Chat GPT nâng cấp lên Chat GPT 4 - Đột phá như thế nào?

Chat GPT nâng cấp lên Chat GPT 4 - Đột phá như thế nào?
Hoàng Trúc

28/03/2023

3356

0

Chia sẻ lên Facebook
Chat GPT nâng cấp lên Chat GPT 4 - Đột phá như thế nào?

Chat GPT nâng cấp lên Chat GPT 4 có được không? Chat GPT của OpenAI là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Và mới đây, OpenAI đã ra mắt phiên bản mới nhất của Chat GPT, mang tên GPT 4, với nhiều tính năng và đột phá đáng kể. Vậy làm sao để nâng cấp lên Chat GPT 4 từ Chat GPT? Topchuyengia sẽ giải đáp ngay trong bài viết sau.

Tải và sử dụng Chat GPT ngay tại đây:

 

Chat GPT 4 có gì mới?

GPT 4 là phiên bản mới nhất do OpenAI phát hành. Chat GPT 4 đem đến nhiều tính năng mới và đột phá đáng kể, cho phép xử lý cả dữ liệu văn bản và hình ảnh.

 

Với khả năng xử lý từ ngữ phong phú hơn, đa dạng hơn và lượng dữ liệu lớn hơn rất nhiều so với GPT-3.5, Chat GPT 4 đại diện cho một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực AI. Nó có khả năng tạo ra những thay đổi mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì chúng ta đã biết về trí tuệ nhân tạo.

Chat GPT 4 có gì mới?
Chat GPT 4 có gì mới?

Quá trình phát triển Chat GPT 4 kéo dài hai năm và bao gồm việc xây dựng lại toàn bộ Deep Learning Stack, sửa lỗi của Chat GPT và các vấn đề liên quan đến AI. Nó cũng được xây dựng dựa trên thành công đáng kinh ngạc của Chat GPT, sử dụng nền tảng GPT-3.5.

 

>>Xem thêm: Sử dụng bản ChatGPT Plus miễn phí ngay

>> Xem thêm: Ứng dụng Chat GPT tích hợp trên Askany.

Cách nâng cấp lên Chat GPT 4 từ Chat GPT

OpenAI vừa đưa ra thông báo về việc tích hợp công nghệ mới nhất của họ, Chat GPT 4, vào gói Chat GPT Plus với giá 20 USD/tháng. Người dùng gói trả phí sẽ được chuyển đổi mô hình GPT-3.5 của tài khoản sang Chat GPT 4 theo yêu cầu và ngược lại. Điều này mang lại sự linh hoạt trong việc sử dụng cả hai mô hình. Tuy nhiên, người dùng miễn phí sẽ cần đăng ký Chat GPT trước, rồi nâng cấp lên Chat GPT Plus để trải nghiệm Chat GPT 4.

Để nâng cấp tài khoản Chat GPT lên gói Chat GPT Plus cao cấp, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Chat GPT.

Bước 2: Tìm và nhấp vào nút "Upgrade to Plus" ở dưới cùng của thanh bên trái của giao diện trò chuyện.

Bước 3: Một cửa sổ so sánh giữa gói miễn phí và gói Chat GPT Plus sẽ xuất hiện. Người dùng nhấp vào nút "Upgrade plan" màu xanh lá cây.

Cách nâng cấp lên Chat GPT 4 từ Chat GPT
Cách nâng cấp lên Chat GPT 4 từ Chat GPT

Bước 4: Người dùng sẽ được chuyển hướng đến trang cung cấp thông tin thanh toán. Họ cần cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để thực hiện thanh toán.

Bước 5: Sau khi thanh toán được xác nhận, người dùng sẽ được cấp quyền truy cập vào mô hình OpenAI Chat GPT 4 cùng với các phiên bản cũ hơn là GPT-3.5 và GPT-3.5. Lúc này bạn có thể chọn mô hình Chat GPT 4 từ danh sách thả xuống trên giao diện trò chuyện Chat GPT và bắt đầu sử dụng Chat GPT 4.

 

Chat GPT nâng cấp lên Chat GPT 4
Chat GPT nâng cấp lên Chat GPT 4

Việc tích hợp Chat GPT 4 vào gói trả phí của Chat GPT là một bước đột phá của OpenAI trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện trải nghiệm của người dùng. Sau khi nâng cấp tài khoản lên gói Chat GPT Plus, người dùng sẽ được trải nghiệm Chat GPT 4, một mô hình mới nhất của OpenAI với nhiều tính năng và cải tiến đáng kể. Chat GPT 4 được cho là có khả năng xử lý dữ liệu văn bản và hình ảnh với tốc độ nhanh hơn và độ chính xác cao hơn.

 

Thông tin được công bố gần đây cho biết rằng, Chat GPT 4 sẽ không chỉ được tích hợp vào gói đăng ký hàng tháng trị giá 20 đô la, mà còn sẽ được cung cấp dưới dạng API dành cho nhà phát triển xây dựng ứng dụng và dịch vụ. Điều này sẽ mở ra một thế giới mới của các ứng dụng và dịch vụ dựa trên trí thông minh nhân tạo, đặc biệt là các ứng dụng liên quan đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên và hình ảnh.

>>Xem thêm: Cách tạo tài khoản Chat gpt miễn phí tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT Việt Nam đơn giản, nhanh chóng.

Những tính năng vượt trội của Chat GPT 4

Chat GPT 4 vừa ra mắt đã cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với người tiền nhiệm. Sau đây là một số tính năng mới ở Chat GPT 4:

  • Có khả năng xử lý dữ liệu đầu vào là hình ảnh. Chat GPT 4 có thể phân tích những nội dung trong bức hình và đưa ra câu trả lời phù hợp với yêu cầu mà bạn nhập vào.
  • Cung cấp thông tin chính xác hơn vì nó được huấn luyện trên lượng dữ liệu khổng lồ, nhiều hơn hẳn so với các phiên bản cũ.
  • Khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn, cho phép nó xử lý và hiểu các ngôn ngữ phức tạp hơn, bao gồm cả ngôn ngữ lóng và ngôn ngữ không chính thống.
  • Khả năng đưa ra các phản hồi và dự đoán chính xác hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực phức tạp như y học, kỹ thuật và tài chính.
  • Khả năng học hỏi nhanh hơn và hiệu quả hơn, cho phép nó có thể thích nghi và cải thiện hiệu suất của mình theo thời gian.
  • Khả năng tương tác với con người một cách tự nhiên hơn, giúp tăng cường khả năng truyền tải thông điệp và sự tương tác của chatbot và các ứng dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên khác.

 

Như vậy, từ Chat GPT nâng cấp lên Chat GPT 4 thao tác thực hiện rất đơn giản nếu bạn đã có sẵn tài khoản Chat GPT. Chắc chắn rằng, sự ra mắt của Chat GPT 4 đã và sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ nhân tạo trong tương lai. Việc tích hợp Chat GPT 4 vào gói trả phí của Chat GPT cũng đồng nghĩa với việc người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các tính năng mới của Chat GPT 4. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Chat GPT, hay tạo tài khoản không được, thì nay bạn đã có thể dùng Chat GPT trực tiếp trên ứng dụng Askany. Bạn chỉ cần tải app Askany về và đăng ký tài khoản là có thể sử dụng được ngay tại Việt Nam. 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng