TƯ VẤN DU HỌC HÀN CÓ NHỮNG NGÀNH GÌ HOT HIỆN TẠI

TƯ VẤN DU HỌC HÀN CÓ NHỮNG NGÀNH GÌ HOT HIỆN TẠI
Hoàng Thi

29/12/2021

608

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC HÀN CÓ NHỮNG NGÀNH GÌ HOT HIỆN TẠI

Du học Hàn có những ngành gì đang cần nhân lực trong tương lai? Khi bạn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của thị trường thì việc lựa chọn ngành nghề để học sẽ gia tăng cơ hội việc làm và tự chủ với con đường của mình hơn. Với xứ sở kim chi, nhiều người biết đến đi du học Hàn ngành làm đẹp hay ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn. Ngành nghề liên quan đến làm đẹp đã được quan tâm đến từ sớm, nhưng nó vẫn phát triển hơn nữa bây giờ và tương lai. Ngoài ra, du học Hàn còn những ngành nghề nào nữa, cùng Top chuyên gia tìm hiểu trong bài viết.

Du học hàn ngành làm đẹp

Ngành làm đẹp tại Hàn được nhiều sinh viên lựa chọn vì đáp ứng được thị trường và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Mức lương trung bình các công việc liên quan đến chăm sóc sắc đẹp từ 26 triệu đồng trở lên, con số lên đến trăm triệu cho một tháng thu nhập với các chuyên viên có tay nghề cao.

 

Hiện nay, tại Việt Nam các bệnh viện thẩm mỹ, spa làm đẹp, chăm sóc da càng nhiều khi nhu cầu làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ tăng cao. Sau khi tốt nghiệp bạn không cần quá lo lắng về việc làm với tấm bằng được đào tại cái nôi của ngành thẩm mĩ thế giới và khả năng ngoại ngữ của mình. Công việc đa dạng với chuyên môn được đào tạo tại Hàn Quốc như: kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, mở cơ sở chăm sóc sắc đẹp hay dịch thuật về lĩnh vực thẩm mỹ, make up,...

Du học Hàn Quốc ngành Y dược

Du học Hàn Quốc có những ngành gì hot thì chắc chắn không thể bỏ qua ngành Y dược hay điều dưỡng. Tại Hàn, sinh viên được cung cấp lý thuyết chuyên ngành, để nắm vững kiến thức chuyên ngành thì luôn có những kì thực tập đan xen trong các bệnh viện của trường Đại học.

 

Ngành điều dưỡng tại Hàn có các học vị từ sơ cấp đến tiến sĩ. Một số trường đào tạo ngành này nổi tiếng ở Hàn Quốc như:

 • Trường đại học Yonsei;
 • Trường đại học Sahmyook;
 • Trường đại học Hanil;
 • Trường đại học Donga;
 • Trường đại học Keimyung;
 • Trường đại học Hanyang;

Du học Hàn quốc ngành Điện ảnh

Hàn Quốc là quốc gia đứng top 3 được đánh cao về chất lượng đào tạo ngành điện ảnh ở mọi mặt như diễn xuất, nghệ thuật hình thể, sự đầu tư, kỹ thuật,... Sinh viên có  nhiều lựa chọn: có thể học làm diễn viên hoặc học để trở thành một đạo diễn tài ba, hay một biên kịch, quay phim chuyên nghiệp,...

Du học Hàn quốc ngành Điện ảnh
Du học Hàn quốc ngành Điện ảnh

3 kì đầu du học Hàn Quốc ngành điện ảnh, bạn sẽ phải học nắm được kiến thức đại cương về điện ảnh. Bắt đầu từ kì thứ 4, sinh viên sẽ đi vào chuyên ngành.

 

Một số ngôi trường đào tại tốt ngành điện ảnh tại Hàn được tư vấn là: Học viện Nghệ thuật Seoul - nơi đào tạo hàng đầu về Điện ảnh với thế mạnh là nâng cao tư duy khi làm nghệ thuật; Đại học Chung Ang - thuộc top 5 trường đào tạo ngành Điện ảnh tốt nhất tại Hàn Quốc; Đại học Kyung Hee - ngôi trường theo học của các thần tượng, ngôi sao xứ Hàn; Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông

Truyền thông Hàn Quốc góp phần quan trọng trong việc đưa “văn hóa Hàn” ra thế giới. Hiện nay, ngoài phim ảnh, Kpop còn có các chương trình thực tế đến các tin tức về giải trí Hàn luôn được thế giới quan tâm.

 

Tốt nghiệp truyền thông bạn tại Hàn Quốc có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: Phóng viên, biên tập viên, sáng tạo nội dung, quan hệ công chúng, sản xuất truyền hình, marketing,… 

Các trường đào tạo nổi tiếng: 

 • Đại học Yonsei; 
 • Đại học Chung Ang;
 • Đại học HanYang;
 • Đại học khoa học và công nghệ Seoul – SeoulTech;
 • Đại học Seoul;
 • Đại học Sungkyunkwan;
 • Đại học Kaist.
Du học Hàn Quốc ngành truyền thông
Du học Hàn Quốc ngành truyền thông là một trong những lựa chọn hợp lý cho sinh viên

KẾT LUẬN: Đôi nét về du học Hàn có những ngành gì được nhiều người quan tâm. Tại Top chuyên gia, nơi có những những người đầu ngành, các cựu sinh viên đã từng học tập, làm việc tại Hàn sẽ chia sẻ các kinh nghiệm, thông tin tư vấn du học cho các bạn học sinh đang chuẩn bị du học Hàn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng