TƯ VẤN CHỌN NGÀNH HỌC PHÙ HỢP DU HỌC THỤY SĨ TỐT NHẤT HIỆN NAY ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH

TƯ VẤN CHỌN NGÀNH HỌC PHÙ HỢP DU HỌC THỤY SĨ TỐT NHẤT HIỆN NAY ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH
Việt Lê

27/10/2021

784

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN CHỌN NGÀNH HỌC PHÙ HỢP DU HỌC THỤY SĨ TỐT NHẤT HIỆN NAY ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH

Tư vấn chọn ngành học phù hợp du học Thụy Sĩ khi càng ngày có nhiều bạn trẻ chọn quốc gia đáng sống nhất thế giới để học tập. Thụy Sĩ cũng là một trung tâm tài chính, trung tâm văn hoá du lịch lớn cùng với sự giao thoa rộng lớn của các nền văn hoá. Cũng chính vì thế mà nơi đây đã và đang được các du học sinh quốc tế cũng như là Việt Nam chọn là điểm đến để có thể chinh phục giấc mơ học vấn của chính bản thân họ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều đó, các bạn du học sinh cần phải chọn cho mình một ngành học phù hợp để lấy đó là nền tảng của ước mơ và chinh phục nó. 

Tư vấn du học Thụy Sĩ Top 3 chuyên ngành được nhiều viên Thụy Sĩ và quốc tế lựa chọn khi học đại học:

  • Chuyên ngành Quản trị Khách sạn
  • Chuyên ngành nghệ thuật ẩm thực
  • Chuyên ngành Marketing

Chuyên ngành Quản trị Khách sạn

tư vấn chọn ngành học phù hợp du học thuỵ sĩ uy tín

 

Nhắc đến du học Thuỵ Sĩ thì không thể nào không nhắc đến chuyên ngành này bởi vì tài nguyên, danh lam thắng cảnh với những dãy núi hùng vĩ cùng với những cao nguyên rộng lớn mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước này, chưa hết còn với sự giáp ranh của các nước Tây Âu và Trung Âu cũng đã khiến cho lượng khách đến đây cực kỳ đông đảo. Do đó ngành này đã được sinh ra để phục vụ điều đó.

 

Cũng có thể thấy được những năm gần đây, Thuỵ Sĩ đã đón hơn 50 triệu lượt khách trong và ngoài nước, tạo hơn 2 triệu việc làm về ngành du lịch và các lĩnh vực kinh doanh. Do đó Thuỵ Sĩ được coi là một đất nước có thế mạnh về Ngành Quản trị Khách sạn. Bên cạnh đó, Thuỵ Sĩ còn có hàng trăm trường đào tạo ngành này, thu hút phần lớn các sinh viên thế giới đến nơi đây.

 

Khi theo học tại các trường nên đi du học Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được sinh hoạt trong chính nhà hàng, khách sạn của trường với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi để có thể giúp cho việc thuận tiện trong sinh hoạt. Các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cứng cũng như kỹ năm mềm để có thể thỏa mãn được yêu cầu về sự khắt khe cũng như là tỉ mỉ đối với người Thuỵ Sĩ.

 

Các trường đào tạo ngành này ở Thuỵ Sĩ như The Swiss Hotel Management School, Business & Hotel Management School, Hotel Institute Montreux,... và được ở, học tập cũng như là sinh hoạt ở các khách sạn lớn mang tầm cỡ thế giới như chuỗi khách sạn Hilton, Intercontinental, Park Hyatt, Marriott,..

Chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực

tư vấn chọn ngành học phù hợp du học thuỵ sĩ uy tín 2021

 

 

Thuỵ Sĩ không chỉ được biết đến với những thanh chocolate hay phô mai trứ danh mà còn biết đến với nền ẩm thực hảo hạng, độc đáo và đa dạng với sự giao thoa của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Cũng là một đất nước du lịch nên chính vì thế Thuỵ Sĩ muốn những khách đến đầy đều sẽ được thưởng thức những món ngon mà họ đem lại, chính vì thế mà song song với ngành quản trị khách sạn là chuyên ngành nghệ thuật ẩm thực, giúp đào tạo ra những đầu bếp tài năng, những food stylist với con mắt nghệ thuật độc đáo. Sở hữu hơn 120 nhà hàng với sao Michelin, điều đó chứng tỏ rằng cơ hội làm việc tại đất nước này luôn có dành cho các bạn.

 

Chính vì thế các trường có nhiều sinh viên quốc tế du học Thụy Sĩ có niềm đam mê với ẩm thực và thiết kế ẩm thực yêu chọn lựa đây là đất nước họ nên đến để tu nghiệp.

 

Sinh viên khi du học ngành này sẽ có thể được chọn thêm chuyên ngành hẹp như quản trị ẩm thực, nghệ thuật ẩm thực hay nghệ thuật làm bánh. Khi theo học tại đây, các sinh viên sẽ có cơ hội được dạy và làm việc với các đầu bếp hàng đầu và nổi tiếng bên cạnh đó là được làm trong các nhà hàng lớn n Nhà hàng Laterne, Five Lift, Nhà hàng August,... và sẽ được đào tạo bởi các ngôi trường trứ danh như: Học viện HTMi, Culinary Art Academy, School of Hotel Management,...

Chuyên ngành Marketing


tư vấn chọn ngành học phù hợp du học thuỵ sĩ uy tín nhất

 

Có thể thấy được sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như là các trang mạng xã hội hiện nay, ngành marketing ngày càng khẳng định được mình nhờ vào những hiệu ứng tích cực mang lại cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, bên cạnh đó ngành này ở Thuỵ Sĩ được đánh giá khá cao.

 

Tư vấn du học những trường đại học có ngành marketing là thế mạnh như: University of St.Gallen, Swiss Business School, Webster University,...

Kết luận

Có thể thấy được, Thuỵ Sĩ là một đất nước có nền giáo dục phát triển mạnh mẽ chính vì thế khi theo học tại đây chính là cơ hội để các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Hãy chọn lựa một ngành thật sự phù hợp với sở thích, năng lực cũng như là điều kiện tài chính của gia đình. Nếu các bạn có những thắc mắc cũng như là những sự lựa chọn khác, hãy để cho các cựu du học sinh tư vấn chọn ngành học phù hợp du học Thụy Sĩ cho các bạn.


 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng