Giá tư vấn kế hoạch tuyển dụng online từ các nhân sự kỳ cựu

Giá tư vấn kế hoạch tuyển dụng online từ các nhân sự kỳ cựu

10/08/2023

480

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn kế hoạch tuyển dụng online từ các nhân sự kỳ cựu

Giá tư vấn kế hoạch tuyển dụng online như thế nào? Kế hoạch tuyển dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động tìm kiếm nhân sự mới của các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch tuyển dụng chưa bao giờ là điều dễ dàng, chính vì vậy dịch vụ tư vấn kế hoạch tuyển dụng được xem là giải pháp tối ưu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn danh sách chuyên gia tư vấn hành chính nhân sự hàng đầu và giá tư vấn cụ thể của từng chuyên gia.

 

Truy cập ngay Askany, ứng dụng tập trung các chuyên gia giỏi, chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Kế hoạch tuyển dụng là gì?

Kế hoạch tuyển dụng là gì?
Kế hoạch tuyển dụng là gì?

Kế hoạch tuyển dụng là một bản kế hoạch chi tiết do bộ phận HR xây dựng nhằm xác định mục tiêu và nhu cầu tuyển dụng nhân viên mới cho doanh nghiệp và tổ chức. Một kế hoạch tuyển dụng nhân sự hoàn chỉnh bao gồm các thông tin về số lượng ứng viên cần, vị trí tuyển dụng, quy trình tuyển dụng, cũng như các chiến lược và phương pháp để thu hút và chọn lựa ứng viên phù hợp.

Kế hoạch tuyển dụng có ảnh hưởng như thế nào đối với doanh nghiệp?

Kế hoạch tuyển dụng có ảnh hưởng như thế nào đối với doanh nghiệp?
Kế hoạch tuyển dụng có ảnh hưởng như thế nào đối với doanh nghiệp?

Việc lập bảng kế hoạch tuyển dụng nhân sự có sự ảnh hưởng nhất định đối với các doanh nghiệp ngày nay, bao gồm những điều sau:

  • Tối ưu hóa thời gian và nguồn lực tuyển dụng: Đồng bộ hóa kế hoạch tuyển dụng giúp quản lý thời gian và nguồn lực một cách hiệu quả. Bằng việc xác định rõ lịch trình tuyển dụng và áp dụng phương pháp phù hợp, doanh nghiệp giảm thiểu thời gian thực hiện quy trình tuyển dụng, đồng thời hạn chế phần chi phí phát sinh không cần thiết.
  • Đảm bảo đủ nguồn nhân lực theo yêu cầu: Kế hoạch tuyển dụng đặt ra những yêu cầu cụ thể về ứng viên, giúp thu hút sự quan tâm của những ứng viên phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Đối với các vị trí khó tuyển, doanh nghiệp có thể linh hoạt đáp ứng bằng cách đào tạo bổ sung trong quá trình làm việc.
  • Tìm kiếm và thu hút những tài năng: Kế hoạch tuyển dụng đưa ra tiêu chí về trình độ, kinh nghiệm và thậm chí các bài kiểm tra năng lực. Nhờ vào những thử thách này, doanh nghiệp có thể phát hiện những ứng viên xuất sắc, có kinh nghiệm và đáp ứng yêu cầu công việc một cách xuất sắc.

Danh sách chuyên gia tư vấn kế hoạch tuyển dụng online uy tín và bảng giá chi tiết

Như đã đề cập ở trên, Topchuyengia sẽ giới thiệu danh sách các chuyên gia tư vấn nổi tiếng trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Với kinh nghiệm dày dặn, họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan cho dù phức tạp nhất. Để hiểu hơn về chuyên môn mà các chuyên gia hành chính nhân sự đảm nhận, bạn có thể tham khảo HR là làm gì.

Chuyên gia Lucie

chuyên gia tư vấn kế hoạch tuyển dụng online
Chuyên gia tư vấn Lucie

Nhờ hơn 4 năm hoạt động trong mảng quản trị nhân sự và xuất thân là cử nhân chuyên ngành Luật kinh tế, chuyên gia Lucie sở hữu một kho tàng kiến thức về quy trình tuyển dụng, phân tích và đánh giá để có thể tìm ra những ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn là chuyên gia được khách hàng đánh giá cao về khả năng tư vấn các quyền lợi của người lao động như mức đóng BHXH tối đa, giảm thiểu thuế TNCN theo đúng quy định,...

Chuyên gia Hương Giang

chuyên gia tư vấn kế hoạch tuyển dụng online
Chuyên gia tư vấn Hương Giang

Chuyên gia Hương Giang hiện đang đảm nhận chức vụ chuyên viên nhân sự tại Công ty NDN và cô đã có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc ở mảng C&B. Chính vì vậy, cô hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, từ đó thiết lập những kế hoạch, chiến lược thu hút ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp.

Chuyên gia Như Thuận

chuyên gia tư vấn kế hoạch tuyển dụng online
Chuyên gia tư vấn Như Thuận

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu đối với lĩnh vực hành chính nhân sự, chuyên gia Như Thuận có khả năng giúp khách hàng giải quyết những vấn đề như phân tích nhu cầu nhân lực, phát triển chiến lược tuyển dụng nhân sự một cách hiệu quả nhất. Thêm nữa, cô còn tham gia tích cực vào việc đào tạo và hỗ trợ nhân viên phát triển kỹ năng cơ bản như tạo file chấm công, cải thiện nghiệp vụ, giúp họ thực hiện nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Chuyên gia Anne Ky

chuyên gia tư vấn kế hoạch tuyển dụng online
Chuyên gia tư vấn Anne Ky

Trong quá trình hoạt động với tư cách là một chuyên gia tuyển dụng chuyên nghiệp, Anne Ky thấu hiểu những thách thức mà ứng viên phải đối mặt cũng như những mong muốn của họ khi làm việc cho công ty. Điều này đã giúp cô tích luỹ một lượng lớn kiến thức về nhân sự, từ đó triển khai những chính sách phát triển và đào tạo nhân sự hợp lý, đảm bảo mối quan hệ hài hòa giữa người lao động và doanh nghiệp.

Chuyên gia Thân Đức Hoà

chuyên gia tư vấn kế hoạch tuyển dụng online
Chuyên gia tư vấn Thân Đức Hoà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, chuyên gia Thân Đức Hòa đã có những thành công và sự công nhận nhất định của giới chuyên môn. Trong suốt thời gian làm việc, anh có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu như Techcombank, HD Bank, INET,... điều này đã tạo điều kiện cho anh hiểu sâu về tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự thành công của tổ chức. Đồng thời, nhờ có những kinh nghiệm này, anh dễ dàng xây dựng và triển khai các chính sách quản lý nhân sự hiệu quả, phù hợp với mục tiêu phát triển của nhiều doanh nghiệp lúc này.

  • Giá tư vấn online kế hoạch tuyển dụng với chuyên gia Thân Đức Hoà: 1.000.000 VNĐ/ 15 phút.
  • Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.duc-hoa.653677.

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa

chuyên gia tư vấn kế hoạch tuyển dụng online
Chuyên gia tư vấn Huỳnh Đăng Khoa

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành tại phòng giao dịch Ô Môn - Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ. Anh là một nhà quản trị nhân sự xuất sắc, có khả năng xây dựng kế hoạch tuyển dụng và phát triển nhân sự. Không dừng lại ở đó, anh luôn đồng hành cùng với các cá nhân và doanh nghiệp trong việc xử lý các thủ tục pháp lý, bảo vệ quyền lợi của người lao động dưới sự bảo đảm của luật pháp, thậm chí là tư vấn các mức đóng BHXH cho người nước ngoài.

Trên đây là toàn bộ nội dung về giá tư vấn kế hoạch tuyển dụng online do mà Topchuyengia đã tổng hợp. Mong rằng với những thông tin chia sẻ từ bài viết sẽ giúp các bạn đọc tìm được một chuyên gia phù hợp, có thể giải đáp các thắc mắc về kế hoạch tuyển dụng nhân sự của công ty tốt nhất. Tham khảo ứng dụng Askany để gặp gỡ thêm nhiều chuyên gia ở các lĩnh vực, họ sẽ trực tiếp tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Và đừng quên cập nhật chuyên mục Nhân sự tại Topchuyengia thường xuyên để đón đọc nhiều bài viết hay về lĩnh vực hành chính nhân sự.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng