyên gia nhân sự với kinh nghiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

 

Để hiểu hơn về công việc chính của bộ phận nhân sự, bạn có thể tham khảo thêm về HR là làm gì.

Lucie

chuyên gia tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online
Chuyên gia tư vấn Lucie

Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự và 1 năm công tác trong lĩnh vực pháp lý đã giúp chuyên gia Lucie có sự am hiểu nhất định trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp và đảm bảo quyền lợi người lao động một cách tốt nhất theo đúng các quy định pháp luật, bao gồm xử lý các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, xây dựng chính sách bảo hiểm doanh nghiệp, cách tính thuế TNCN chính xác.

 

 • Hiện tại, chuyên gia Lucie hỗ trợ mức giá tư vấn online từ khoản 50.000 - 200.000 đồng/ 15 phút và bạn có thể liên hệ với chuyên gia.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/nhan-su/1663039499258614.

Anne Ky

chuyên gia tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online
Chuyên gia tư vấn Anne Ky

Anne Ky hiện đang là chuyên viên tuyển dụng và đào tạo nhân sự tại Công ty NDN. Cô có khá nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ quyền và nghĩa vụ của người lao động, đồng thời đảm nhận vai trò quản lý và kiểm tra quy trình hoạt động của doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định pháp luật, từ đó giúp hoạt động kinh doanh diễn ra ổn định.

Hương Giang

chuyên gia tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online
Chuyên gia tư vấn Hương Giang

Là cử nhân chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực cùng với kinh nghiệm hoạt động trong mảng C&B, chuyên gia Hương Giang hiểu rõ các quy định pháp lý mà mỗi doanh nghiệp cần tuân thủ và thực hiện theo. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc, cô có khả năng đưa ra những lời khuyên và tư vấn chi tiết về các thủ tục mà doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Như Thuận

chuyên gia tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online
Chuyên gia tư vấn Như Thuận

Chuyên gia Như Thuận hiện đang đảm nhận vị trí chuyên viên nhân sự, cô có kinh nghiệm đào tạo, quản lý đội ngũ nhân sự cùng với hỗ trợ tư vấn việc xây dựng thang bảng lương và các thủ tục kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

 

 

Trên đây là bảng giá tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty online và danh sách các chuyên gia tư vấn uy tín thuộc lĩnh vực hành chính nhân sự do Topchuyengia tổng hợp. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ tư vấn này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nhân sự, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của các chuyên gia tại Askany để được tư vấn chi tiết nhất. Theo dõi chuyên mục Nhân sự tại Topchuyengia để không bỏ lỡ các vấn đề quan trọng mà người lao động thường gặp phải.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng