Tư vấn đào tạo nhân sự với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Tư vấn đào tạo nhân sự với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

10/05/2024

489

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn đào tạo nhân sự với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Bạn muốn tìm dịch vụ tư vấn đào tạo nhân sự có mức giá và chất lượng tối ưu nhất? Bên cạnh việc tìm kiếm ứng viên tiềm năng, mỗi doanh nghiệp đều cần có những chính sách đào tạo hợp lý dành cho nhân viên của mình. Sự ra đời của dịch vụ tư vấn đào tạo nhân sự được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn danh sách các chuyên gia và bảng giá, cũng như những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ này. 
 
Askany là ứng dụng tiên phong trong việc cung cấp đội ngũ chuyên gia hành chính nhân sự giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan. Nếu doanh nghiệp cần tư vấn chi tiết hơn, hãy đặt lịch hẹn tại Askany để trao đổi. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn đào tạo nhân sự online

Xây dựng chiến lược phát triển nhân sự phù hợp

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn đào tạo nhân sự sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Họ sẽ giúp bạn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cải tiến cơ cấu quản lý nhân sự và phát triển chiến lược nhân sự dài hạn. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn cung cấp phân tích và khảo sát đối tượng cụ thể, từ đó tạo ra kế hoạch đào tạo phát triển cá nhân cụ thể cho từng nhân viên.

tư vấn đào tạo nhân sự
Định hướng chiến lược phát triển nguồn nhân lực

 

Hỗ trợ tối ưu hóa quy trình quản trị nhân lực

Với dịch vụ tư vấn đào tạo nhân sự trực tuyến, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng nguồn lực một cách hiệu quả, giảm thiểu các chi phí không cần thiết trong kế hoạch đào tạo nhân sự của công ty. Các chuyên gia tư vấn sẽ cung cấp một bảng kế hoạch bồi dưỡng nhân viên tiềm năng và định hướng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Giảm thiểu thời gian đào tạo nhân lực

tư vấn đào tạo nhân sự
Tiết kiệm thời gian và nguồn lực

Dịch vụ tư vấn này sẽ giúp doanh nghiệp xác định rõ nguồn nhân lực phù hợp cho từng bộ phận, đảm bảo hoạt động vận hành ổn định và phát triển bền vững. Điều này cho phép doanh nghiệp tập trung vào sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và nguồn lực cho hoạt động đào tạo quản lý nhân sự.

Danh sách chuyên gia và bảng giá tư vấn đào tạo nhân sự chi tiết nhất

HR là làm gì? HR là phòng ban có nhiệm vụ lên kế hoạch đào tạo nhân sự nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng chuyên môn của nhân viên, điều này đóng góp một phần lớn vào công cuộc phát triển doanh nghiệp. Dưới đây là top 6 chuyên gia tư vấn hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực hành chính nhân sự không nên bỏ qua.

Chuyên gia Lucie

Chuyên gia tư vấn đào tạo nhân sự Lucie
Chuyên gia Lucie

Với những trải nghiệm làm việc trong ngành quản trị nhân sự kết hợp với sự hiểu biết sâu rộng về luật kinh tế, Lucie được đánh giá là một trong những chuyên gia có kiến thức chuyên môn tốt, có thể cung cấp cho khách hàng những lời khuyên và thông tin chuẩn xác nhất về quy trình tuyển dụng cùng với các kế hoạch đào tạo nhân sự  hiệu quả. Đồng thời, cô còn là một trong những chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quyền và nghĩa vụ của người lao động dựa theo quy định hiện hành, chẳng hạn như cách tính thuế TNCN, đóng BHXH, làm file chấm công,...

  • Giá tư vấn online cách check reference ứng viên với chuyên gia Lucie là 200.000/ 15 phút.
  • Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/nhan-su/1663039499258614.

Chuyên gia Như Thuận

Chuyên gia tư vấn đào tạo nhân sự Như Thuận
Chuyên gia Như Thuận

Chuyên gia Như Thuận hiện đang công tác tại Công ty TNHH MTV NDN với vai trò chuyên viên tuyển dụng. Thế mạnh của chuyên gia là tìm kiếm nguồn nhân lực tài năng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng ứng viên nội bộ. Hơn nữa, cô còn tham gia vào quá trình đào tạo và thúc đẩy nhân viên phát triển các nghiệp vụ cơ bản để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Chuyên gia Hương Giang

Chuyên gia tư vấn đào tạo nhân sự Hương Giang
Chuyên gia Hương Giang

Theo học chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực, chuyên gia Hương Gia đã trang bị một lượng lớn kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ về các xây dựng và quản lý nhân sự từ rất sớm. Ngoài ra, chuyên gia Hương Giang đã tạo ra rất nhiều giá trị cho quá trình hoạt động phát triển của doanh nghiệp, từ việc tạo thang bảng lương cho đến giải quyết các vấn đề về phúc lợi, bảo hiểm doanh nghiệp.

Chuyên gia Anne Ky

Chuyên gia tư vấn đào tạo nhân sự Anne Ky
Chuyên gia Anne Ky

Trong quá trình làm việc với vai trò là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp, chuyên gia Anne Ky hiểu rõ những khó khăn, mong muốn của ứng viên và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Nhờ đó, cô có thể đưa ra những chính sách phát triển và đào tạo nhân sự hợp lý, đảm bảo là cầu nối cân bằng quyền lợi cho cả người lao động và doanh nghiệp. 

Chuyên gia Thân Đức Hoà

Chuyên gia Thân Đức Hoà
Chuyên gia Thân Đức Hoà

Chuyên gia Thân Đức Hoà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm quản trị nhân sự. Trong quá trình làm việc, anh có cơ hội cộng tác với nhiều cấp cao và doanh nghiệp lớn như Techcombank, HD Bank, INET,..., giúp họ nhận ra tầm quan trọng của nhân sự, từ đó thiết lập các chính sách quản lý bộ máy nhân sự hiệu quả.

  • Giá tư vấn online cách check reference ứng viên với chuyên gia Thân Đức Hoà là 1.000.000 VNĐ/ 15 phút.
  • Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.duc-hoa.653677.

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa
Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa hiện đang là Giám đốc điều hành phòng giao dịch Ô Môn - Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam chi nhánh Cần Thơ. Anh là một trong những nhà quản trị nhân sự tài giỏi có khả năng xây dựng kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Bên cạnh đó, anh còn hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp xử lý các thủ tục pháp lý, đảm bảo quyền lợi của người lao động theo đúng pháp luật.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá tư vấn đào tạo nhân sự online mà Topchuyengia muốn gửi đến các bạn đọc. Có thể thấy, dịch vụ tư vấn đào tạo nhân sự mang lại rất nhiều lợi ích và được xem là một trong những phương pháp giúp tối ưu hoá hiệu suất làm việc của cả một hệ thống nhân sự cho doanh nghiệp. Hãy tìm gặp các chuyên gia tư vấn hành chính nhân sự tại Askany nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề liên quan. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Nhân sự tại Topchuyengia để liên tục cập nhật các vấn đề quan trọng nhất hiện nay.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng