Chatbot AI Youchat - Ứng dụng tiềm năng thay thế ChatGPT

Chatbot AI Youchat - Ứng dụng tiềm năng thay thế ChatGPT

07/06/2023

453

0

Chia sẻ lên Facebook
Chatbot AI Youchat - Ứng dụng tiềm năng thay thế ChatGPT

Chatbot AI Youchat được biết đến là một công cụ có ứng dụng AI với tính năng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của người dùng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, rất nhiều công cụ Chatbot AI liên tục được phát hành và cạnh tranh với ứng dụng ChatGPT. Vậy làm sao Youchat lại được đánh giá cao về tiềm năng có thể thay thế ChatGPT trong tương lai gần? Bài viết dưới đây Topchuyengia sẽ đưa ra các nhận định về vấn đề này, cũng như hướng dẫn người dùng cách sử dụng công cụ Chatbot này một cách hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Chatbot AI Youchat là gì?

Chatbot AI Youchat
Chatbot AI Youchat là gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo, rất nhiều ông lớn ngành công nghệ đã tham gia đường đua Chatbot AI, trong đó có Chatbot AI Youchat do công ty You.com sáng lập và mới đây nhất là Meta khi cho phát hành AI LLaMA Facebook

 

Chatbot AI Youchat là một ứng dụng tìm kiếm riêng tư, khuyến khích người dùng trải nghiệm tính năng trò chuyện với AI. Youchat sử dụng mô hình ngôn ngữ lớn để phân tích và đưa ra câu trả lời đúng với câu hỏi mô tả của người dùng.

 

Youchat còn áp dụng các thuật toán phân tích ngữ nghĩa nhằm xuất ra những câu trả lời có tính chính xác nhất.

Tại sao Chatbot AI Youchat có tiềm năng thay thế ChatGPT?

Chatbot AI Youchat
Tại sao Chatbot AI Youchat có tiềm năng thay thế ChatGPT?

Youchat từng bị đánh giá chỉ là một công cụ tìm kiếm thông thường. Tuy nhiên, công cụ này được phát triển kèm với tính năng trò chuyện do AI cung cấp và có thể nhận thấy rằng công cụ này hoạt động khá giống với Bing, một sản phẩm của Microsoft.

 

Theo như giới thiệu của You.com, Chatbot AI Youchat được xây dựng dựa trên mô hình C-A-L kết hợp với các cuộc trò chuyện do AI cung cấp.

 

Vậy nên, Youchat cũng có thể đưa cho người dùng những câu trả lời từ nhiều loại truy vấn khác nhau từ việc tạo bảng, viết luận, tóm tắt bài bào, tạo mã,... tương tự như ChatGPT.

 

Ngoài ra, với Youchat, người dùng không chỉ được cấp quyền truy cập vào Chatbot AI, mà còn được tạo ra các hình ảnh thông qua văn bản miêu tả. 

 

Bởi thời gian gần đây You.com đã cho tích hợp các mô hình tạo ảnh bằng AI vào Youchat, bao gồm Stable Diffusion 1.5, Stable Diffusion 2.1 và Open Journey do You.com. 

 

Youchat còn cho phép người dùng chia nhỏ các kết quả tìm kiếm dựa trên phản hồi có liên quan cùng với các kết quả tiêu chuẩn từ các trang web Youtube, Wikipedia, TripAdvisor, và Reddit.

Cách sử dụng Chatbot AI Youchat với Microsoft Edge

Chatbot AI Youchat
Cách sử dụng Chatbot AI Youchat với Microsoft Edge
  • Bước 1: Truy cập vào cổng trang chủ You.com → Nhấn chọn Introducing Youchat, talk to it here.
  • Bước 2: Nhập câu hỏi hoặc thông tin muốn truy vấn vào mục ô Chat và nhấn Enter.
  • Bước 3: Tại thanh Sidebar bên phải màn hình, chọn biểu tượng dấu cộng của trình duyệt Microsoft Edge.
  • Bước 4: Tiếp tục chọn Add current page để Youchat được thêm vào thanh Sidebar. Việc làm này giúp bạn vẫn có thể sử dụng. Youchat trong khi đang làm việc tại một tab khác nhờ vào biểu tượng trên thanh Sidebar.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin về Chatbot AI Youchat mà Topchuyengia muốn gửi đến bạn đọc. Thông qua những chia sẻ từ bài viết, chúng ta có thể thấy rằng Youchat là một công cụ ứng dụng công nghệ AI có nhiều điểm tương đồng với Chat GPT Plus khi sở hữu nhiều tính năng không thua kém, thậm chí là có phần vượt trội hơn. Tuy nhiên, các Chatbot AI vẫn còn khá nhiều hạn chế và có thể cung cấp các thông tin sai lệch đến người dùng, vì hầu hết đều do AI trả lời. Nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng mang độ chính xác cao thì có thể tham khảo Askany, đây là một ứng dụng có tích hợp ChatGPT cho phép người dùng đặt câu hỏi với các chuyên gia ở bất kỳ lĩnh vực nào. Từ đó các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn, giải đáp các vấn đề cho bạn.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng