Askany - Ứng dụng tích hợp Chat GPT free online hàng đầu Việt Nam

Askany - Ứng dụng tích hợp Chat GPT free online hàng đầu Việt Nam

23/03/2023

1813

0

Chia sẻ lên Facebook
Askany - Ứng dụng tích hợp Chat GPT free online hàng đầu Việt Nam

Có phải bạn muốn sử dụng Chat GPT free online? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài cách để sử dụng ChatGPT miễn phí tại Việt Nam đơn giản không cần số điện thoại nước ngoài, chỉ tốn 30 giây nhưng sử dụng lại rất mượt mà, không bị giật lag. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu ngay các cách này sau đây. 

Tải và sử dụng Chat GPT trên app Askany ngay tại đây:

 

Tổng quan về Chat GPT tại Việt Nam

Hiện tại, ChatGPT chưa hỗ trợ tạo tài khoản trên thị trường Việt Nam, vì vậy để sử dụng, người dùng phải sử dụng fake IP hoặc thuê số điện thoại của các nước được hỗ trợ như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và nhiều nước khác. Nguyên nhân có thể do quy định pháp luật về trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam chưa đầy đủ và rõ ràng. 

chat gpt free ở Việt Nam
Tổng quan về Chat GPT tại Việt Nam

Do đó, để tạo được tài khoản Chat GPT ở Việt Nam, người dùng có thể tốn rất nhiều thời gian đi kèm một khoản chi phí nhỏ. Những người dùng không rành về công nghệ sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tạo tài khoản. Do đó chúng tôi hướng dẫn bạn một số cách để có thể dùng chat gpt free online. 

Cách sử dụng Chat GPT free trực tuyến

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Chat GPT free online trên app Askany

Dưới đây là cách hướng dùng ứng dụng Chat GPT free online trên app Askany, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập vào kho ứng dụng App Store đối với hệ điều hành iOS trên điện thoại và tìm kiếm từ khóa "Askany" (Askany cũng có mặt trên CHplay của Android) 
 • Chọn vào ứng dụng Askany có màu xanh lá cây và tải về.
 • Tạo tài khoản nhanh bằng cách chọn mục "Tôi cần tư vấn" và sau đó nhấp vào "Đăng ký". Tiếp theo, liên kết tài khoản với Facebook, Google hoặc Apple ID. Chọn từ 2-5 lĩnh vực mà bạn quan tâm và nhấn “Lưu” để hoàn tất thủ tục đăng ký.
ChatGPT free online
Cách đăng ký chat gpt
 • Để sử dụng ChatGPT, hãy nhấp vào banner "Chat GPT đã có mặt tại Askany" trên trang chủ hoặc click vào biểu tượng “Tin nhắn” phía cuối màn hình và chọn biểu tượng để nhắn tin cùng Chat GPT Plus.
ChatGPT free online
Cách đăng ký chat gpt
 • Vậy là bạn đã có thể nhập câu hỏi hoặc vấn đề của bạn vào ô chat và đợi Chat GPT cung cấp câu trả lời tương ứng.

Lý do nhiều người dùng ChatGPT Free Online trên Askany

App Askany đã tích hợp phiên bản Chat GPT Plus nhằm tăng trải nghiệm người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Chỉ với 30 giây cài đặt và tạo tài khoản, bạn đã có thể trò chuyện cùng chatbot thông minh này. Nó có thể cung cấp câu trả lời chính xác và nhanh chóng cho những thắc mắc của bạn.

 

Việc cho phép người dùng sử dụng ChatGPT free online phần nào cho thấy sự quan tâm và tâm huyết của nhà sáng lập app. Nếu không, bình thường bạn phải trả khoảng 20$ (tương đương khoảng 470.000 đồng) để sử dụng công nghệ AI này cho bản Plus. Đồng thời, gặp phải những rắc rối như fake địa chỉ IP, thuê hoặc mua số điện thoại nước ngoài với nguy cơ bị rò rỉ thông tin cá nhân. 

Chia sẻ tài khoản ChatGPT free online

Dưới đây là 10 tài khoản ChatGPT free online dùng chung mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức:

 1. ID: 3919168@gmail.com, Pass: ajoy551360
 2. ID: 30ahmed3020@gmail.com, pass: m123456789E@
 3. ID: aleckfe@gmail.com, pass: Rx,3Z5YM5xqTPfG
 4. ID: allineoy749@hotmail.com, pass: allineoy749@hotmail.com
 5. ID: amanda0410d@gmail.com, pass: !Sleep000well
 6. ID: ahmedmostafa142004@gmail.com, pass: 1229004551
 7. ID: abuzerceylann@gmail.com, pass: 7TgYL6y$j.HtTb*
 8. ID: Ahmedyassine2002@gmail.com, pass: AhMeD.10012002
 9. ID: andradejhoel62@gmail.com, pass: jhoel2004
 10. ID: annietom410@gmail.com, pass: annietom410@gmail.com
tài khoản chat gpt free online
Chia sẻ tài khoản ChatGPT free online

Lưu ý rằng việc sử dụng chung tài khoản có thể gây nên tình trạng giật lag hoặc nguy cơ bị đánh cắp thông tin. Do đó, nếu muốn sử dụng ChatGPT với tài khoản cá nhân của mình, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên ưu tiên tải xuống và sử dụng ChatGPT free online trên Askany.

 

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách sử dụng Chat GPT free online thông qua Askany là okay nhất, hoặc dùng tài khoản share. Còn lại những cách khác là đều mất phí và phí rất cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về công nghệ AI hàng đầu này, hãy tham khảo thêm các bài viết chia sẻ khác tại Topchuyengia.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng