Mục lục bài viết

 1. Sơ lược về Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM
 2. Các câu hỏi thường gặp về Đại học Kinh tế - Luật TPHCM
  1. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Luật TPHCM năm 2023
  2. Các ngành đào tạo của Đại học Kinh tế - Luật TPHCM
  3. Học phí của Đại học Kinh tế - Luật TPHCM bao nhiêu?
  4. Các hình thức xét tuyển vào Đại học Kinh tế - Luật
  5. Đại học Kinh tế - Luật TPHCM có hỗ trợ học bổng không?
  6. Cơ sở vật chất UEL như thế nào?
  7. Trúng tuyển UEL nhưng không đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào thì làm sao?
  8. Có cần thi tiếng Anh đầu vào đối với các chương trình đào tạo tiếng Anh của UEL không?
  9. Làm thế nào để đăng ký ở Ký túc xá Đại học Kinh Tế - Luật TPHCM?
  10. Đại học UEL có chương trình đào tạo kỹ năng mềm không?
  11. Trường Đại học Kinh tế Luật có hỗ trợ học phí cho sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn không
 3. Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên UEL từ cựu sinh viên trường
  1. Review có nên học Đại học Kinh tế – Luật TPHCM không?
  2. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế – Luật Hồ Chí Minh có dễ xin việc không
  3. Trường đại học UEL có đảm bảo đầu ra cho sinh viên không?
  4. Lương của sinh viên ra trường thường là bao nhiêu?
  5. Gương mặt tiêu biểu tùng tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Luật
   1. Trần Đặng Đăng Khoa
   2. Lưu Minh Sang
   3. Hai cựu sinh viên Mai Thị Thu Tiến và Trần Thị Diệu Linh

Review Đại học Kinh tế - Luật UEL: Điểm chuẩn, ngành đào tạo và học phí

Review Đại học Kinh tế - Luật UEL: Điểm chuẩn, ngành đào tạo và học phí

04/06/2024

1882

0

Chia sẻ lên Facebook
Review Đại học Kinh tế - Luật UEL: Điểm chuẩn, ngành đào tạo và học phí

Trường Đại học Kinh tế – Luật UEL là ngôi trường hàng đầu về đào tạo khối ngành Kinh tế, Quản lý và Luật với nhiều thành tựu nổi bật. Nếu bạn đang quan tâm về các ngành đào tạo, học phí, điểm chuẩn và các thông tin liên quan khác về ngôi trường này, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Topchuyengia.

Sơ lược về Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM

Trường Đại học Kinh tế Luật TpHCM, còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là University of Economics and Law (UEL), là một trường thành viên của Đại học Quốc gia TP HCM. UEL có thế mạnh với các chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và luật, đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong cả giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Đại học kinh tế - luật UEL tphcm
Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM đã và đang phát triển thành một trường trọng điểm ở miền Nam

Trường được thành lập vào ngày 24/03/2010, tiền thân là Khoa Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thành lập vào ngày 06/11/2000. Mặc dù trải qua những khó khăn ban đầu trong quá trình hình thành, Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM đã và đang phát triển thành một trường trọng điểm ở miền Nam.

XEM THÊM:

 • Review các khóa học BA uy tín hiện nay trên thị trường
 • Chuyên gia BA là ai? Họ thường làm gì trong dự án của doanh nghiệp

Các câu hỏi thường gặp về Đại học Kinh tế - Luật TPHCM

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Luật TPHCM năm 2023

Ngành đào tạo của Đại học Kinh tế - Luật TPHCM có điểm trúng tuyển cao nhất năm 2023 là Thương mại điện tử với mức điểm là 27,48. Bên cạnh đó, trong 48 ngành học tại UEL, 3 ngành có mức điểm trúng tuyển trên 27 điểm bao gồm Thương mại điện tử, Marketing và Hệ thống thông tin quản lý.

 

Dưới đây là điểm chuẩn chi tiết từng ngành tại trường Đại học Kinh tế - Luật TPHCM trong năm 2023 mà bạn có thể tham khảo:

Bảng mã và tên ngành của trường Đại học Kinh tế - Luật TPHCM
Bảng mã và tên ngành của trường Đại học Kinh tế - Luật TPHCM

Thông thường, điểm chuẩn Đại học Kinh tế Luật Tp.HCM sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh đại học kết thúc và Ban tuyển sinh của trường bắt đầu xử lý hồ sơ. Bạn có thể theo dõi thông tin tuyển sinh trên trang web của Đại học Kinh tế Luật Tp.HCM hoặc trên các trang phương tiện truyền thông chính thống để cập nhật.

Các ngành đào tạo của Đại học Kinh tế - Luật TPHCM

Trong năm học 2023 - 2024, UEL chủ trương mở thêm một ngành Tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing), đây là chuyên ngành quan trọng thuộc lĩnh vực Marketing tập trung vào việc sử dụng các công nghệ tiên tiến để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng.

 

Thêm vào đó, để đáp ứng nhu cầu đào tạo, UEL đã sắp xếp lại các chương trình học theo hai dạng là chương trình đào tạo tiếng Việt và chương trình đào tạo tiếng Anh thay cho chương trình đào tạo chuẩn và chương trình đào tạo chất lượng cao lúc trước. Cả hai chương trình mới này đều có tiêu chuẩn cao hơn so với các chương trình trước đây. 

 

Dưới đây là danh sách các ngành và chuyên ngành đi kèm cụ thể được trường UEL đào tạo hiện nay:

Bảng ngành này được lấy dựa theo thông tin của trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐH. Quốc Gia TP.HCM). Đồng thời, tổ hợp môn xét tuyển của các ngành này là A00, A01, D01, D07.

Học phí của Đại học Kinh tế - Luật TPHCM bao nhiêu?

Theo đề án tuyển sinh năm 2024 - 2025, học phí của Đại học Kinh tế - Luật TPHCM dự kiến sẽ tăng gần 3 triệu đồng so với năm trước. Cụ thể như sau:

 • Chương trình tiếng Việt: 13.75 triệu đồng/ học kỳ
 • Chương trình tiếng Anh: 28.8 triệu đồng/ học kỳ
Học phí dự kiến hàng năm của Đại học Kinh tế - Luật
Học phí dự kiến hàng năm của Đại học Kinh tế - Luật TPHCM

Với mức học phí của hai chương trình học trên, nhà trường cam kết sinh viên sẽ được học trong phòng máy lạnh cùng trang thiết bị hiện đại, chương trình học tiên tiến dựa trên định hướng nghiên cứu gắn liền thực tiễn, từ đó hoàn thiện các kỹ năng phát triển bản thân.

 

Nếu các bạn thí sinh có bất cứ thắc mắc gì về học phí cũng như về UEL, bạn có thể kết nối với các cựu sinh viên hoặc anh chị đang theo học tại Đại học Kinh tế - Luật tại Askany để được giải đáp chi tiết nhất.

Các hình thức xét tuyển vào Đại học Kinh tế - Luật

đại học kinh tế - luật tphcm
Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Hiện Đại học Kinh tế - Luật TPHCM đang áp dụng 5 phương thức xét tuyển như sau:

 • Phương thức xét tuyển 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng
 • Phương thức xét tuyển 2: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của Đại học Quốc gia TPHCM.
 • Phương thức xét tuyển 3: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023.
 • Phương thức xét tuyển 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức
 •  Phương thức xét tuyển 5: Xét tuyển dựa trên kết quả chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, …) kết hợp với kết quả học THPT hoặc có chứng chỉ ACT, SAT hoặc bằng IB - tú tài quốc tế, chứng chỉ A-lever 

Đại học Kinh tế - Luật TPHCM có hỗ trợ học bổng không?

Khi tham gia học tại UEL, bạn sẽ có cơ hội được hưởng nhiều chương trình học bổng giá trị sau đây:

 1. Học bổng khuyến khích học tập:  UEL cung cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đạt thành tích học tập cao. Học bổng này được trao theo từng học kỳ chính trong năm học, nhằm đánh giá và công nhận những thành tích học tập và rèn luyện tốt của sinh viên.
 2. Học bổng đồng hành vượt khó: Quỹ học bổng "Đồng hành vượt khó" được trường phối hợp với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đối tác. Mỗi năm, khoảng 160 sinh viên được nhận học bổng đồng hành vượt khó với số tiền lên đến 3.000.000 đồng/sinh viên.
 3. Các loại Học bổng khác:  Mỗi năm, sinh viên tại UEL có cơ hội tiếp cận hơn 70 chương trình học bổng khác nhau, trong đó có khoảng 200 sinh viên nhận được học bổng từ những chương trình này. Ngoài giá trị tiền học bổng, sinh viên còn được hưởng nhiều lợi ích khác từ các chương trình này, bao gồm tham gia các hoạt động tổ chức bởi quỹ học bổng, cơ hội thực tập hoặc làm việc tại các đơn vị thành viên của quỹ, tham gia các hội thảo, và cơ hội trao đổi và giao lưu văn hóa.
trường đại học kinh tế - luật tphcm
Khi tham gia học tại UEL, bạn sẽ có cơ hội được hưởng nhiều chương trình học bổng

Một số học bổng cụ thể như:

 • Học bổng Amcham, Shiha, Mitsubishi UFJ, Tri thức trẻ VASS – Chắp cánh tài năng, BIDV, dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, giao tiếp tiếng Anh tốt, tích cực trong việc tham gia hoạt động ngoại khóa và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
 • Học bổng Vừ A Dính, Pony Chung, Vallet, và học bổng trao đổi sinh viên của chính phủ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ, dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và đam mê nghiên cứu khoa học.  
 • Học bổng Đồng hành Singapore, Nguyễn Thái Bình và các học bổng khác hỗ trợ cho sinh viên đang đối mặt với hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt.

Cơ sở vật chất UEL như thế nào?

Mặc dù chỉ mới được thành lập chưa lâu nhưng cơ sở vật chất của UEL được đầu tư xây dựng vô cùng khang trang và đầy đủ. Hội trường này có khả năng chứa đến 500 chỗ ngồi, đáp ứng tốt nhu cầu tổ chức các buổi hội thảo, bài giảng lớn và các sự kiện quan trọng khác. Bên cạnh đó, tất cả các phòng học lý thuyết đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, âm thanh và bảng trắng để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy.

 

Những cải tiến và đầu tư trong cơ sở vật chất này là minh chứng cho cam kết của UEL trong việc tạo nên một môi trường học tập chất lượng cho sinh viên.

Trúng tuyển UEL nhưng không đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào thì làm sao?

Nếu trúng tuyển vào Đại học Kinh tế Luật nhưng không đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào bạn có thể học thêm các chương trình tiếng Anh tại đây. Các chương trình này được thiết kế và cập nhật thường xuyên. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, với lộ trình đào tạo phù hợp sẽ giúp bạn mau chóng đáp ứng được yêu cầu của trường.

trường đại học kinh tế - luật tphcm
Bạn có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường

Những điều kiện cốt lõi trên sẽ giúp học viên hoàn thành yêu cầu ngoại ngữ trong quá trình học và yêu cầu ngoại ngữ đầu ra của các chương trình đào tạo chuyên ngành. Song, Trường Đại học Kinh tế-Luật, cụ thể là Viện Đào tạo ngoại ngữ cũng có hợp tác chặt chẽ với các Tổ chức quốc tế hàng đầu về Đào tạo và Khảo thí Tiếng Anh như IIG (TOEIC), IDP (IELTS), Pearson (học liệu tiếng Anh) và Cambridge (CAE) và để hỗ trợ người học.

Có cần thi tiếng Anh đầu vào đối với các chương trình đào tạo tiếng Anh của UEL không?

Trường Đại học UEL có yêu cầu chứng chỉ Anh văn đầu vào cho các “chương trình đào tạo tiếng Anh” Nhưng nếu sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn quy định sẽ được miễn học các học phần tiếng Anh hoặc đạt chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo khi tiến hành xét tốt nghiệp.

 

Làm thế nào để đăng ký ở Ký túc xá Đại học Kinh Tế - Luật TPHCM?

Các bạn tân sinh viên có thể đăng ký ở Ký túc xá Đại học quốc gia - TP HCM bằng hình thức Online rất thuận tiện. Sinh viên truy cập vào link http://svktx.vnuhcm.edu.vn để đăng ký kí túc xá. Lưu ý:  Mỗi sinh viên chỉ có tối đa 15 phút để thực hiện các thao tác và cập nhật các thông tin đăng ký của mình.

trường đại học kinh tế - luật tphcm
Bạn có thể đến trực tiếp trường để đăng ký hoặc liên hệ qua các thông tin của trường

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến Ký túc xá đăng ký trực tiếp. Nếu chưa có Giấy xác nhận nhập học thì có thể ghé Phòng Đào tạo để lấy. Đồng thời các bạn phải bổ sung một số giấy tờ như: CCCD, thẻ sinh viên, BHYT, chứng từ, biên lai theo yêu cầu của nhà trường

Đại học UEL có chương trình đào tạo kỹ năng mềm không?

Trường Đại học Kinh tế - Luật đã đưa ra các biện pháp nhằm đảm bảo sinh viên có khả năng phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. Đặc biệt, trường đã tổ chức và phối hợp với các doanh nghiệp để triển khai các chương trình tập huấn và huấn luyện nhằm giúp sinh viên thích ứng tốt hơn với yêu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

 

Các chương trình tập huấn và huấn luyện kỹ năng được thực hiện theo quy định của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đảm bảo rằng sinh viên có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để tự tin và thành công trong môi trường công việc sau này.

Trường Đại học Kinh tế Luật có hỗ trợ học phí cho sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn không

Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đại học UEL luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính, cụ thể như:

 • Đối với sinh viên khó khăn, trường áp dụng các chính sách miễn giảm học phí và trợ cấp xã hội theo quy định của Nhà nước.
 • Sinh viên thuộc dân tộc, khuyết tật và gia đình thuộc hộ nghèo/cận nghèo sẽ được hưởng chính sách giáo dục đặc biệt.
 • Sinh viên có thể vay vốn học tập từ Ngân hàng chính sách xã hội và được hưởng các ưu đãi về vay vốn học tập dành cho sinh viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trường cũng cung cấp sự linh hoạt trong việc gia hạn học phí để giúp sinh viên có điều kiện hoàn thành việc thanh toán học phí.

Các chính sách trên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vượt qua khó khăn tài chính và tiếp tục theo đuổi học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên UEL từ cựu sinh viên trường

Review có nên học Đại học Kinh tế – Luật TPHCM không?

Trường Đại học Kinh tế Luật tự hào là nơi đào tạo cao cấp và tiếp cận với môi trường quốc tế. Suốt thời gian qua, trường đã đạt được vị thế quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc gia. Với đa dạng chương trình và ngành học, đội ngũ cán bộ có năng lực chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy tốt, trường đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh trên khắp đất nước.

trường đại học kinh tế - luật tphcm
Trường Đại học Kinh tế Luật tự hào là nơi đào tạo cao cấp và tiếp cận với môi trường quốc tế

Môi trường học tập tại trường được đảm bảo thông qua khuôn viên và cơ sở vật chất hiện đại. Trường đã đầu tư vào phòng học và thư viện để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Trong tương lai, Đại học Kinh tế Luật cam kết củng cố hơn nữa cơ sở vật chất, phát triển năng lực của đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng một môi trường đào tạo lý tưởng cho tài năng Việt. Do đó, đây sẽ là một ngôi trường đại học tốt mà bạn có thể cân nhắc và theo học

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế – Luật Hồ Chí Minh có dễ xin việc không

Công việc có thể được coi là mục tiêu quan trọng nhất của mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khi bạn chọn Đại học Kinh tế - Luật, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp luôn rộng mở. Mỗi năm, trường tuyển dụng nhân lực tham gia vào hoạt động giảng dạy và quản lý của trường. Ngoài ra, sinh viên và cựu sinh viên tại trường cũng có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các đơn vị đối tác của trường.

 

Đáng kể là cơ hội việc làm tại các đối tác danh tiếng như Tập đoàn Hoa Sen, Unilever, SCG, Viettel, Ernst & Young, Agribank, Sacombank, HSBC, Techcombank, Kienlong Bank, ACB,  Bia Sài Gòn, HSC, Golf Long Thành, PVFCCo,... Sau khi tốt nghiệp từ Đại học Kinh tế - Luật, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều vị trí việc làm có mức lương trung bình đến cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.

Trường đại học UEL có đảm bảo đầu ra cho sinh viên không?

Theo Bảng xếp hạng các đại học đạt tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, ĐHQG-HCM nằm trong danh sách hàng đầu với vị trí từ 301 đến 500 trên tổng số 2.100 trường đại học đến từ 132 quốc gia. Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên UEL có việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 1 năm luôn duy trì trong khoảng từ 92% đến 97%, và tỷ lệ sinh viên làm việc đúng ngành học tương đương từ 82% đến 87%.

trường đại học kinh tế - luật tphcm
Trường luôn tự hào là nơi có tỉ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Trường luôn mời các chuyên gia từ các doanh nghiệp và các công ty kiểm toán để tham gia giảng dạy, nhằm giúp sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tiễn từ sớm. Đến nay, kỹ năng và chất lượng sinh viên UEL đã được nâng lên tầm cao mới. Bằng chứng cụ thể là tỷ lệ các bạn tốt nghiệp được nhận vào làm việc tại Big4 và các doanh nghiệp lớn ngày càng cao. Đặc biệt, rất nhiều sinh viên UEL đã đạt thành tích đáng nể tại các kỳ thi cấp quốc tế như cuộc thi Chiến lược Kinh doanh khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc do ICAEW tổ chức. Dường như năm nào cuộc thi này cũng đón các sinh viên UEL tham dự vòng chung kết khu vực.

Lương của sinh viên ra trường thường là bao nhiêu?

Mức lương của sinh viên ra trường từ Trường Đại học Kinh tế Luật phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân, ngành học, vị trí công việc... Không có một con số cụ thể về mức lương trung bình cho sinh viên ra trường UEL. Tuy nhiên, dưới đây là một số ngành nghề cũng như mức lương theo chia sẻ của các cựu sinh viên mà bạn có thể tham khảo:

 • Chuyên viên, nhân viên xuất khẩu: từ 8-14 triệu
 • Nhân viên xúc tiến kinh doanh: 8-15 triệu  
 • Chuyên viên tư vấn ngân hàng: 7-26 triệu
 • Chuyên viên phân tích về tài chính: 13-24 triệu đồng
 • Chuyên viên thu hồi nợ: 8-12 triệu đồng
 • Trưởng phòng thu nợ: 12-18 triệu đồng
 • Giảng viên ngành Tài chính – Ngân hàng: 11-31 triệu đồng
 • Kế toán trưởng: 15-28 triệu đồng
 • Luật sư (chuyên về bên các vụ tranh chấp trên lĩnh vực kinh tế): từ 6-20 triệu đồng tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm
 • Chuyên viên Marketing: 8-14 triệu đồng
 • Chuyên viên Digital Marketing: 9-17 triệu đồng

Gương mặt tiêu biểu tùng tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Luật

Trần Đặng Đăng Khoa

Trần Đặng Đăng Khoa là cựu sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại khóa 5 của UEL. Anh được nhiều người biết đến với hành trình vòng quanh thế giới bằng xe máy trong 1111 ngày. Câu chuyện khó tin của chàng cựu sinh viên UEL đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, thôi thúc học dám mơ, dám đi, dám khám phá.

đại học kinh tế - luật uel
Trần Đặng Đăng Khoa với hành trình vòng quanh thế giới trong 1111 ngày bằng xe máy

Lưu Minh Sang

Thạc sĩ Lưu Minh Sang là cựu sinh viên khóa 8. Anh hiện đang là giảng viên Khoa Luật tại UEL. Anh là một giảng viên có điểm số, thành tích và năng lực rất cao, hiện giờ đây đang tiếp tục sứ mệnh “mang ánh sáng pháp lý đến với cộng đồng”. Đồng thời dạy người trẻ cách sống cùng với người khác.

đại học kinh tế - luật
Thạc sĩ Lưu Minh Sang, hiện là Giảng viên Khoa Luật Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM

Hai cựu sinh viên Mai Thị Thu Tiến và Trần Thị Diệu Linh

Mai Thị Thu Tiến và Trần Thị Diệu Linh, hai cựu sinh viên của Trường ĐH Kinh tế - Luật, đã được ICAEW (Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales) vinh danh trong Lễ trao giải danh giá dành cho 278 học viên xuất sắc nhất. Sự kiện này diễn ra online vào ngày 26/5/2019.

đại học kinh tế - luật
 Mai Thị Thu Tiến trong lễ trao giải khu vực Đông Nam Á của ICAEW năm 2019
đại học kinh tế - luật
Trần Thị Diệu Linh đã đạt điểm 97/100 trong môn Kế toán Tài chính.

Xem thêm:

 

Dưới đây là tất cả các thông tin cần thiết về Trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM. Trường được đánh giá cao về sự đa dạng và chất lượng của các chương trình đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký học tại trường hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin các ngành học, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cựu sinh viên của UEL. Họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và chi tiết về trường. Để kết nối với các chuyên gia này và đặt lịch tư vấn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Askany.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng