AI Evoto là gì? Phần mềm chỉnh sửa ảnh AI hiện đại nhất 2024

AI Evoto là gì? Phần mềm chỉnh sửa ảnh AI hiện đại nhất 2024

07/06/2023

868

0

Chia sẻ lên Facebook
AI Evoto là gì? Phần mềm chỉnh sửa ảnh AI hiện đại nhất 2024

AI Evoto là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh mới nhất vừa mới gia nhập thị trường trí tuệ nhân tạo cực hot hiện nay. Về cơ bản, nó có thể được coi là Chat GPT app trong lĩnh vực edit hình ảnh. Trong bài viết sau, các chuyên gia về nhiếp ảnh sẽ giải thích rõ thêm cho bạn về cách làm sao để ứng dụng Evoto trong lĩnh vực này.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

AI Evoto là gì?

AI Evoto là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tiên tiến được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia chân dung. Nó sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến để hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa, giải phóng thời gian và năng lượng của bạn để tập trung vào các khía cạnh sáng tạo trong công việc của bạn.

 

Về cơ bản, tốc độ chỉnh sửa ảnh của Evoto nhanh như khả năng đối thoại của Chat GPT. Cách để bạn tạo tài khoản Evoto cũng đơn giản như cách tạo tài khoản ChatGPT vậy.

AI Evoto
AI Evoto là gì?

Với AI Evoto, bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh các yếu tố chính của ảnh như ánh sáng, màu sắc, độ tương phản và độ sắc nét. Phần mềm này cũng tự hào có một loạt các cài đặt trước có thể tùy chỉnh, giúp dễ dàng đạt được giao diện chính xác mà bạn đang hướng tới trong hình ảnh của mình.

 

Nhưng có lẽ ưu điểm lớn nhất của AI Evoto là khả năng thực hiện các tác vụ chỉnh sửa phức tạp với tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc. Cho dù bạn đang làm việc với một loạt ảnh lớn hay chỉ một ảnh duy nhất, bạn có thể mong đợi AI Evoto hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích của AI Evoto

Các chuyên gia nhiếp ảnh chân dung đã luôn tìm kiếm một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian dành cho các tác vụ lặp đi lặp lại trong quá trình chỉnh sửa. Đó là lý do tại sao AI Evoto có được sự chú ý của họ. Nó là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia chân dung. Dưới đây là một số lợi ích của AI Evoto mà các chuyên gia đánh giá rất cao:

Tốc độ chỉnh sửa nhanh chóng

AI Evoto sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ lao động thủ công bằng cách giảm thời gian bạn dành cho các tác vụ lặp đi lặp lại. Các bước đơn giản cho phép bạn chỉnh sửa hàng nghìn ảnh hàng loạt chỉ với vài cú nhấp chuột. Phần mềm sử dụng các công cụ AI am hiểu công nghệ giúp toàn bộ quá trình chỉnh sửa trở nên dễ dàng.

AI Evoto
Tốc độ chỉnh sửa nhanh chóng

Chỉnh sửa nâng cao cho ảnh chân dung

AI Evoto sử dụng công nghệ AI để tự động phát hiện khuôn mặt, giới tính và độ tuổi của đối tượng, giúp giảm bớt quá trình chỉnh sửa chân dung. Phần mềm này cung cấp một loạt các công cụ như làm mịn da và phân loại màu để nâng cao hình ảnh tổng thể của bức chân dung. Evoto có rất nhiều tính năng tương tự như các tính năng của Chat GPT, AI chatbot hàng đầu hiện nay.

Quy trình làm việc hiệu quả

AI Evoto được tùy chỉnh để chụp ảnh chân dung nên nó giúp bạn tối ưu hóa quy trình làm việc của mình để có kết quả tốt hơn. Bạn có thể chỉnh sửa đồng thời nhiều hình ảnh, áp dụng xử lý hàng loạt và tạo các cài đặt trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong thời gian dài.

Đánh giá chi tiết AI Evoto

Trước hết, hãy nói về các công cụ chỉnh sửa do AI cung cấp. Những công cụ này sử dụng các thuật toán nâng cao để phân tích ảnh của bạn và đề xuất các thay đổi có thể đưa ảnh của bạn lên một tầm cao mới.

 

Ví dụ: bạn có thể sử dụng công cụ điều chỉnh do AI cung cấp để tự động điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và các thông số quan trọng khác dựa trên nội dung ảnh của bạn.

 

Với tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với trước đây, bạn sẽ không phải đợi lâu để các chỉnh sửa của mình được áp dụng. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn có nhiều ảnh cần chỉnh sửa và không muốn dành hàng giờ nhìn chằm chằm vào thanh tiến trình.

AI Evoto
Đánh giá chi tiết AI Evoto

Một tính năng rất được yêu thích là Portrait Retouching. Công cụ này có thể phát hiện khuôn mặt, giới tính và độ tuổi của đối tượng, đồng thời tự động loại bỏ các điểm không hoàn hảo như nhược điểm và nếp nhăn. Tất nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh các cài đặt này theo cách thủ công nếu muốn kiểm soát chính xác hơn các chỉnh sửa của mình.

 

Cuối cùng là Retouch Pro Panel 3. Công cụ này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với các chỉnh sửa của mình, với các tính năng như sửa màu và làm mờ có chọn lọc. Nó hoàn hảo cho những ai muốn sáng tạo với việc chỉnh sửa và đưa ảnh của họ lên một tầm cao mới.

Kết luận

Bài viết trên đã giải thích tại sao phần mềm AI Evoto đang được giới nhiếp ảnh chân dung vô cùng yêu thích. Giống như Chat GPT plus, AI chỉnh sửa ảnh này sẽ là cuộc cách mạng mới của lĩnh vực này. Nếu muốn học cách sử dụng công cụ này hiệu quả, bạn có thể tham khảo với các chuyên gia sáng tạo nội dung của ứng dụng Askany, hoặc đơn giản là hỏi chatbot Chat GPT miễn phí trên app Askany này. Askany chắc chắn sẽ mang tới lời giải đáp mà bạn đang hằng tìm kiếm. Ngoài ra, hãy theo dõi thêm chuyên mục Công Nghệ của Topchuyengia để biết về các AI hàng đầu hiện nay.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng