Friendify GPT chuẩn bị ra mắt công nghệ ăn theo Chat GPT hiện đại nhất

Friendify GPT chuẩn bị ra mắt công nghệ ăn theo Chat GPT hiện đại nhất

22/06/2023

782

0

Chia sẻ lên Facebook
Friendify GPT chuẩn bị ra mắt công nghệ ăn theo Chat GPT hiện đại nhất

Friendify GPT là một chatbot sắp ra mắt có tính năng rất giống với Chat GPT, nhưng cải tiến ở mặt dễ tiếp cận hơn. Những người dùng thử đã đưa ra các đánh giá rất tốt về công cụ nhắn tin bằng trí tuệ nhân tạo này. Trong bài viết sau, Topchuyengia sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về công nghệ mới nhất này.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Công nghệ Friendify GPT là gì?

Playground, một công ty truyền thông khởi nghiệp công nghệ, đã công bố ra mắt chatbot AI tiên tiến của mình, Friendify GPT, được xây dựng trên nền tảng công nghệ GPT-3 của Open AI.

 

Friendify GPT có thể tương tác thông minh và linh hoạt với người dùng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt giống như Chat GPT Vietnam.

 

Công nghệ AI đột phá này sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng ở vùng sâu vùng xa, giúp AI dễ tiếp cận hơn trên toàn thế giới.

 

Mục tiêu của Playground là tạo ra các sản phẩm đột phá sử dụng công nghệ AI và sức mạnh của nó để nâng cao cách sống và tương tác với công nghệ của chúng ta.

Friendify GPT
Công nghệ Friendify GPT là gì?

Friendify GPT không chỉ là một chatbot đàm thoại mà còn là một công cụ giúp sinh viên, nhà nghiên cứu và chuyên gia hiểu rõ hơn về công nghệ AI.

 

Nó có thể dễ dàng hướng dẫn người dùng tìm kiếm các công nghệ AI hoặc kỹ thuật mã hóa tiên tiến, đồng thời cải thiện việc học tập và nghiên cứu của họ.

 

Playground không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển công nghệ này, với mục tiêu cuối cùng là đưa AI đến gần hơn với mọi người và ra mắt chiếc điện thoại AI đầu tiên trên thế giới.

Các tính năng của Friendify GPT

Với công nghệ lõi GPT-4, được thiết kế dành cho phiên bản tiên tiến Chat GPT Plus, bạn sẽ tận hưởng Friendify dễ dàng ngay từ đầu.

 

Thông qua các cuộc trò chuyện, Friendify sẽ tự động học cách cá nhân hóa để phù hợp với phong cách của bạn để trở thành một trợ lý AI thân thiện độc đáo, dành riêng cho bạn.

Friendify GPT
Các tính năng của Friendify GPT

Khi đem so sánh Friendify GPT vs Chat GPT, bạn sẽ thấy chúng có các tính năng khá tương đồng:

  • Thông báo theo thời gian thực giúp bạn cập nhật các tin tức và sự kiện quan trọng.
  • Trò chuyện giữa người dùng với bot cho phép bạn trò chuyện với trợ lý ảo của mình một cách liền mạch và trực quan.
  • Bản tóm tắt PDF cung cấp tổng quan ngắn gọn về thông tin quan trọng và rất phù hợp khi bạn đang vội.
  • Tóm tắt hình ảnh tạo ra những hình ảnh AI tuyệt đẹp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.
  • Tóm tắt âm thanh loại bỏ rắc rối khi nghe và phiên âm bằng cách tóm tắt nội dung âm thanh một cách chính xác.

Với công nghệ tiên tiến và các tính năng thân thiện với người dùng, Friendify GPT là trợ lý AI cá nhân mà bạn không bao giờ biết là mình đang cần.

 

Ngoài ra, Friendify GPT cũng có cách đăng ký tài khoản vô cùng dễ dàng, tương tự như cách đăng ký tài khoản ChatGPT.

Friendify GPT cải tiến trải nghiệm từ Chat GPT

Hơn nữa, Friendify GPT sẽ mang lại lợi ích cho các cá nhân tự kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ bằng cách cung cấp một nền tảng để kết nối với khách hàng của họ một cách thuận tiện và miễn phí.

 

Công nghệ này sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tỷ lệ hài lòng, đồng thời tối ưu hóa kênh bán hàng, giúp doanh nghiệp có lợi thế trên thị trường cạnh tranh.

 

Playground cũng đang phát triển một nền tảng cho bất kỳ ai tạo và triển khai các chatbot AI, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tự làm chủ quản lý và tự động hóa giao tiếp một cách hiệu quả.

Friendify GPT
Friendify GPT cải tiến trải nghiệm từ Chat GPT

Friendify GPT của Playground đại diện cho giai đoạn phát triển AI tiếp theo, mang lại khả năng vô hạn cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

 

Với các công nghệ AI như Friendify GPT, tương lai của giao tiếp và tương tác giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng có vẻ đầy hứa hẹn.

 

Cam kết của Playground trong việc tạo ra các sản phẩm đột phá bằng công nghệ AI được thể hiện rõ ràng thông qua Friendify GPT. Chatbot AI tiên tiến này có thể cải thiện các hoạt động hàng ngày, tạo cơ hội mới, đồng thời mang lại hiệu quả và năng suất cao hơn.

 

Sự xuất hiện của các công nghệ AI đổi mới như Friendify GPT đánh dấu một cột mốc quan trọng trong các dịch vụ do AI cung cấp, mang đến cái nhìn thoáng qua về tiềm năng và khả năng vô hạn mà công nghệ này mang lại cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Kết luận

Về cơ bản, Friendify GPT là một chatbot giống hệt Chat GPT, nhưng được thiết kế để dễ tiếp cận hơn. Tuy vậy công nghệ lõi của nó vẫn là Chat GPT, cho nên nếu đang sử dụng sản phẩm của OpenAI rồi, bạn có thể bỏ qua Friendify GPT. Bạn hiện có thể sử dụng app ChatGPT hoàn toàn miễn phí thông qua ứng dụng Askany vì họ đã tích hợp công nghệ GPT Plus miễn phí 100% cho người dùng Việt Nam. Askany là một công cụ để bạn dễ dàng tìm được các chuyên gia đa lĩnh vực, những người có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn về cách làm sao để giải quyết bất kỳ vấn đề mà mình đang gặp phải.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng