LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN KHI KHÔNG CÓ VỐN UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN KHI KHÔNG CÓ VỐN UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

28/10/2021

875

0

Chia sẻ lên Facebook
LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN KHI KHÔNG CÓ VỐN UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Làm sao để kiếm tiền khi không có vốn, là một thắc mắc của nhiều người để có thể giải đáp được điều đó, những người đã có kinh nghiệm trong việc này sẽ chia sẻ và giải đáp cho các bạn.

Với sự phát triển của thời đại cùng với công nghệ, các bạn trẻ ngày này tận dụng những điều đó để có thể kiếm thêm thu nhập hoặc biến thành thu nhập chính chỉ với số vốn là không đồng cùng với vốn tự có của bản thân như là sự nhanh nhạy, sắc bén, kiến thức và cả sự sáng tạo của bản thân để có thể kiếm từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng một tháng mà không bỏ tiền gì thêm.


 

Top công việc kiếm tiền không cần vốn:

  • Viết Blog
  • Affiliate
  • Dropshipping
  • Freelancer
  • Quản trị viên

Viết Blog

Đối với thời đại phát triển như thế này thì việc “content is King” là một cụm từ mà được rất nhiều người trẻ biết đến bởi vì cho thấy được nếu bạn có kiến thức trong việc viết lách thì việc bạn có thể kiếm hàng chục triệu đồng một tháng chỉ bằng viết blog là một điều hết sức bình thường. Các bạn có thể viết về những đề tài nào mà các bạn thích từ tài chính, nhiếp ảnh, làm vườn, gia đình, cá nhân,...

Để kiếm tiền bằng việc này các bạn có thể dựa vào lưu lượng truy cập blog của chính các bạn càng cao càng tốt bởi vì khi thấy sự tương tác cao như vậy, các nhãn hàng sẽ chi trả cho các bạn một lượng tiền lớn để có thể để bạn viết về sản phẩm của họ bên cạnh đó các bạn có thể viết theo hướng tự do, bởi vì khi các bạn viết càng nhiều các bạn sẽ càng giỏi hơn, điều đó sẽ thu hút độc giả sẽ trả tiền cho bạn để có thể đọc những lời văn của các bạn.

Các bạn không cần đầu tư tiền bạc vào việc viết blog mà chỉ cần đầu tư phần lớn là chất xám của bản thân, bên cạnh đó bạn có thể viết trên các nền tảng như Blogger hoặc Tumblr.

làm sao để kiếm tiền khi không có vốn 2021
 

Nếu bạn có thức về SEO, bạn có thể nhận các dự án về SEO về làm thông thường sẽ liên quan đến việc: làm sao để seo từ khóa top Googlelàm sao seo website lên top 1 Google,...

Affiliate

Affiliate chính là tiếp thị liên kết, có nghĩa là các bạn khi quảng cáo các sản phẩm và sẽ được hoa hồng khi đơn hàng được bán ra thành công. Chính vì thế các bạn có thể vận dụng các kênh trực tuyến, các nền tảng mạng xã hội khác nhau để có thể quảng bá sản phẩm đó chẳng hạn như các bạn có thể đánh giá sản phẩm dựa trên những trải nghiệm của bản thân các bạn khi sử dụng hoặc là các bạn có thể so sánh hai hoặc ba sản phẩm với nhau và dựa trên trải nghiệm của bản thân sẽ chọn ra một sản phẩm mà bạn cho là tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó các bạn có thể hướng dẫn người xem cách sử dụng sản phẩm như thế nào để có thể mang lại hiệu quả nhất, đối với việc này, video của các bạn cần phải dài và đầy đủ thông tin nhất nhưng đừng lo hiệu quả mà nó mang lại sẽ rất lớn. Affiliate rất hấp dẫn bởi vì khi bạn đã có một lượng người xem tăng ổn định và dành rất nhiều thời gian để phát triển thì tương lai của các bạn sẽ rất tươi sáng và nhiều tiền.

làm sao để kiếm tiền khi không có vốn miễn phí

Dropshipping

Đây là một cách kiếm tiền khá mới lạ nhưng lại rất hiệu quả vì các bạn hầu như không bỏ một đồng vốn nào bởi vì các bạn chỉ cần lướt một trang web nào đó có sản phẩm giá tốt hơn so với thị trường. Sau đó các bạn có thể đăng bán sản phẩm đó lên các nền tảng mạng xã hội khác với giá cao hơn.

Sau khi có đơn hàng, các bạn chỉ cần quay về trang web trước và đặt hàng, thông tin người mua sẽ là khách hàng của các bạn. Điều này có thể tối ưu hoá tất cả mọi thứ cho các bạn từ việc không cần bỏ vốn và cả không cần phải làm việc bên khâu vận chuyển và đỡ tốn thời gian rất nhiều và kiếm lợi nhuận từ khoản tiền chênh lệch.


làm sao để kiếm tiền khi không có vốn uy tín

Freelancer 

Đây là một công việc phù hợp với đại đa số các bạn trẻ hiện nay để có thể kiếm thêm một phần thu nhập. Thông thường các freelancer sẽ làm là thiết kế và sáng tạo nội dung. Nếu các bạn có đầy đủ năng khiếu về cả hai mảng trên thì đây chính là một túi tiền dành riêng cho các bạn. Đặc biệt khi trở thành một Freelancer, các bạn sẽ không cần phải làm trong một khung thời gian nhất định mà còn sẽ rất thoải mái với điều đó miễn sao các bạn hoàn thành deadline và kết quả mang lại cực kỳ tốt thì tiền cứ thế mà về túi của các bạn. Đây là một nghề tay trái để các bạn có thể kiếm thêm bên cạnh công việc chính của mình.


làm sao để kiếm tiền khi không có vốn uy tín nhất

Quản trị viên

Khi có quá nhiều trang bán hàng online xuất hiện thì có thêm một vị trí để có thể kiếm thêm thu nhập đó chính là trở thành một quản trị viên page và trang web. Trung bình một tháng các bạn có thể kiếm thêm từ 3-5 triệu cho một fanpage hoặc một website là một điều dễ dàng. Nếu các bạn có thời gian và năng lực các bạn cũng có thể làm nhiều hơn một trang thì mức thu nhập của các bạn không hề nhỏ.

Công việc này không mất quá nhiều thời gian của các bạn bởi vì khi đã quen với việc thì các bạn chỉ cần đăng bài, trả lời và hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng.

làm sao để kiếm tiền khi không có vốn hiệu quả
 

Kết luận

Kiếm tiền khi không có vốn là tiền mặt là một việc không quá khó, đòi hỏi các bạn phải chăm chỉ, siêng năng cùng với phải đầy sức sáng tạo và những kiến thức cho những việc mà các bạn sẽ làm. Phía trên là những thông tin cơ bản để có thể trả lời cho câu hỏi làm sao để kiếm tiền khi không có vốn, các bạn dựa vào đó để tham khảo và tìm ra cho mình một hướng kiếm tiền tốt nhất và phù hợp nhất với năng lực của bản thân. Hoặc bạn cũng thể nhờ đến chuyên gia của Topchuyengia.vn kết nối để được tư vấn 1:1.


 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng