Deep Art AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng công cụ chi tiết nhất

Deep Art AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng công cụ chi tiết nhất

09/06/2023

459

0

Chia sẻ lên Facebook
Deep Art AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng công cụ chi tiết nhất

Deep Art AI là một trong những công cụ tạo ảnh thành tranh nghệ thuật nhờ ứng dụng công nghệ AI. Công cụ này được các chuyên gia trong ngành thiết kế ưa chuộng và đánh giá cao về các tính năng. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giải đáp cho người dùng thắc mắc “Làm sao Deep Art lại nhận về nhiều phản hồi tích cực như vậy?”, đồng thời sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin thú vị nhất về công cụ vẽ tranh AI này.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Deep Art AI là gì?

Deep Art AI
Deep Art AI là gì?

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ AI trong những năm gần đây đã mang đến cho con người hàng loạt các công cụ với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Gần đây nhất là Chat GPT app, công cụ giúp con người giải đáp các thắc mắc của mình với Chatbot AI. Hay cụ thể hơn, trong lĩnh vực đồ hoà có công cụ Deep Art, hỗ trợ thiết kế hình ảnh nhanh chóng.

 

Deep Art AI là một công cụ cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật từ ảnh chụp thực tế thông qua kỹ thuật deep learning. Công cụ vẽ tranh AI này áp dụng mạng neural học sâu vào phân tích các đặc điểm, cấu trúc của ảnh gốc, từ đó kết hợp với phong cách đặc trưng trong các tác phẩm nghệ thuật để cho ra đời một tác phẩm mới. 

 

Có rất nhiều phong cách nghệ thuật được Deep Art cung cấp, bao gồm những tác phẩm nổi tiếng của các hoạ sĩ tài ba trên thế giới như Van Gogh, Monet, Picasso,... Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự tạo ra những bức tranh mang dấu ấn của riêng mình bằng cách tùy chỉnh các tham số trong quá trình hoàn thiện tác phẩm. Ngày nay, Deep Art dần trở nên phổ biến vì sở hữu tính nhiều tính năng tiện lợi và hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của Deep Art AI

Deep Art AI
Các tính năng nổi bật của Deep Art AI

Như đã đề cập ở trên, Deep Art nhận được rất nhiều lượt phản hồi tốt từ các chuyên gia trong ngành thiết kế nhờ sở hữu các tính năng tuyệt vời. Dưới đây là một số tính năng của Deep Art mà người đọc có thể tham khảo:

 • Nhờ vào kỹ thuật deep learning, Deep Art sẽ giúp người dùng chuyển đối bức ảnh yêu thích của mình thành một phiên bản tranh số hoá mới.
 • Deep Art cung cấp cho người dùng nhiều phong cách nghệ thuật từ tranh của các hoạ sĩ nổi tiếng để áp dụng cho tác phẩm của mình.
 • Deep Art sở hữu các tính năng tùy chỉnh như độ phân giải, độ sáng, độ tương phản… để người dùng có thể tự tạo ra bức tranh theo như mong muốn của bản thân.
 • Deep Art cho phép người dùng chia sẻ các tác phẩm của mình trên các nền tảng mạng xã hội và lưu trữ trong thư viện ảnh của mình.
 • Deep Art có thể giúp người dùng tạo ra các bức tranh số hoá chuyển động nhờ vào tính năng tạo GIF của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng Deep Art AI chi tiết nhất

Deep Art AI
Hướng dẫn cách sử dụng Deep Art AI chi tiết nhất

Để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hoàn hảo, người dùng cần phải nắm rõ cách sử dụng Deep Art AI một cách chi tiết nhất.

 • Bước 1: Bạn cần tải công cụ Deep Art về máy và tạo tài khoản cá nhân. Cách tạo tài khoản Deep Art cũng tương tự với cách đăng ký tài khoản ChatGPT.
 • Bước 2: Mở công cụ Deep Art và chọn biểu tượng máy ảnh để tải ảnh từ thư viện lên Deep Art.
 • Bước 3: Sau khi tải ảnh lên, bạn chọn phong cách tranh vẽ mà mình muốn sử dụng ở phía bên dưới màn hình.
 • Bước 4: Chọn phong cách cho tranh xong, bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải, độ tương phản và độ sáng để tạo ra bức tranh chính xác như mong muốn.
 • Bước 5: Bấm chọn Start để bắt đầu tạo tranh.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình tạo tranh, bạn nhấn Save để lưu ảnh về hoặc Share để chia sẻ ảnh đến các nền tảng khác.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Deep Art AI, một công cụ tuyệt vời dành cho cho những ai yêu thích lĩnh vực đồ hoạ, muốn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật với công nghệ AI tiên tiến. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ về trí tuệ nhân tạo AI, người dùng cũng dần giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống dễ dàng hơn. Một trong những công cụ nổi bật mà bạn có thể tham khảo là Askany, đây là một ứng dụng tích hợp Chat GPT Plus miễn phí. Ngoài ra, Askany còn sở hữu đội ngũ chuyên gia ở mọi lĩnh vực để giúp người dùng giải đáp các thắc mắc mà AI không thể đưa ra kết quả chính xác nhất.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng