CHI PHÍ TƯ VẤN DU HỌC LÀ BAO NHIÊU?

CHI PHÍ TƯ VẤN DU HỌC LÀ BAO NHIÊU?

02/01/2023

2396

0

Chia sẻ lên Facebook
CHI PHÍ TƯ VẤN DU HỌC LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí tư vấn du học là bao nhiêu là câu hỏi gây nhiều hoang mang cho tất cả các sinh viên đang có ý định sử dụng dịch vụ tư vấn du học. Mỗi trung tâm sẽ có một mức giá khác nhau và bạn khó có thể có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Tuy nhiên để giúp bạn hiểu hơn về chi phí tư vấn du học là bao nhiêu và lựa chọn được một trung tâm uy tín nhất, bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn một cái tên hàng đầu chính là Topchuyengia.vn trong lĩnh vực tư vấn du học. 

 

Hiện nay dịch vụ tư vấn du học giá bao nhiêu? 

Hiện nay chi phí tư vấn du học là bao nhiêu là điều nhiều phụ huynh và sinh viên muốn biết. Nhu cầu học tập ở nước ngoài ngày càng tăng, đó là kết quả cho thấy mức sống đang ngày càng cải thiện rõ rệt cũng như con người ngày càng đầu tư và chú trọng cho kiến thức. Tuy nhiên quá trình chuẩn bị cho việc du học không hề đơn giản. Để có thể sang nước khác học tập, bạn phải bỏ ra từ 6 tháng đến 1 năm chuẩn bị cho các giấy tờ hồ sơ nhập học và xin visa du học. Nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công đoạn này. Vậy có cách nào để khiến cho việc chuẩn bị du học trở nên dễ dàng hơn không? 

Nắm được nhu cầu cũng như mong muốn của nhiều người, hiện nay hình thức tư vấn du học xuất hiện như một người đồng đội hỗ trợ đắc lực cho các sinh viên. Với sự giúp đỡ từ các trung tâm tư vấn du học, quá trình chuẩn bị du học của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Họ sẽ là những người đứng ra hỗ trợ và thay bạn thực hiện các thủ tục liên quan, đưa ra cho bạn những lời tư vấn về vệc chọn trường, chọn ngành hay tất cả những vấn đề nào bạn quan tâm. Rất nhiều cựu du học sinh lựa chọn tư vấn du học vì sự tiện ích, hiệu quả và nhanh chóng mà dịch vụ này đem lại. 

Tuy nhiên có rất nhiều người thắc mắc chi phí tư vấn du học là bao nhiêu? Thông thường đối với dịch vụ tư vấn du học đã bao gồm giấy tờ thủ tục visa sẽ có mức phí từ 1500 - 2000 USD. 

Nhưng có một vấn đề mà những ai đang có ý định sử dụng dịch vụ tư vấn du học nên chú ý chính là lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín vì hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi  dụng nhu cầu du học tăng cao để lậo ra những trung tâm tư vấn du học “dởm” nhằm lừa tiền của khách hàng. Vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tư vấn du học uy tín nhất hiện nay - Topchuyengia.

Topchuyengia - tư vấn du học 5 châu hàng đầu

CHI PHÍ TƯ VẤN DU HỌC LÀ BAO NHIÊU?
CHI PHÍ TƯ VẤN DU HỌC LÀ BAO NHIÊU?

Topchuyengia.vn là một cái tên tuy khá mới nhưng lại là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất hiện nay. Top chuyên gia - đúng với tên gọi thì đây là cộng đồng chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu và có sức ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực. Nhất là lĩnh vực tư vấn du học - lĩnh vực được yêu cầu tư vấn nhiều nhất tại Topchuyengia. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn 1:1 với chuyên gia về các vấn đề mà bạn quan tâm.

Dù là tư vấn du học Anh, Mỹ, Úc,... hay các nước châu Á như tư vấn du học Nhật, Hàn, Singapore,.. Top chuyên gia đều có thể liên kết bạn đến với những chuyên gia tư vấn du học tài giỏi nhất.

  • Tư vấn du học Mỹ sẽ cho bạn biết những cách xin visa F-1 bao đậu.
  • Tư vấn du học Úc giới thiệu đến bạn những cơ sở giáo dục hàng đầu với những thông tin chi tiết nhất về học phí, khóa học, …
  • Tư vấn du học Canada chuyên gia sẽ chỉ cho bạn những cách xin học bổng du học Canada hiệu quả nhất. 

Tại Topchuyengia thì chi phí tư vấn du học là bao nhiêu? Bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí vì khi truy cập website hay ứng dụng của Topchuyengia, bạn sẽ được tham khảo mức phí của hàng loạt các chuyên gia trước khi lựa chọn được một người phù hợp nhất cho mình. Bạn chỉ cần truy cập Topchuyengia.vn hoặc tải về điện thoại ứng dụng Ask Any, sau đó lựa đưa ra vấn đề mình cần tư vấn và lựa chọn cho mình một chuyên gia tư vấn yêu thích nhất. Vừa đơn giản, nhanh chóng mà còn giúp giải quyết vấn đề của bạn kịp thời và hiệu quả. 

Hiện nay, tư vấn tại Topchuyengia còn hỗ trợ song ngữ Anh - Việt nên có thể đáp ứng nhu cầu cho nhiều nhóm khách hàng hơn nữa, nâng cao trải nghiệm cho người dùng. 

Chi phí tư vấn du học là bao nhiêu không còn là vấn đề khi bạn sử dụng các gói tư vấn tại Topchuyengia. 100% khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và đều cảm thấy hài lòng vì những kết quả họ nhận được so với mức chi phí quá hợp lý.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng