Top 9 ChatGPT Extension tiện ích nhất không nên bỏ qua

Top 9 ChatGPT Extension tiện ích nhất không nên bỏ qua

15/03/2023

1469

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 9 ChatGPT Extension tiện ích nhất không nên bỏ qua

ChatGPT extension - một phương pháp tích hợp trí tuệ nhân tạo vào công việc đang thu hút được sự quan tâm đáng kể. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách sử dụng ChatGPT extension một cách hiệu quả nhất để tối ưu hóa công việc của bạn.

Ngay bây giờ bạn có thể tải và dùng Chat GPT đã được tích hợp trên Askany, link tải tại đây:

 

ChatGPT Plus tích hợp vào Askany

Askany là một ứng dụng tư vấn chuyên sâu về nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, marketing, SEO, luật, sức khỏe, tâm lý, du học,... Bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực cụ thể, những người có nhiều kinh nghiệm và thành tựu đáng kể trong các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, việc liên hệ trực tiếp với những chuyên gia này nếu không sử dụng ứng dụng tư vấn Askany sẽ rất khó khăn.

ChatGPT Plus tích hợp vào Askany
ChatGPT Plus tích hợp vào Askany

Askany là một ứng dụng Chat GPT đột phá tích hợp phiên bản nâng cấp để mang lại cho người dùng trải nghiệm nhanh chóng và dễ dàng. Các lợi ích của việc tạo tài khoản ChatGPT miễn phí thông qua ứng dụng Askany là:

 • Phiên bản ChatGPT được tích hợp trong Askany là phiên bản trả phí ở Mỹ, nên khả năng phản hồi và chính xác sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với phiên bản ChatGPT thông thường.
 • Không bị trì hoãn phản hồi như các phiên bản ChatGPT khác, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
 • Việc tạo tài khoản chỉ mất 30 giây và bạn có thể sử dụng ChatGPT Plus ngay lập tức.
 • Hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bất kỳ chi phí nào.
 • Bạn không cần phải sử dụng số điện thoại nước ngoài hoặc đổi VPN để tải và sử dụng ứng dụng ở Việt Nam.

ChatGPT extension không cần mở web

ChatGPT extension cho phép bạn sử dụng ứng dụng chat AI trên bất kỳ trang web nào một cách thuận tiện. Bạn chỉ cần nhập câu hỏi và sẽ nhận được câu trả lời ngay trên trang web đó mà không cần phải đăng ký tài khoản ChatGPT extension.

Để sử dụng ChatGPT extension này, bạn có thể cài đặt tiện ích Merlin assistant Chatbot trên Google Chrome. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Cài đặt tiện ích Merlin OpenAl trên trình duyệt.

Bạn có thể cài đặt tiện ích Merlin Chatbot tại đường link sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/merlin-openai-powered-bro/camppjleccjaphfdbohjdohecfnoikec/related

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + G hoặc Ctrl + M để mở cuộc trò chuyện với Chatbot Merlin.

Việc sử dụng Chatbot Merlin rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt câu hỏi tại hộp thoại và nó sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn yêu cầu (bao gồm cả tiếng Việt).

ChatGPT extension được sử dụng phổ biến trong các trang web bán hàng, CRM, và hỗ trợ kỹ thuật để giúp giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Với Extension này, người dùng có thể tương tác thông minh với OpenAI Chat trực tiếp trên trình duyệt của họ, giúp tiết kiệm thời gian và tăng khả năng tương tác.

Tích hợp ChatGPT extension trong Google sheet và Docs

Một tính năng ưu việt của ChatGPT extension Extension là tích hợp trong Google Sheet và Docs. Với tích hợp này, người dùng có thể lấy được ý tưởng, phác thảo, dịch, chỉnh sửa và tóm tắt trực tiếp trong bảng tính của Google Sheets hoặc tài liệu của Google Docs. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể tùy chỉnh thông qua hai chức năng đơn giản:

 • Sử dụng hàm =GPT để lấy kết quả trong một ô
 • Sử dụng hàm =GPT_LIST để nhận một danh sách kết quả trên mỗi hàng.

Việc tích hợp ChatGPT extension trong Google Sheet và Docs giúp cho người dùng thực hiện một số công việc sau đây:

 • Tạo các ý tưởng cho các bài viết trên blog
 • Viết nội dung hoặc hướng dẫn hoàn chỉnh
 • Tạo và đăng danh sách tên, địa chỉ, email hoặc công ty
 • Tóm tắt các đánh giá
 • Thực hiện các bản sao quảng cáo (quảng cáo Google, Facebook)
 • Hỗ trợ công việc SEO với nền tảng siêu dữ liệu bao gồm tiêu đề và mô tả
 • Dễ dàng dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào
 • Lên kế hoạch nội dung cho trang Fanpage hoặc website
 • Viết email hoặc bài đăng trên blog
 • Gợi ý thay đổi văn phong của nội dung.

ChatGPT extension cho tích hợp trên các trang tìm kiếm

ChatGPT extension
ChatGPT extension Extension là một tiện ích mở rộng trình duyệt

ChatGPT extension Extension là một tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép người dùng tương tác với các trang tìm kiếm bằng trí tuệ nhân tạo. Khi sử dụng trang tìm kiếm, hộp chat của ChatGPT extension sẽ hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm để người dùng có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. ChatGPT extension cũng có khả năng đưa ra gợi ý và trả lời các câu hỏi liên quan đến kết quả tìm kiếm. Tính năng này đã được phát triển bởi OpenAI và có sẵn trên Chrome Web Store. Kết hợp với Google và Bing, việc sử dụng ChatGPT extension Extension cho tìm kiếm sẽ cung cấp cho người dùng những đáp án chính xác hơn. Khi cài đặt tính năng này, kết quả của ChatGPT extension sẽ được hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm của Google và Bing để người dùng có thể so sánh và tìm ra đáp án tốt nhất.

Tóm tắt video Youtube bằng ChatGPT extension

ChatGPT extension
Tính năng YouTube Summary hay còn được gọi là ChatGPT extension Video Summary

Tính năng YouTube Summary hay còn được gọi là ChatGPT extension Video Summary là một tính năng hữu ích trên YouTube. Khi bạn xem một video trên YouTube, ChatGPT extension Video Summary sẽ tự động nhận diện nội dung của video và tạo ra một bản tóm tắt các nội dung chính bao gồm tiêu đề chính, tiêu đề phụ, ý chính và các câu nói quan trọng của video. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi xem video trên YouTube, đặc biệt là đối với những video có nội dung phức tạp và thời lượng dài.

Thêm danh sách mẫu lời nhắc với AIPRM for ChatGPT

AIPRM for ChatGPT là một extension mạnh mẽ, hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch, quản lý dự án và giám sát tiến độ các dự án của mình bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo của ChatGPT. Bạn có thể tương tác với ChatGPT thông qua các cuộc trò chuyện để khai thác dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

Với AIPRM for ChatGPT, SEOer sẽ rất hữu ích vì nó cung cấp danh sách các câu hỏi gợi ý để tối ưu hóa trang web và tăng thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào các lời nhắc ChatGPT được phân tích rõ ràng để tạo danh sách các lời nhắc chọn lọc dành cho SEO, SaaS, Marketing và nhiều lĩnh vực khác chỉ với một cú nhấp chuột.

Lưu trữ các hội thoại bạn tạo từ ChatGPT extension

Việc sao chép đoạn hội thoại một cách thủ công để lưu trữ nội dung quan trọng thường rất tốn thời gian. Thay vào đó, nếu bạn lưu trữ nội dung đó trên ChatGPT extension thì sẽ không cần phải sao chép thủ công nữa. Vì với ChatGPT extension, hệ thống sẽ tự động lưu trữ các đoạn hội thoại mà bạn đã tạo trước đó. Điều này giúp cho việc tìm kiếm lại nội dung trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ra lệnh cho ChatGPT extension bằng giọng nói

ChatGPT extension là một chatbot AI được phát triển bởi Open AI vào năm 2022, có khả năng diễn giải ngôn ngữ tự nhiên của con người và đưa ra các câu trả lời chi tiết và lời thoại giống như con người. Định dạng hội thoại của ChatGPT extension cho phép nó trả lời các câu hỏi tiếp theo, nhận ra các sai sót, thách thức các mệnh đề không chính xác,...

Thay vì nhập văn bản, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để trò chuyện với ChatGPT extension. Điều này giúp bạn tham gia vào các cuộc trò chuyện trôi chảy, rõ ràng và rảnh tay hơn bằng cách sử dụng microphone. Do đó, bạn sẽ không bị giới hạn bởi tốc độ nhập liệu và quá trình tìm kiếm thông tin sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Cargo - Viết email bán hàng, theo dõi các hoạt động digital theo mẫu

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng ChatGPT extension để tạo email bán hàng hoặc theo dõi các hoạt động digital theo mẫu. Sử dụng tính năng "Writer for Gmail" có sẵn trên tiện ích mở rộng của Google Chrome, bạn có thể viết và chỉnh sửa văn bản trực tiếp trong cửa sổ Gmail mà không cần sử dụng các công cụ khác.

chatgpt extension
Tính năng này cho phép người dùng chèn hình ảnh, tạo bảng, thay đổi font chữ,...

Tính năng này cho phép người dùng chèn hình ảnh, tạo bảng, thay đổi font chữ, thêm đường kẻ và sửa lỗi chính tả trong khi soạn thảo email, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính chuyên nghiệp của email. Bằng cách trực tiếp trả lời email của đối tác từ trình duyệt web, "Writer for Gmail" giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm:

Với 9 Chatgpt extension trên, giờ đây bạn đã có thể áp dụng ChatGPT vào nhiều mặt trong cuộc sống. Hãy tận dụng các tiện ích mở rộng này để nâng cao hiệu quả công việc nhé. Đặc biệt là phiên bản ChatGPT tích hợp với app Askany, bạn sẽ được chính các chuyên gia người thật giải đáp mọi thắc mắc trong nhiều lĩnh vực như marketing, seo, kinh doanh, điều mà ChatGPT thông thường sẽ không thể làm được. 

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng