Làm sao để sử dụng tool GSA hiệu quả và thành công

Làm sao để sử dụng tool GSA hiệu quả và thành công
Việt Lê

01/11/2022

938

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để sử dụng tool GSA hiệu quả và thành công

Cách làm sao để sử dụng Tool GSA hiệu quả là một topic dành riêng cho các bạn SEOer để sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất? Vì sao bạn phải biết dùng phần mềm này? Vì đây là 1 phần mềm giúp cho mọi người có thể tối ưu hoá việc tìm kiếm SEO và xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới một cách tự động trên nhiều dạng khác nhau cùng với một số lượng lớn và đa dạng hoá được referring domain, nguồn và cả IP. Trong bài viết Topchuyengia sẽ giải đáp được điều đó những người với kinh nghiệm vững vàng trong ngành này và việc sử dụng công cụ này sẽ chia sẻ thêm cho các bạn.

Ưu điểm GSA SEO

Ưu điểm của GSA SEO có thể kể đến như là việc tìm được các backlink chất lượng có cùng chủ đề với lĩnh vực, mà các bạn đang theo đuổi với sự đa dạng và chất lượng của hơn 20 dạng backlink để các bạn có thể chèn cho website của các bạn. Bên cạnh đó chính là viết có thể xuất dữ liệu ra để có thể kiểm soát được các nguồn backlink của các bạn và chia tầng để có thể giúp xây dựng backlink chất lượng nhất có thể.

Tiếp đến chính là sự đa dạng tư duy cũng như là các chiến thuật xây dựng backlink và tránh được những thuật toán của Google, cùng với việc giảm thiểu được sức người và giảm tối đa chi phí nhân công. Công cụ này cập nhật liên tục dựa trên xu hướng của SEO chính vì thế khi có kiến thức về mảng này sẽ là một lợi thế cho các bạn.

làm sao để sử dụng tool gsa hiệu quả.

Công cụ này sẽ làm một trợ thủ đắc lực giúp bạn khắc phục traffic rớt mỡi khi Google update, mỗi phần mềm đều ưu điêm và khuyến điểm. Về phần những điểm còn bất cập của phần mềm sẽ được Topchuyengia nói tiếp sau đây.

Khuyết điểm GSA SEO

Có thể thấy được đầu tiên đó chính là việc tốn kém khi đầu tư những tài nguyên vào những chiến dịch nhỏ với việc chỉ làm được backlink quốc tế cùng với phải có máy chủ và băng thông mạng cực lớn để có thể chạy các chiến dịch lớn. Khuyết điểm lớn nhất chính là việc rất dễ bị Google phạt tác vụ nếu các bạn vô tình set up sai thao tác do over optimize và cả việc spam backlink không mấy chất lượng. 

làm sao để sử dụng tool gsa hiệu quả

Option chung

Các bạn vào mục Option trong GSA và có thể dễ dàng nhìn thấy được các thông tin cơ bản của GSA tool tuy nhiên các bạn cùng phải lưu ý những điều sau và những thuật ngữ trong công cụ này:

 • Threads to use chính là số luồng chạy cho công cụ
 • Mục use proxies sẽ cho các bạn thấy được hiển thị ra một bảng và bảng này sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc SEO tốt hơn ở các thiết lập
 • Thực hiện bấm hoàn thành sau khi hoàn tất trong phần proxies các bạn sẽ thấy 2 dạng là image catcha và text captchas khi vào mục captchas

làm sao để sử dụng tool gsa hiệu quả

Indexing

Mục này cũng không mấy quan trọng các bạn có thể bỏ qua tuy nhiên với  những bạn hoặc doanh nghiệp có ngân sách dồi dào thì các bạn có thể mua các gói tiện dụng trong GSA SEO indexer với giá chỉ từ 20$ và những tiện ích nó mang lại cho dự án của các bạn cực kỳ cao.

làm sao để sử dụng tool gsa hiệu quả


 

Tạo chiến dịch

Các bạn có thể bắt đầu với GSA SER khi các bạn đã có chiến dịch đi link cụ thể. CÁc bạn bấm vào mục chọn New để có thể tạo ra chiến dịch mới và đồng thời lúc đó các bạn tick dấu vào ô link dùng trong bảng đang xuất hiện. Các bạn không cần tick một số mục không cần thiết như Guestbook, video - adult hay là video,... sẽ hạn chế được việc tốn quá nhiều thời gian.

làm sao để sử dụng tool gsa hiệu quả

URL đích

Để có thể giúp cho GSA có thể dễ dàng tìm thấy được các liên kết giữa các comment, các bài viết hay các bài share,... Các bạn có thể làm bằng cách bấm chọn tool và nhấn chọn import target UR: và chọn mục data link đã mua

làm sao để sử dụng tool gsa hiệu quả


 

Chuẩn bị

Tuy nhiên trước khi chạy công cụ GSA hiệu quả các bạn cần phải chuẩn bị một số công cụ và các dịch vụ để có thể hỗ trợ và tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như là loại hình chiến dịch các bạn đang làm mà có thể chọn ra một loại phù hợp nhất trong các sự lựa chọn dưới đây:

 

 • GSA search engine ranker
 • Phần mềm viết bài Kontent Machine
 • Dịch vụ giải captcha tay
 • Dịch vụ reg mail tài khoản
 • Dịch vụ index backlink
 • Công cụ chạy song song với GSA để có thể lọc pagerank
 • Dịch vụ giả captcha bằng máy
 • Dịch vụ IP (proxy)
 • Công cụ dùng để cho việc quét danh sách diễn đàn trước khi đưa vào GSA

làm sao để sử dụng tool gsa hiệu quả

Có nên dùng GSA không

Có nhiều luồng ý kiến cho việc sử dụng GSA, có những ý kiến cho rằng việc sử dụng công cụ này là một việc không nên sử dụng bởi vì sự nguy hiểm của nó tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng công cụ này rất có lợi bởi vì nếu không có công cụ GSA này, thì sẽ rất khó SEO website lên top 1 Google.

 

Công cụ GSA là một công cụ có thể hoạt động 24/7 và chỉ khi có lệnh của người dùng thì nó mới có thể ngưng lại. Nên rất khó để có thể cho rằng vấn đề này là 100% do người sử dụng tuy nhiên điều này sẽ rất tuyệt vời đối với những người đã sử dụng thành công. 

 

Đây chỉ là một công cụ hỗ trợ cho người dùng để có thể xây dựng được backlink dựa trên bảng kế hoạch đã có sẵn, cũng như là việc cho phép setup đa tầng và tốc độ làm link rất lớn và đa dạng về engine bắn, domain và IP trỏ về cùng với sự đa dạng trong chiến thuật bắn link.

làm sao để sử dụng tool gsa hiệu quả

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Kết luận
 

Việc sử dụng GSA là một việc không hề dễ dàng mà nó đòi hỏi các bạn phải dành công sức, thời gian cũng như là kiến thức của bản thân cùng với tiền bạc thì mới có thể thành công trong dự án các bạn làm. Bên trên chính là những thông tin cơ bản để trả lời cho thắc mắc làm sao để sử dụng tool GSA hiệu quả, các bạn dựa vào đó để có thể định hướng cho các công việc của các bạn về GSA hay SEO tốt hơn và hiệu quả hơn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng