Mục lục bài viết

  1. AI Runway
  2. Munch
  3. Cascadeur
  4. Synthesia

Top 4 AI thiết kế video để bạn có content chất nhất

Top 4 AI thiết kế video để bạn có content chất nhất

04/04/2023

380

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 4 AI thiết kế video để bạn có content chất nhất

Giờ liệu bot AI thiết kế video được không với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ. Thiết kế video là một công việc tương đối sáng tạo và bao gồm nhiều khâu khác nhau từ hình ảnh tới âm thanh rồi hiệu ứng. Thế nhưng hiện nay đã có những AI ôm xô được các công việc đó. Hãy xem các AI thiết kế, chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay được công nghệ 24h của Topchuyengia tổng hợp ở bài viết dưới đây.

AI Runway

AI thiết kế video
AI Runway

Runway giống như một cây đũa thần và nó sẽ giúp cho bạn thành thầy phù thủy trong việc thiết kế video. Có một loạt các khả năng ấn tượng ở đây, nhưng kết quả thực tế có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Nó không hoàn thành cho bạn như các giải pháp khác trong danh sách này: nó sẽ yêu cầu mày mò trước khi bạn nhận được kết quả mong muốn. Nhưng khi những kết quả đó đến - nói rằng điều đó thật tuyệt vời là bán khống.

 

Giao diện người dùng mang phong cách của một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng nó không quá phức tạp để di chuyển. Các video hướng dẫn là hàng đầu, giải thích rõ ràng các tính năng với các ví dụ đi kèm.

Xem thêm:

Munch

AI thiết kế video
Munch

Munch là một AI thiết kế video có thể tự động chuyển đổi các video dài thành các clip ngắn dựa trên dữ liệu cho phương tiện truyền thông xã hội. Munch trích xuất những khoảnh khắc hấp dẫn nhất từ video của bạn và tạo các clip xã hội được cắt tự động thông minh, phân tích hiệu suất để tương tác với những người theo dõi bạn và kiểm soát khả năng kiếm tiền của bạn. Munch giúp những người sáng tạo thuộc mọi thể loại muốn tăng lượng người theo dõi, mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận và cuối cùng là kiếm tiền.

 

Sử dụng Munch, video youtube được chuyển đổi thành các bài viết trên blog và nội dung có thể chia sẻ khác trên nhiều nền tảng giúp giải phóng nhiều thời gian hơn cho những việc như viết, sáng tạo, chế tạo và đi du lịch. Thật dễ dàng để tạo các bài đăng trên mạng xã hội với Munch để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Xem thêm:

Cascadeur

AI thiết kế video
Cascadeur

Cascadeur là một phần mềm hoạt hình 3D độc lập dựa trên hoạt ảnh khung hình chính. AI được sử dụng để phác họa hoạt hình. Về cơ bản, khi bạn tạo khung hình chính, AI thiết kế video này sẽ điều chỉnh tư thế của nhân vật để tạo ra tư thế đáng tin cậy hơn. Nhờ công cụ AutoPosing này, bạn sẽ có thể làm việc nhanh hơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tắt tính năng này và tinh chỉnh mọi thứ bằng tay.

 

Hơn nữa, Cascadeur cũng cung cấp một cách để tránh phải chuyển từ FK sang IK, cũng như một hệ thống cơ thể cứng nhắc để giới thiệu các yếu tố vật lý. Tất nhiên, Cascadeur cũng cung cấp các công cụ mà bạn mong đợi trong một phần mềm hoạt hình, chẳng hạn như khả năng nhập các tham chiếu video, trực quan hóa quỹ đạo của một điểm cụ thể, tách lớp, trình chỉnh sửa biểu đồ, v.v.

 

Cascadeur có thể xử lý các tệp .FBX và .DAE. Và nếu bạn đang sử dụng một khung nhân vật tiêu chuẩn từ Unreal Engine, Mixamo, Daz3D, Character Creator, Metahuman Creator, Player.me, thì giàn này sẽ được phát hiện và bộ điều khiển giàn sẽ tự động được thêm vào.

Synthesia

AI thiết kế video
Synthesia

Bạn có thể duyệt qua thư viện gồm hàng chục avatar kỹ thuật số giống như thật từ mọi nơi trên thế giới thông qua Synthesia. Sau đó, AI thiết kế video này chọn giọng nói phù hợp nhất với cơ thể và bạn đã sẵn sàng nhập kịch bản của mình vào.

 

Giao diện người dùng đơn giản và tập trung rất nhiều vào tính năng cốt lõi này. Sau khi bạn thêm tập lệnh, Synthesia sẽ bắt đầu làm cho avatar di chuyển môi và cơ thể một cách thuyết phục. Bạn có thể nhanh chóng dịch toàn bộ văn bản sang ngôn ngữ khác bằng cách nhấp vào menu thả xuống.

 

Ngoài việc chọn avatar yêu thích của bạn, Synthesia cho phép bạn thêm các cảnh bổ sung vào video, vì vậy bạn có thể thêm một vài trang chiếu có văn bản từ một loạt bố cục tạo sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh văn bản và giao diện sao cho phù hợp với thương hiệu của mình. Bạn cũng có thể tải lên cảnh quay của riêng mình và đặt avatar ở một góc của video nói chuyện khi bạn trình diễn các tính năng trên ứng dụng của mình.

 

Ở trên chính là 4 AI thiết kế video hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng chúng, bạn có thể thao tác các video phức tạp một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cập nhật ngay các tin tức hot 24h để biết được các công cụ AI hàng đầu hiện nay.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng