Caktus AI là gì? Nó có thể thay thế Chat GPT không?

Caktus AI là gì? Nó có thể thay thế Chat GPT không?

21/06/2023

3459

0

Chia sẻ lên Facebook
Caktus AI là gì? Nó có thể thay thế Chat GPT không?

Caktus AI là một công cụ trí tuệ chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng. Nó mang tới một giải pháp viết nội dung cho bạn cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. Hãy tìm hiểu về công nghệ cực hot nay trong bài viết sau của Topchuyengia.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Caktus AI là gì?

Kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2023, Caktus AI đã nhanh chóng trở nên phổ biến và có hơn 2,2 triệu người dùng sử dụng dịch vụ. Caktus AI là một nền tảng AI tổng hợp, được tạo ra bởi Harrison Leonard và Tao Zhang. Nó đang cách mạng hóa cách học sinh và các chuyên gia tiếp cận việc viết lách. 

Caktus AI
Caktus AI là gì?

Từ việc viết blog cho đến thư gửi người khác, Caktus AI mang đến một giải pháp thay thế tự nhiên và tinh vi hơn cho các nền tảng AI khác. Những người dùng của phần mềm này đang sử dụng nó như một công cụ AI đa chức năng, giống như việc họ đang sử dụng Chat GPT Vietnam để giải quyết các tác vụ khác nhau.

Các tính năng của Caktus AI

Caktus.ai cho phép bạn phát triển nội dung chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn. Không chỉ vậy, nó có thể phân tích phong cách viết của bạn và viết nội dung phù hợp với nhu cầu của bạn. Caktus.ai có thể giúp bạn các công việc sau:

Viết luận văn: Bạn có thể tạo các bài tiểu luận về nhiều chủ đề, từ văn học đến khoa học. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa ra yêu cầu cho công cụ AI và một bài luận hay sẽ được tạo ra ngay lập tức.

 

Nó cũng có thể tìm và thêm các nguồn trích dẫn cho bài luận của bạn, giúp bạn dễ dàng tham khảo tác phẩm của mình với các nguồn học thuật vững chắc mà không cần phải dành hàng giờ trên Google.

 

Sau đó, bạn cũng có thể đưa bài luận đó qua công cụ cải thiện nội dung Caktus và nhận đề xuất về cách cải thiện ngữ pháp, giọng điệu và văn phong trước khi gửi cho giáo viên của bạn.

Caktus AI
Caption

CV và thư xin việc: Nếu cần một lá thư xin việc, Caktus.ai có thể giúp bạn viết một lá thư tuyệt vời để gây ấn tượng với tất cả các nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn. Nó sử dụng AI để phân tích mô tả công việc và tạo thư xin việc phù hợp với yêu cầu của công việc. Bạn cũng có thể sử dụng Caktus AI để tùy chỉnh thư xin việc của mình và làm cho nó được cá nhân hóa hơn.

 

Lý lịch: Ngoài việc cần một lá thư xin việc, bạn cũng sẽ cần một bản lý lịch để đảm bảo công việc tiếp theo của mình. Caktus AI có thể giúp bạn tạo các gạch đầu dòng cho sơ yếu lý lịch làm nổi bật các kỹ năng và thành tích của bạn. Nền tảng sử dụng AI để phân tích kinh nghiệm làm việc của bạn và tạo ra các gạch đầu dòng thể hiện điểm mạnh của bạn.

 

Bài đăng trên blog: Bạn có thể sử dụng Caktus.ai để xây dựng blog cá nhân của mình hoặc gửi một vài lời yêu thương cho người yêu thời trung học của bạn. Với Caktus AI, bạn có thể tạo các bài đăng trên blog về nhiều chủ đề khác nhau, từ sức khỏe đến du lịch. Nền tảng này sử dụng AI để phát triển nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng và cung cấp nhiều thông tin.

Caktus AI vs Chat GPT

Caktus AI tương tự với Chat GPT ở tính năng đáp ứng các nhu cầu viết lách của người dùng. Ngoài ra, các bước tạo tài khoản Caktus cũng đơn giản y như cách đăng ký tài khoản Chat GPT.

Caktus AI
Caktus AI vs Chat GPT

Caktus AI hơn Chat GPT ở điểm nào?

  • Lợi thế của Caktus AI nằm ở các dịch vụ được chỉ định cho thị trường mục tiêu của nó. Mặc dù bất kỳ nhà sản xuất nội dung hoặc lập trình viên nào cũng sẽ tìm thấy công dụng trong nền tảng, nhưng Caktus AI đặc biệt hướng tới sinh viên và nhà giáo dục. Như vậy, các công cụ của nó đặc biệt hữu ích cho những người trong lĩnh vực này. Các công cụ tương tự không khả dụng trên Chat GPT.
  • Caktus AI cho phép trải nghiệm tùy biến và có nhiều tùy chọn thân thiện với người dùng hơn.
  • Phí hàng tháng cao cấp của Caktus AI thấp hơn phí hàng tháng của Chat GPT Plus. Caktus AI có giá 14,99 đô la một tháng trong khi Chat GPT Plus có giá 20 đô la một tháng.

Caktus AI thua Chat GPT ở điểm nào?

  • Chat GPT tạo ra nội dung giống con người hơn với cuộc trò chuyện tự nhiên hơn.
  • OpenAI đã phát hành Chat GPT để sử dụng cho bất kỳ ai, không chỉ các thành viên của ngành giáo dục và do đó, nó phù hợp hơn cho mục đích sử dụng chung.
  • Chat GPT có cung cấp phiên bản miễn phí trong khi Caktus AI thì không.

Kết luận

Nhờ vào Caktus AI, bạn có thể dễ dàng tạo ra nội dung văn bản hoàn hảo cho các nhu cầu khác nhau của mình. Tuy nhiên, vì nó không miễn phí mà người ta tìm tới Chat GPT nhiều hơn. Bạn muốn dùng thử Chat GPT miễn phí? Hãy tìm tới ứng dụng Askany, nền tảng đã tích hợp app Chat GPT miễn phí 100% cho người dùng của mình. Khi sử dụng Askany, bạn không chỉ được sử dụng GPT Plus tiện lợi mà còn có thể tìm được các chuyên gia đa lĩnh vực, sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn bạn làm sao để giải quyết bất kỳ vấn đề nào của mình.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng