iPhone 15 có ios 17 là có những tính năng gì?

iPhone 15 có ios 17 là có những tính năng gì?

29/03/2023

486

0

Chia sẻ lên Facebook
iPhone 15 có ios 17 là có những tính năng gì?

iPhone 15 có iOS 17 sẽ có những tính năng gì? Tất nhiên là có vì đây đều là hai sản phẩm công nghệ mới nhất  của Apple trong năm 2023. Có thể thấy rằng, WWDC 2023 sắp tới sẽ là nơi Apple giới thiệu phiên bản iOS 17 mới nhất. Tuy nhiên, nó sẽ không được phát hành cho người dùng cho đến khi thế hệ iPhone mới nhất của hãng, iPhone 15, được ra mắt vào cuối năm. Vậy iOS 17 và  iphone 15 có những tính năng gì, và nếu kết hợp cả hai thì liệu đây có phải chiếc điện thoại tốt nhất 2023 hay không? Cùng các chuyên gia công nghệ 24h khám phá ngay sau đây.

iOS 17 bật mí thông tin chi tiết về iPhone 15

Thông tin về hệ điều hành iOS thế hệ tiếp theo, có tên gọi là iOS 17, đã bị rò rỉ bởi chuyên gia nổi tiếng với biệt danh Leaks Apple Pro.

 

Dự kiến ​​iOS 17 sẽ được phát hành cùng với dòng iPhone 15 vào tháng 9 năm nay. Có nghĩa là iphone 15 có ios 17. Tuy nhiên, rò rỉ cho thấy iOS 17 không sẽ có nhiều thay đổi về mặt hình ảnh và sẽ giống với iOS 16. 

 

Thay vào đó, trọng tâm của hệ điều hành mới sẽ tập trung vào việc cải thiện độ ổn định và hiệu suất, hỗ trợ kính thực tế ảo Apple Reality Pro AR/VR và cung cấp một ứng dụng đeo kính thực tế mới. Ngoài ra, có một số thay đổi dự kiến ​​đối với ứng dụng Home, định vị Find My, Music, Email, Reminders và Files.

iphone 15 có ios 17
iOS 17 bật mí thông tin chi tiết về iPhone 15

iOS 17 được thiết kế để chạy trên 6 dòng smartphone của Apple chứa Dynamic Island, với 2 trong số đó là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đã có sẵn. Như vậy, cả 4 mẫu iPhone 15 trong tương lai sẽ có  ios 17 vì tất cả đều có tính năng Dynamic Island – đúng như các tin đồn gần đây. Theo các phần khác của mã iOS 17, cả 4 chiếc iPhone 15 sẽ có cổng USB-C, nhưng chỉ có 2 chiếc hỗ trợ tốc độ USB 3.2 (kiểu Pro và Pro Max/Ultra).

 

Trước đó, đã có thông tin cho biết rằng iPhone 15 Pro Max/Ultra sẽ được nâng cấp về phần mềm chụp ảnh so với iPhone 15 Pro và sẽ có hệ thống làm mát tốt hơn. Leaks ApplePro là chuyên gia đầu tiên tiết lộ các chi tiết chính xác về các sản phẩm mới của Apple, bao gồm iPad Pro và Apple TV, chip đơn Apple M2, và các mẫu iPhone đã ngừng sản xuất sau khi công bố iPhone 14.

Xem thêm:

Những điều bạn có thể mong đợi từ hệ điều hành mới iOS 17

Trong quá khứ, Apple đã từng là một công ty không quan tâm đến ý kiến của khách hàng và chỉ cung cấp những sản phẩm mà họ cho là tốt nhất. Tuy nhiên, với bản cập nhật hệ điều hành iOS 16 năm trước, Apple đã chuyển đổi sang một công ty lắng nghe ý kiến khách hàng và cung cấp những tính năng và tùy chọn tùy chỉnh mà họ yêu cầu, chẳng hạn như màn hình khóa và các widget.

tính năng của ios 17
Những điều bạn có thể mong đợi từ hệ điều hành mới iOS 17

Thêm vào đó, Apple đã thêm tính năng được yêu cầu nhiều vào dòng iPhone 14 (tuy chỉ có phiên bản Pro được hỗ trợ), và cập nhật nó trong phiên bản iOS 16.2. Tính năng này cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn trên màn hình luôn hiển thị (AOD) của điện thoại. Tôi rất mong đợi thêm nhiều tính năng hữu ích như thế trong phiên bản iOS 17 sắp tới.

 

Apple đã lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng cách bổ sung nhiều tính năng mới và cải thiện tính năng hiện có. Tôi kỳ vọng rằng iOS 17 sẽ đem lại nhiều tính năng hấp dẫn như ghi âm cuộc gọi, tối ưu hóa màn hình khóa với các tiện ích mới, chia đôi màn hình, hiển thị thông báo dễ dàng hơn và cải tiến iMessage.

Xem thêm:

 

Việc iPhone 15 có ios 17 là chắc chắn. Tuy nhiên nếu bạn mong chờ hai sản phẩm có nhiều khác biệt so với các thế hệ trước thì có thể sẽ khá thất vọng vì chúng không thay đổi nhiều. Điều thay đổi rõ rệt nhất chính là ios 17 sẽ giúp iphone 15 có thể được cải thiện độ ổn định và hiệu suất, hỗ trợ kính thực tế ảo Apple Reality Pro AR/VR. Cùng theo dõi các tin tức hot 24h để được cập nhật những tin mới nhất về chiếc điện thoại được mong đợi nhất 2023 này.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng