Top 4 bác sĩ tâm lý ở Điện Biên uy tín hàng đầu không nên bỏ qua

Top 4 bác sĩ tâm lý ở Điện Biên uy tín hàng đầu không nên bỏ qua
Hằng Nguyễn

05/09/2023

248

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 4 bác sĩ tâm lý ở Điện Biên uy tín hàng đầu không nên bỏ qua

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn bác sĩ tâm lý ở Điện Biên uy tín hàng đầu, những người sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề tâm lý một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết địa chỉ cũng như chuyên môn của họ dưới đây. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ tư vấn tâm lý online uy tín và phải chăng, đừng quên tham khảo ứng dụng Askany. Hãy để Askany giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

 

Tư vấn tâm lý online hiệu quả cùng chuyên gia online tại Điện Biên

Bạn muốn được nói chuyện với một người có chuyên môn cao và thấu hiểu về tâm lý nhưng lại không có thời gian để đến một phòng khám? Bạn đừng lo, vì đã có Askany - một dịch vụ tư vấn tâm lý online uy tín có giá khám phải chăng.

bác sĩ tâm lý ở Điện Biên
Khám tâm lý online hiệu quả trên ứng dụng Askany

Askany là một nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia tâm lý, huấn luyện viên (coaching) hoặc bác sĩ chuyên khoa đầu ngành… Bạn có thể chọn một người phù hợp với nhu cầu và tình trạng bệnh của mình. Bằng việc đăng ký lịch hẹn, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện qua video call hoặc tin nhắn. Bạn có thể chia sẻ với chuyên gia về bất kỳ vấn đề gì bạn đang gặp phải, từ học tập, gia đình, công việc, tình yêu,… Các chuyên gia của Askany sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, động viên và hướng dẫn bạn cách để giải quyết khó khăn và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của Askany, bạn có thể truy cập vào website hoặc tải ứng dụng Askany trên điện thoại để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng. Và dưới đây là một số chuyên gia tư vấn online mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Các chuyên gia, bác sĩ tư vấn hỗ trợ từ xa ở Điện Biên

bác sĩ tâm lý ở Điện Biên
Thạc sĩ tâm lý học Phước An từng công tác tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Phước An: Thạc sĩ tâm lý học Phước An từng công tác tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bệnh viện tâm thần Hà Nội và phòng khám tâm lý Tâm An. Cô đã thành công trong việc tham vấn và trị liệu nhiều rối loạn như lo âu, trầm cảm, lưỡng cực, hành vi, cảm xúc, OCD, stress sau sang chấn, và tâm lý học đường,..Ngoài ra, cô cũng là chuyên gia về tình dục học và có kinh nghiệm trong tư vấn, tham vấn, và trị liệu cho cá nhân, cặp đôi, hôn nhân, và các mối quan hệ gia đình..

bác sĩ tâm lý ở Điện Biên
huyên gia tâm lý An Pháp tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

An Pháp: Chuyên gia tâm lý An Pháp tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Ngoài bằng cấp, cô còn tham gia nhiều khóa học chuyên đề như trị liệu nghệ thuật, cảm xúc EPT, tâm lý học về đa dạng tính dục và kỹ năng tham vấn tâm lý cho cộng đồng LGBTIQ+. Chuyên gia có thể chia sẻ, lắng nghe, đồng cảm và thấu hiểu mọi vấn đề của thân chủ trong tiến trình tham vấn tâm lý.

Top 3 bác sĩ tâm lý ở Điện Biên uy tín và chất lượng

Dựa trên các tiêu chí như kinh nghiệm, chuyên môn, uy tín và đánh giá của người dùng, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn top 3 bác sĩ tâm lý ở Điện Biên uy tín, chất lượng như sau:

Bệnh viện tâm thần Điện Biên

Bệnh viện tâm thần tỉnh Điện Biên là một bệnh viện chuyên về các bệnh lý liên quan đến tâm thần và tâm lý. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ tâm lý ở Điện Biên giỏi, có chuyên môn cao.

bác sĩ tâm lý ở Điện Biên
Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ tâm lý Điện Biên giỏi đến khám và chữa bệnh

Bệnh viện này được thành lập từ năm 2001 và được đưa vào sử dụng từ năm 2004 với 350 giường bệnh. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tâm lý giỏi ở Điện Biên và nhân viên y tế có chuyên môn cao trong việc chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị và hướng dẫn áp dụng các liệu pháp điều trị cho bệnh nhân tâm lý. Bệnh viện có không gian thoáng mát, rộng rãi, phù hợp cho việc điều trị tâm lý của bệnh nhân ở mọi độ tuổi.

 

Bệnh viện tâm thần tỉnh Điện Biên có thể khám và điều trị các bệnh lý tâm lý như: rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn ăn uống, có ý định tự tử, hoang tưởng, trầm cảm, lo âu, nghiện chất, ảo giác, mất ngủ, khủng hoảng tuổi trung niên…

Bác sĩ Nguyễn Văn Cầu -  bác sĩ tâm lý ở Điện Biên

Bác sĩ Nguyễn Văn Cầu là một bác sĩ tâm lý ở Điện Biên đạt nhiều bằng cấp và chứng chỉ chuyên ngành. Bác đã từng công tác tại các bệnh viện lớn cả nước như Bệnh viện Tâm thần Quân đội 103, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I,… Bác sĩ Cầu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân trầm cảm, nghiện chất, rối loạn ăn uống, lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, hoang tưởng, ảo giác…

bác sĩ tâm lý ở Điện Biên
Bác sĩ tâm lý ở Điện Biên - Nguyễn Văn Cầu được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn

Bác sĩ tâm lý ở Điện Biên - Nguyễn Văn Cầu chuyên sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến để giải quyết vấn đề cho bệnh nhân… Bác sĩ cũng được nhận xét là người rất vui vẻ, thân thiện và quan tâm đến bệnh nhân của mình. Bác sĩ Nguyễn Văn Cầu hiện đang làm việc tại phòng khám riêng

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nga -  bác sĩ tâm lý ở Điện Biên

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nga là một bác sĩ tâm lý Điện Biên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bác Nga có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm lý, như stress, căng thẳng, mất ngủ, mất tự tin, tự ti, khủng hoảng tuổi trung niên… Bác sĩ có phương pháp điều trị khoa học, hiệu quả, kết hợp giữa thuốc và liệu pháp tâm lý. Bác sĩ Nga được nhận xét là người rất thân thiện, tôn trọng và quan tâm đến bệnh nhân. Bác sĩ Lê Thị Hồng Nga hiện đang làm việc tại Phòng Khám Tâm Lý riêng của mình.

Bác sĩ Trần Thị Hồng -  bác sĩ tâm lý ở Điện Biên

bác sĩ tâm lý ở Điện Biên
Bác sĩ Hồng đã giúp hàng ngàn bệnh nhân vượt qua các bệnh tâm lý khác nhau

Phòng khám bác sĩ Trần Thị Hồng là địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Điện Biên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hồng đã giúp hàng ngàn người vượt qua những khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Bác sĩ có chuyên môn trong việc điều trị các rối loạn tâm lý, từ lo âu, trầm cảm, căng thẳng đến các vấn đề gia đình và các mối quan hệ. Phong cách điều trị của bác sĩ này là kết hợp khéo léo giữa kiến thức chuyên môn và sự tôn trọng đối với từng trường hợp riêng biệt. Bác sĩ tâm lý ở Điện Biên - Trần Thị Hồng, không chỉ là một chuyên gia tâm lý, mà còn là một người bạn đồng hành trong hành trình tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc tinh thần cho bệnh nhân.

 

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn bác sĩ tâm lý ở Điện Biên và ứng dụng tư vấn tâm lý online Askany. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và lựa chọn được một bác sĩ  phù hợp cho nhu cầu của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì, xin vui lòng để lại bình luận dưới bài viết. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của Askany, bạn có thể truy cập vào website Askany.com hoặc tải ứng dụng tại đây.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng