Ibispaint X AI - Ứng dụng vẽ tranh anime miễn phí hàng đầu

Ibispaint X AI - Ứng dụng vẽ tranh anime miễn phí hàng đầu

07/06/2023

447

0

Chia sẻ lên Facebook
Ibispaint X AI - Ứng dụng vẽ tranh anime miễn phí hàng đầu

Ibispaint X AI là một ứng dụng vẽ tranh hoạt hình, anime miễn phí rất được ưa chuộng trong giới thiết kế. Là một ứng dụng được tích hợp công nghệ AI, Ibispaint X AI cung cấp cho người dùng nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ người dùng tạo ra những tác phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về Ibispaint X AI nhằm giúp bạn đọc thêm hiểu rõ làm sao mà phần mềm này lại được ưa chuộng như vậy.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Giới thiệu Ibispaint X AI

Ibispaint X AI
Giới thiệu Ibispaint X AI

Ibispaint X AI là một phần mềm sử dụng công nghệ AI vẽ tranh được phát triển bởi một công ty Nhật Bản, do đó Ibispaint X AI thường được đánh giá giống như một ChatGPT Plus của lĩnh vực hội hoạ.

 

Phần mềm vẽ tranh bằng AI này phù hợp với những ai yêu thích phong cách vẽ tranh manga và anime. Với phần mềm này, mọi thao tác của bạn đều được ghi lại và làm tư liệu hướng dẫn cho nhiều người dùng khác trên cộng đồng sử dụng Ibispaint X AI.

 

Hiện tại, phần mềm này đã có mặt trên cả hệ điều hành iOS và Android, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác hơn. 

 

Cách sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản, nhưng nếu bạn có nhiều thắc mắc và chưa tìm được quy trình sử dụng phần mềm vẽ tranh bằng AI này một cách chính xác nhất thì có thể đăng ký tài khoản ChatGPT và tiến hành đặt những câu hỏi cho Chatbot trả lời.

Các tính năng nổi bật của Ibispaint X AI

Tính năng phân chia Layer chất lượng

Ibispaint X AI
Tính năng phân chia Layer chất lượng

Đối với các phần mềm vẽ tranh, Layer là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho sản phẩm của bạn tạo ra có chiều sâu và sống động hơn. Ibispaint X sở hữu tính năng phân chia Layer chuyên nghiệp làm cho các nét vẽ trên từng Layer có kết cấu chặt chẽ, mang tính chân thật nhất. 

 
Tính năng thước đo đường thẳng sắc nét

Ibispaint X AI sẽ cung cấp cho người dùng bộ thước đo đường thẳng với khả năng tạo nên những nét vẽ nhanh chóng, nhưng vẫn có độ sắc nét, mịn màng nhất định, điều này cũng giúp người dùng tối ưu được thời gian thiết kế của bản thân.

Tính năng hỗ trợ tone màu manga

Ibispaint X AI
Tính năng hỗ trợ tone màu manga

Manga sở hữu một bộ tone màu rất đặc biệt, chỉ những ai đam mê phong cách này mới có thể nhận thấy. Với tính năng này của Ibispaint X, người dùng hoàn toàn có thể tạo nên những tác phẩm truyện tranh tuyệt vời như những tác giả truyện tranh chuyên nghiệp.

Tính năng ổn định làm mịn đường thẳng

Để nét thẳng được mịn là điều rất khó thực hiện khi vẽ. Vậy nên, Ibispaint X đã phát triển bộ ổn định làm mịn đường thẳng để người dùng có thể tự động tinh chỉnh những đường thẳng, giúp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

Tính năng trộn màu

Ibispaint X AI
Tính năng trộn màu

Tính năng trộn màu của Ibispaint X được đánh giá là không thua kém bất kỳ phần mềm đồ hoạ nào trên máy tính. Tính năng này sẽ cung cấp cho người dùng những gam mày chuẩn xác nhất, điều này giúp cho các nhân vật được vẽ có hồn và thu hút hơn.

Kết luận

Ibispaint X AI với các tính năng chuyên nghiệp đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người có niềm đam mê với lĩnh vực hội hoạ. Người dùng không cần sở hữu quá nhiều kỹ năng thiết kế tốt vẫn có thể tạo ra những sản phẩm manga ấn tượng, thu hút chỉ với phần mềm vẽ tranh bằng công nghệ AI này. Hiện tại, chúng ta có thể giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ đặt truy vấn cho các app ChatGPT. Tuy nhiên, đôi khi ChatGPT vẫn còn khá nhiều hạn chế và đưa ra một vài thông tin sai lệch khi sử dụng AI trả lời truy vấn. Người dùng có thể tham khảo Askany, đây là một ứng dụng có tích hợp ChatGPT, giúp người dùng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia ở tất cả các lĩnh vực khác nhau, tại đây các chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn, giải đáp thắc mắc ngay lập tức cho người dùng.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng