AIPRM for ChatGPT là gì? Công cụ số một để tối ưu hóa Chat GPT

AIPRM for ChatGPT là gì? Công cụ số một để tối ưu hóa Chat GPT

26/06/2023

954

0

Chia sẻ lên Facebook
AIPRM for ChatGPT là gì? Công cụ số một để tối ưu hóa Chat GPT

Khi sử dụng AIPRM for ChatGPT, bạn có thể tối ưu hóa độ hiệu quả của Chat GPT. Đây là một tiện ích mở rộng giúp cho những ai tạo nội dung bằng Chat GPT. Nếu muốn nâng trình Chat GPT của mình lên, hãy cùng học cách làm sao để sử dụng tiện ích mở rộng hiện đại này trong bài viết sau của Topchuyengia.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

AIPRM for ChatGPT là gì?

AIPRM (Artificial Intelligence-Powered Response Manager - Trình quản lý phản hồi dựa trên trí tuệ nhân tạo) là một tiện ích mở rộng của Chrome cung cấp cho người dùng Chat GPT quyền truy cập vào hàng nghìn yêu cầu đã được thiết kế miễn phí riêng cho Chat GPT của OpenAI.

 

Nếu bạn đã từng sử dụng Chat GPT, bạn sẽ biết rằng đôi khi thật khó để đưa ra câu hỏi/yêu cầu mà mang tới đực kết quả bạn thực sự mong muốn. Đây là lúc tiện ích mở rộng AIPRM for ChatGPT phát huy độ hiệu quả.

AIPRM for ChatGPT
AIPRM for ChatGPT là gì?

Công cụ hỗ trợ AI này mang tới cho bạn quyền truy cập vào một loạt yêu cầu có sẵn một cách nhanh chóng và dễ dàng cho các công việc tiếp thị, bán hàng, vận hành, tăng năng suất và hỗ trợ khách hàng.

 

Có nghĩa là bạn có thể tiếp tục làm những gì bạn làm tốt nhất nhưng hiệu quả và đơn giản hơn. Nó nhằm mục đích làm cho Chat GPT dễ tiếp cận hơn, mang đến cho người dùng (bất kể chương trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên nào) những gợi ý hoàn hảo để tận dụng tối đa chatbot của OpenAI.

 

Tiện ích mở rộng AIPRM for ChatGPT hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tải xuống và bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn mẫu yêu cầu tuyệt vời có sẵn trên ô tin nhắn ChatGPT của mình.

 

Bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện lời nhắc, tất cả đều được thiết kế cho một mục đích cụ thể. Do đó, bạn chỉ cần đổi một vài từ khóa của mình để hướng dẫn ChatGPT đi đúng hướng, áp dụng cho cả Chat GPT Vietnam.

 

Với công cụ này, bạn sẽ có thể tạo toàn bộ bài đăng trên blog hay bài post trên mạng xã hội. Bạn thực sự có thể tìm thấy tất cả các loại chủ đề ở đây, bao gồm các gợi ý chuyên về SEO, tạo trang đích và thậm chí cả các chiến lược sản phẩm mới.

AIPRM for ChatGPT hoạt động như thế nào?

Tiện ích mở rộng này của Chrome kết nối liền mạch với tài khoản Chat GPT của bạn. Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản ChatGPT và cài đặt tiện ích mở rộng này cho trình duyệt, AIPRM sẽ ngay lập tức xuất hiện trong trang sử dụng Chat GPT của bạn.

AIPRM for ChatGPT
AIPRM for ChatGPT hoạt động như thế nào?

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một mẫu yêu cầu mà bạn muốn sử dụng và đổi một vài từ khóa cho nhu cầu sử dụng Chat GPT của bạn.

Cách cài đặt AIPRM for ChatGPT trên Chrome

Đầu tiên, bạn cần truy cập cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm kiếm AIPRM for ChatGPT. Khi bạn đã tìm thấy tiện ích mở rộng, hãy chọn 'Thêm vào Chrome' để cài đặt nó trên máy tính của bạn.

 

Bây giờ bạn sẽ chuyển qua trang Chat GPT. Đăng nhập tài khoản OpenAI của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Nếu bạn đang sử dụng Chat GPT Plus cũng không sao. Tiện ích này cũng áp dụng cho phiên bản trả phí Plus.

AIPRM for ChatGPT
Cách cài đặt AIPRM for ChatGPT trên Chrome

Tiếp theo bạn sẽ phải kết nối tài khoản OpenAI của mình với tiện ích mở rộng. Mở nút tiện ích mở rộng AIPRM for ChatGPT ở góc phải trên cùng màn hình. Sau đó, hãy chọn 'Kết nối với tài khoản OpenAI'.

 

Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu tận hưởng mọi thứ mà tiện ích bổ sung này cung cấp. Quay trở lại bảng điều khiển ChatGPT của bạn và chọn một cuộc trò chuyện mới. Bây giờ, màn hình của bạn sẽ được điền với một loạt các yêu cầu mẫu sẵn sàng để bạn sử dụng.

 

Chỉ cần chọn một mẫu, thay đổi một vài từ khóa tới Chat GPT và nhấp vào gửi như bình thường. Chat GPT bây giờ sẽ bắt đầu tạo phản hồi.

Kết luận

Qua đây, bạn đã biết công cụ AIPRM for ChatGPT là gì và cách sử dụng nó. Đây là tiện ích hoàn hảo cho những người không quá quen thuộc với Chat GPT. Còn nếu muốn sử dụng Chat GPT nhanh chóng trên điện thoại thì bạn có thể thử Askany. Ứng dụng này đã tích hợp app ChatGPT miễn phí 100% trên nó. Chỉ cần tạo tài khoản Askany là bạn có thể sử dụng công nghệ này miễn phí ngay lập tức mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng