Chat GPT làm thơ được không? Lý do khiến Chat GPT nổi bật

Chat GPT làm thơ được không? Lý do khiến Chat GPT nổi bật

13/06/2023

831

0

Chia sẻ lên Facebook
Chat GPT làm thơ được không? Lý do khiến Chat GPT nổi bật

Chat GPT làm thơ sẽ như thế nào? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Chat GPT vốn được biết đến là một công cụ Chatbot sử dụng công nghệ AI thông minh có thể trả lời các câu hỏi do người dùng đặt ra một cách nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, cùng Topchuyengia khám phá ngay Chat GPT làm thơ thì có gì đặc biệt.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Tại sao Chat GPT là công cụ Chatbot AI nổi bật hiện nay?

Chat GPT làm thơ
Tại sao Chat GPT là công cụ Chatbot AI nổi bật hiện nay?

Có rất nhiều lý do kiến Chat GPT trở thành công cụ Chatbot AI nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ người dùng trên toàn thế giới. Những lý do cụ thể có thể nhắc đến như sau:

  • Chat GPT được phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo AI và mô hình ngôn ngữ lớn, cũng chính vì vậy công cụ này có khả năng phản hồi lại con người những đoạn văn bản một cách tự nhiên.
  • Chat GPT có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nó đáp ứng việc trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc, tư vấn và cung cấp thông tin nhanh chóng cho người dùng.
  • Chat GPT hoạt động trên đa nền tảng trực tuyến và bạn có thể truy cập dễ dàng với bất kỳ thiết bị nào chỉ cần có kết nối Internet. Điều này giúp người dùng có thể tra cứu thông tin mọi lúc, mọi nơi.
  • Nhiều công ty và tổ chức có thể sử dụng Chat GPT để tăng cường công tác phục vụ khách hàng, tối ưu thời gian làm việc và nhân sự cho công ty.

Ngoài ra, để cải thiện trải nghiệm của người dùng, hiện nay OpenAI đã cho nâng cấp Chat GPT thành tài khoản Chat GPT Plus. Như vậy, người dùng càng được sử dụng nhiều loại dịch vụ giá trị của công cụ Chatbot thông minh này.

Chat GPT có làm thơ được không?

Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản Chat GPT, người dùng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị của công cụ này, chẳng hạn như: giải toán, viết code phức tạp, viết luận văn và thậm chí là làm thơ.

 

Tuy nhiên, khả năng làm thơ của Chat GPT từng khiến người dùng bất ngờ vì độ hài hước của nó. Bởi vì đây là công cụ sử dụng công nghệ AI để trả lời các yêu cầu của người dùng, nên sẽ không có tính cảm xúc.

 

Do đó, khi làm thơ, chắc chắn Chat GPT sẽ tạo ra những bài thơ với câu văn khá lủng củng và ngang. Bạn có thể tham khảo một số bài thơ do Chat GPT tạo ra ngay dưới đây:

Chat GPT có làm thơ được không
Chat GPT có làm thơ được không?

Askany - ứng dụng tích hợp Chat GPT 

Chat GPT làm thơ
 Askany - ứng dụng tích hợp Chat GPT

Nhìn chung, người dùng có thể đưa ra bất kỳ câu hỏi nào cho Chat GPT, tuy nhiên không phải câu hỏi nào cũng được Chat GPT trả lời chính xác. Một trong những giải pháp tốt nhất cho vấn đề trên đó là sự xuất hiện của các chuyên gia hàng đầu. Vậy bạn phải tìm các chuyên gia đó ở đâu?

 

Hiện nay, có một ứng dụng tích hợp app Chat GPT với tên gọi là Askany mà bạn có thể tham khảo. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng sử Chat GPT Vietnam mà không bị mất phí hay phải chuyển đổi địa chỉ IP.

 

Tại Askany, người dùng sẽ có cơ hội được liên hệ trực tiếp với các chuyên gia đa lĩnh vực và thoải mái đưa ra những vấn đề mà bản thân thắc mắc. Các chuyên sẽ nhanh chóng phản hồi lại người dùng, đồng thời cung cấp những gợi ý và giải pháp phù hợp nhất, điều mà Chat GPT không thể làm được. 

Kết luận

Bài viết trên đây đã giải đáp cho người đọc thắc mắc về Chat GPT làm thơ như thế nào, cũng như giới thiệu một ứng dụng tích hợp Chat GPT mà người dùng có thể tham khảo để giải quyết những vấn đề bản thân đang gặp phải là Askany. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin để biết cách làm sao tận dụng được các tính năng hữu ích của Chat GPT cho công việc và cuộc sống.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng