Fliki AI - Công nghệ tạo giọng nói mới hoàn toàn dành cho bạn

Fliki AI - Công nghệ tạo giọng nói mới hoàn toàn dành cho bạn

07/06/2023

899

0

Chia sẻ lên Facebook
Fliki AI - Công nghệ tạo giọng nói mới hoàn toàn dành cho bạn

Fliki AI đang là cái tên đáng chú ý nhất trong lĩnh vực AI chuyển văn bản thành giọng nói hiện nay. Đây được coi là phần mềm hiện đại nhất, đầy đủ tính năng nhất mà bất kỳ nhà sáng tạo nội dung nào có thể mơ tới. Thậm chí, nó còn được ví là app Chat GPT của lĩnh vực này. Xem ngay cách làm sao để sử dụng AI Fliki trong bài viết sau.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Fliki AI là gì?

Fliki AI là một phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói AI được tích hợp đầy đủ các giọng nói có âm thanh trung thực khác nhau để lựa chọn. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo bất kỳ âm thanh nói nào chỉ từ văn bản.

Fliki AI
Fliki AI là gì?

Fliki AI hoàn hảo cho podcast, tác giả, người tạo video, influencer, nhà tiếp thị kỹ thuật số và kiểu nhà sáng tạo nội dung nà. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Fliki để tạo sách nói, podcast, tiếng bình luận và thậm chí cả video chỉ bằng văn bản.

 

Cho dù bạn cần lồng tiếng cho video, tường thuật sách nói hay xuất bản quảng cáo trên đài phát thanh, Fliki là giải pháp dành cho bạn.

Các tính năng của Fliki AI

Tạo kịch bản

Việc tạo kịch bản với Fliki AI dễ dàng như chọn giọng nói và thêm văn bản của bạn. Bạn có thể có kịch bản của những người nói chuyện với nhau bằng nhiều giọng nói.

Fliki AI
Các tính năng của Fliki AI

Ví dụ chúng ta có thể tạo kịch bản giới thiệu và kết thúc cho một podcast có âm nhạc và giọng nói. Sau đó, bạn có thể tải xuống từng cái và chỉ cần thêm nó vào phần đầu và cuối của tập podcast của mình là được.

 

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các lần đọc quảng cáo khác nhau để chèn vào bất kỳ tập podcast nào của mình để quảng bá một số sản phẩm nhất định.

Tạo sách nói

Một tính năng tuyệt vời khác mà bạn phải thử là tính năng tạo sách nói trong Fliki. Chỉ cần lấy nội dung của mình, tạo một New Book, sau đó thêm các chương dựa trên các tiêu đề và chuyển đổi văn bản của mình thành sách nói là được.

Tạo podcast

Sử dụng Fliki AI, bạn có thể bắt đầu tạo một tập podcast và xuất bản nó đến các nhà xuất bản âm thanh khác như Spotify, Apple Podcasts, v.v. Nó cực kỳ dễ dàng và các tập đều có thể nghe chuyên nghiệp và tự nhiên.

Fliki AI
Tạo podcast

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một giọng nói mà mình thích trên đó và sau đó chỉ cần đưa nội dung của mình lên Fliki AI và bạn đã có một tập podcast. Sau đó, bạn chỉ cần nghe lướt qua nó lần cuối và điều chỉnh một số đoạn văn để mọi thứ nghe tốt hơn.

Hơn 75 ngôn ngữ và hơn 750 giọng nói

Đừng chấp nhận việc tự động tạo video và âm thanh chỉ bằng một ngôn ngữ vì Fliki AI cung cấp hơn 75 ngôn ngữ có âm thanh tự nhiên để bạn lựa chọn. Bạn có thể tạo nội dung cho tất cả các ngôn ngữ này bằng cách sử dụng cùng một tập lệnh để mở rộng khả năng thu hút thị trường của mình.

 

Có rất nhiều giọng nói khác nhau ở cả nam và nữ mà bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ dự án nào. Bạn có thể chọn giọng nói bằng ngôn ngữ mục tiêu của mình, chọn giọng , chọn giới tính và thậm chí cung cấp cho họ các phong cách khác nhau như 'Vui mừng' hoặc 'Giận dữ' hoặc 'Buồn bã'.

 

Thậm chí còn có tính năng giọng trẻ em để mở ra một số tiềm năng đáng kinh ngạc cho âm thanh nhắm mục tiêu đến trẻ em, chẳng hạn như đồ chơi hoặc sách nói dành cho trẻ em.

Chi phí của Fliki AI

Giống như việc đăng ký Chat GPT là hoàn toàn miễn phí, Fliki AI cũng cung cấp một gói cơ bản miễn phí để bạn dùng thử phần mềm trước để đảm bảo rằng bạn thích nó. Giới hạn là 500 từ cho tài khoản miễn phí.

Fliki AI
Chi phí của Fliki AI

Chỉ trên gói Premium, bạn mới cảm thấy rằng mình có đủ tín dụng để thực sự có thể tạo bao nhiêu nội dung tùy thích mà không cảm thấy bị giới hạn. Tuy nhiên, bạn có thể được giảm 50% cho toàn bộ đăng ký của mình nếu bạn mua hàng năm. Đó chắc chắn là lựa chọn tốt nhất miễn là bạn cam kết với việc tạo nội dung âm thanh.

Kết luận

Với những tính năng trên, không ngạc nhiên khi nói rằng Fliki AI sánh ngang với vị trí hàng đầu của Chat GPT plus ở lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Bất kỳ chuyên gia sáng tạo nội dung thoại nào cũng đang sử dụng con AI này. Nếu quan tâm về cách tận dụng nó, bạn hãy nhờ các chuyên gia sáng tạo content này hướng dẫn tận tình cho mình thông qua ứng dụng tư vấn Askany. Đây là ứng dụng có rất nhiều chuyên gia ở mọi lĩnh vực sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể tạo tài khoản ChatGPT miễn phí trên ứng dụng Askany để nhận được câu trả lời nhanh chóng từ bot AI. Theo dõi mục Công nghệ của Topchuyengia để học hỏi thêm được nhiều AI nổi tiếng ngày nay.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng