Top 5 AI hỏi đáp hàng đầu thế giới hiện nay

Top 5 AI hỏi đáp hàng đầu thế giới hiện nay

03/04/2023

2092

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 AI hỏi đáp hàng đầu thế giới hiện nay

Có thể bạn không biết nhưng các AI hỏi đáp đang được dùng bởi 1,4 tỷ người mỗi ngày. Đôi lúc, bạn có thể đang chat trên mạng với một AI (trí tuệ nhân tạo) nhưng không hề biết. Ngày càng có nhiều công ty cho ra mắt các AI có khả năng đối thoại với người dùng, với ví dụ tiêu biểu nhất hiện nay là Chat GPT. Vậy ngoài Chat GPT, còn có những đối thủ nào cạnh tranh trực tiếp với nó trong lĩnh vực công nghệ 24h này?

ChatGPT

AI hỏi đáp
ChatGPT

ChatGPT nếu nói chính xác thì là mô hình xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP). Nó được đào tạo trên một lượng dữ liệu văn bản cực lớn để tạo phản hồi giống như con người đối với kiểu nhập văn bản. Vì dựa trên mô hình ngôn ngữ GPT-3 mạnh mẽ, ChatGPT có thể tạo ra các phản hồi có tính nhất quán cao và hợp lý cho nhiều chủ đề. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích cho các tác vụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên khác nhau, chẳng hạn như dịch ngôn ngữ, tóm tắt văn bản và tạo hội thoại.

 

Mục tiêu của OpenAI là làm cho các hệ thống AI trở nên đơn giản để sử dụng và tương tác tự nhiên hơn. Chính vì lý do đó mà ChatGPT được vinh danh là chatbot thú vị nhất mặc dù nó có tiềm năng ứng dụng thực tế hơn.

Xem thêm:

Copy.ai

AI hỏi đáp
Copy.ai

Copy AI là một công cụ viết nội dung được hỗ trợ bởi AI giúp tự động hóa quy trình làm việc nội dung của bạn bằng cách xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học sâu. Thật dễ dàng để bắt đầu. Tải lên văn bản thô của bạn và Copy AI sẽ làm phần còn lại.

 

Bản sao AI có sẵn trên 25 ngôn ngữ khác nhau. Bạn cũng có thể chọn các phong cách viết và giọng điệu khác nhau dựa trên đối tượng của mình. Copy AI phục vụ nhiều đối tượng người dùng với hơn 90 công cụ và mẫu, bao gồm nội dung cho mạng xã hội, tiếp thị, viết email, kinh doanh hoặc khởi nghiệp.

Xem thêm:

Notion AI

AI hỏi đáp
Notion AI

Notion AI là một công cụ sáng tạo có thể giúp bạn viết, động não, chỉnh sửa, tóm tắt và thực hiện các tác vụ khác. Những người tạo ra ứng dụng ghi chú nổi tiếng Notion đã bắt đầu thử nghiệm một chức năng mới có tên Notion AI sử dụng trí thông minh nhân tạo tổng quát để tạo ghi chú và các loại nội dung khác.

 

Công cụ AI mới sẽ hữu ích cho tất cả người dùng hiện đang sử dụng nền tảng không gian làm việc, từ việc tạo toàn bộ bài đăng trên blog đến nảy ra ý tưởng mới, sửa ngữ pháp hoặc chính tả và dịch toàn bộ trang. Người dùng có thể nhanh chóng phát triển nội dung bằng các công nghệ AI mới đã được thử nghiệm trong Notion, tăng năng suất và khả năng sáng tạo đồng thời ngăn chặn sự ngăn cản đáng sợ của người viết. Công cụ Notion AI sử dụng GPT-3 để tạo.

Cowriter

AI hỏi đáp
Cowriter

Cowriter là trình soạn thảo văn bản và trình tạo bản sao do AI cung cấp được thiết kế để trao quyền cho người viết và cách mạng hóa quy trình viết sáng tạo. Nó được xây dựng bởi các nhà văn, dành cho các nhà văn và các tính năng của nó giúp bạn tạo, viết lại và đánh giá nội dung sáng tạo của mình nhanh hơn gấp 10 lần.

 

Cowriter nhằm mục đích tối ưu hóa năng suất của người viết và đáp ứng mọi nhu cầu viết của bạn mà không cần rời tay khỏi bàn phím. Dễ dàng tạo, chỉnh sửa và cải thiện nội dung của bạn trong vài giây. Tóm tắt bất kỳ văn bản đã cho nào để ngắn gọn, hấp dẫn và đi vào trọng tâm hơn. Tự động sửa lỗi ngữ pháp, chính tả và dấu câu trong bất kỳ văn bản nào. Mở rộng bất kỳ văn bản nhất định nào để mang tính mô tả, hấp dẫn và nhiều thông tin hơn.

AI Data Sidekick

AI hỏi đáp
AI Data Sidekick

AI Data Sidekick là một công cụ giúp người dùng viết ngôn ngữ lập trình SQL, tài liệu và các tác vụ khác liên quan đến làm việc với dữ liệu nhanh hơn. Nó cung cấp một bộ "công thức nấu ăn" sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người dùng viết truy vấn, sửa lỗi cú pháp, cập nhật truy vấn, tối ưu hóa truy vấn, gợi ý câu hỏi mà bảng cơ sở dữ liệu có thể trả lời, viết tài liệu cho bảng và tạo tập lệnh python và mô hình dbt .

 

Công cụ này miễn phí cho các cá nhân và doanh nghiệp, đồng thời hoạt động với các kho dữ liệu lớn như Snowflake, Redshift, Postgres và BigQuery. Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng web, tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox và API.

 

Ở trên là các AI hỏi đáp được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường với nhiều mục đích khác nhau. Chat GPT có thể được xem là AI hiện đại nhất về tổng thể nhưng nếu xét theo từng tác vụ, các AI khác trong danh sách trên đều có thể đối đầu trực tiếp với cái tên này. Tuy vậy, chúng vẫn chưa quá phổ biến trên thị trường tin tức hot 24h.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng