12 phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại chuyên nghiệp

12 phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại chuyên nghiệp

20/05/2024

552

0

Chia sẻ lên Facebook
12 phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại chuyên nghiệp

Các phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại là những công cụ được thiết kế để giúp doanh nghiệp chạy ads tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Khi số lượng người dùng trên thiết bị di động ngày càng tăng, việc doanh nghiệp thích nghi với xu thế sẽ càng quan trọng hơn. Vậy đâu là những công cụ tốt để chúng ta áp dụng vào việc chạy quảng cáo Facebook của mình? Bài viết sau của Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn top 12 phần mềm hỗ trợ Facebook Ads được các chuyên gia hàng đầu thị trường sử dụng nhiều nhất.

 

Nếu muốn biết cách sử dụng các phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại sao cho hiệu quả và phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp nhất, hãy liên hệ với các chuyên gia quảng cáo facebook nhiều năm kinh nghiệm tại Askany. Họ đã có kinh nghiệm sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau, nên chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích về những phần mềm này.

Puziness

phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại
Puziness

Puziness là phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại sử dụng AI để quản lý trang Fanpage cả ngày, mọi lúc. Ứng dụng này có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như một nhân viên telesale. Nó cũng tích hợp các tính năng tốt giúp quản lý hoạt động kinh doanh như sau:

 

Quản lý Fanpage cho doanh nghiệp: Puziness tự động trả lời bình luận và gửi tin nhắn cho khách hàng khi họ bình luận trên bài viết. Nó cũng có thể giúp ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng để tránh những người không tốt. Tất cả điều này Puziness thực hiện trong khi bạn không có mặt, khi bạn đang đi chơi hoặc đi ngủ.

 

Thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng trên trang web: Phần mềm này cũng tự động lấy thông tin về những người có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khi họ nhấp chuột vào trang, sản phẩm hoặc dịch vụ...

 

Thực hiện chiến lược Remarketing: Từ những người đã được nhận diện, chúng ta có thể chạy các chiến dịch quảng cáo cụ thể và phù hợp như gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật hoặc năm mới, hoặc gửi mã giảm giá để khuyến khích họ mua hàng.

 

Từ những tính năng trên, chúng ta thấy rằng phần mềm Puziness giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm chi phí khi remarketing facebook và cũng tăng cơ hội bán hàng từ những người có khả năng mua.

Xface

phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại
Xface

Xface là một ứng dụng quảng cáo trên Facebook cho điện thoại, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tìm ra những khách hàng tiềm năng. Nó tự động liệt kê thông tin của người dùng và chọn ra những thông tin phù hợp để gửi yêu cầu kết bạn. Điều này giúp bạn có một danh sách bạn bè tiềm năng để bán sản phẩm trên Facebook.

 

Xface cũng giúp tương tác với danh sách bạn bè hoặc các nhóm, bài viết trên Facebook. Nó thậm chí còn giúp bạn tương tác với từng bình luận một, tạo ra các câu chữ ý nghĩa và chính xác.

 

Về việc phát triển trang Fanpage, Xface sẽ đề xuất lời mời thích trang, thêm người dùng vào nhóm, và thực hiện bình luận. Quan trọng nhất, nó cung cấp cho bạn một tệp danh sách khách hàng dựa trên thông tin tài khoản Facebook. Điều này giúp bạn có dữ liệu quan trọng để thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả.

 

iClick

phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại
iClick

iClick là một ứng dụng trên điện thoại giúp quảng cáo trên Facebook một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Nó làm được điều này bằng cách tự động thực hiện nhiều công việc thông qua API của Facebook. iClick được xây dựng trên nền tảng NET 4.5, cho phép nó thực hiện các hành động như tự động like, tăng lượt like trang Fanpage, và tăng số lượng bình luận trên bài viết. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản quảng cáo trên Facebook cùng một lúc.

 

Phần mềm quảng cáo iClick này rất được các chuyên gia tin dùng, đặc biệt nếu bạn tham gia các khóa đào tạo Facebook ads hàng đầu tại Askany, Vinalink, MOA, Vietmoz,...bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng công cụ này một cách chi tiết.

 

Fplus

phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại
Fplus

Fplus là một ứng dụng giúp bạn quản lý hoạt động kinh doanh và quảng cáo một cách thuận tiện hơn bằng cách tự động đăng bài, bình luận và gửi tin nhắn. Ngoài ra, Fplus còn có thể giúp cho doanh nghiệp:

 • Đăng bài lên các nhóm hoàn toàn tự động.
 • Tự động gửi tin nhắn và gửi kèm file UID.
 • Tham gia các nhóm với tài khoản cá nhân và tạo ra hội nhóm một cách nhanh chóng.
 • Quản lý tương tác với danh sách bạn bè.
 • Tối ưu hoá việc đăng tin sản phẩm dễ dàng.
 • Quản lý trang Fanpage dễ dàng, bao gồm việc kiểm soát bình luận của follower và tìm kiếm người dùng qua UID.

Mass Facebook Ads

phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại
Mass Facebook Ads

Đây là một ứng dụng quản lý quảng cáo trên Facebook trên điện thoại, miễn phí, giúp quảng cáo sản phẩm hoặc thông tin trên nền tảng này một cách hiệu quả. Các tính năng của Mass Facebook Ads rất mới và tiện ích

 • Hỗ trợ bán hàng online trên Facebook.
 • Quảng cáo và tăng lượt thích cho trang Fanpage của doanh nghiệp.
 • Tự động kết bạn dựa trên sở thích và tham gia vào các nhóm Facebook chung.
 • Gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia sự kiện tự động.

Ngoài ra, còn có nhiều tính năng khác để doanh nghiệp có thể sử dụng.

Simple Facebook

phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại
Simple Facebook

Đây là một phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại giúp bạn có một list bạn bè tiềm năng bằng cách tự động gửi lời mời kết bạn đến các đối tượng tiềm năng. Ngoài ra vẫn còn nhiều tính năng khác giúp ích cho chiến dịch quảng cáo của bạn một cách hiệu quả

 • Thu thập thông tin các tài khoản người dùng trong cùng một group hoặc người dùng tương tác trên một trang fanpage.
 • Phần mềm này cũng hỗ trợ gửi tin nhắn tự động đến khách hàng tiềm năng từ trang fanpage
 • Tự động tạo ra những tương tác tích cực với người dùng giúp bạn phát triển trang Fanpage.

Simple Ads

phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại
Simple Ads

Đây là phần mềm giúp bạn chiến dịch quảng cáo của bạn nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu hơn. Sự hỗ trợ nhắm khách hàng mục tiêu của nó đến từ các tính năng như sau:

 • Xác định khách hàng tiềm năng dựa trên những dữ liệu về tương tác của họ trên bài viết, trên trang Fanpage,... 
 • Dựa trên thông tin về các group mà khách hàng tham gia, Simple Ads hướng quảng cáo của bạn đến họ.
 • Hiển thị quảng cáo đến các loại tài khoản liên quan đến bạn như bạn bè, đang theo dõi,...
 • Thực hiện remarketing đến những khách hàng đã từng like hoặc checkin trên fanpage.
 • Nhắm quảng cáo của bạn đến khách hàng mục tiêu dựa trên những công việc, chức vụ, địa vị của họ.

Trong quá trình chạy quảng cáo, không chỉ sử dụng các phần mềm này là đã thành công, bạn còn cần phải thực hiện đủ quy trình chạy ads facebook được các chuyên gia facebook của Askany chia sẻ.

Simple fanpage

Simple fanpage
Simple fanpage

Simple Fanpage là phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại giúp các nhà quảng cáo thu thập danh sách SĐT từ khách hàng hoàn toàn miễn phí và không tốn nhiều công sức. Ngoài ra nó còn giúp các hoạt động quản lý quảng cáo như kiểm soát lượt like, chia sẻ, bình luận,... hoàn toàn miễn phí.

 

Từ việc thu thập dữ liệu số điện thoại của khách hàng, bạn có thể chạy quảng cáo Facebook bằng tệp số điện thoại để khai thác tiềm năng chuyển đổi từ loại data này.

Simple Seeding

Simple Seeding
Simple Seeding

Nếu bạn muốn quảng cáo của mình tăng lượt bình luận và like tự động thì đây chính là phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại bạn cần. Nó có những lợi ích mà bạn có thể cân nhắc như:

 • Giúp bài viết của bạn nhiều lượt xem hơn và tăng lượt tương tác trên các bài viết đó.
 • Nó cũng giúp bạn bình luận tự động giúp xây dựng thương hiệu cá nhân.
 • Giúp quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nổi bật hơn với khách hàng.

Trình quản lý quảng cáo Facebook

Nền tảng trình quản lý quảng cáo Facebook
Trình quản lý quảng cáo Facebook

Đây là phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại được chính nền tảng này cung cấp với các tính năng sau:

 • Giúp người dùng luôn cập nhật thông tin mới và chính sát về quảng cáo theo thời gia thực.
 • Thực hiện tạo và chỉnh sửa bài viết khi đang chạy quảng cáo đơn giản.
 • Thống kê các dữ liệu của chiến dịch quảng cáo.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà quảng cáo với những vấn đề liên quan tới quảng cáo Facebook Ads

Auto Viral Content

Auto Viral Content
Auto Viral Content

Auto Viral Content là phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại với khả năng quản lý và đặt lịch đăng bài cho số lượng lớn Fanpage. Ngoài ra đây còn là phần mềm giúp bạn xác định từ khóa đang là xu hướng trên tìm kiếm Facebook ở mọi lĩnh vực ngành nghề. Như vậy đây là một phần mềm giúp nội dung quảng cáo của bạn phù hợp với nội dung tìm kiếm của khách hàng.

 

Simple UID

Simple UID
Simple UID

Đây cũng là một trong những công cụ chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại cho phép tối ưu hóa quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng với tính năng

 • Thực hiện tương tác khách hàng mọi nơi
 • Quét thành viên trong một nhóm Facebook
 • Quét tương tác trên bất cứ bài viết nào 
 • Quét tương tác bài viết của bất kỳ trang cá nhân hoặc Fanpage.

Xem thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook từ chuyên gia:

Tư vấn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Trên đây là tổng hợp 12 phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại phổ biến. Để quản lý chiến dịch quảng cáo của mình hiệu quả hơn bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để bổ sung các tính năng cho nhau. Tuy nhiên bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm để thực hiện điều này để mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho mình. Hãy để các chuyên gia ở những dịch vụ quảng cáo facebook hcm uy tín hàng đầu của Askany giúp bạn khai thác hết khả năng của các phần mềm này, đảm bảo tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả cho mọi chiến dịch.

Nguyễn Đình Nghĩa

Nguyễn Đình Nghĩa - Chuyên gia Facebook Ads
Nguyễn Đình Nghĩa

Anh Nghĩa là một chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook. Anh đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo thành công cho các doanh nghiệp lớn trên nền tảng này. Đồng thời anh cũng rất thành thạo với việc sử dụng các phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại để tối ưu sự tiện lợi cho các chủ doanh nghiệp.

Với những kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn, anh Nghĩa chính là sự lựa chọn tốt nhất để giúp bạn sử dụng nhiều phần mềm hữu ích cho bản thân và doanh nghiệp trong việc quản lý quảng cáo Facebook nhằm tối ưu hóa doanh thu. 

Đặt lịch tư vấn 1:1 cùng chuyên gia này ngay tại: https://askany.com/performance-marketing/nghia 

 

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu đến bạn 12 phần mềm chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại để bạn có thêm sự lựa chọn giúp mình dễ dàng hơn trong việc quản lý chiến dịch quảng cáo. Nếu bạn có những vấn đề gì cần tư vấn hoặc gặp khó khăn trong quá trình vận hành quảng cáo trên thiết bị di động thì hãy đặt lịch qua ứng dụng Askany để đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực quảng cáo hướng dẫn bạn nhé.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng