Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản nhất

10/01/2023

1763

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản nhất

Các bước hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại chung đã được các chuyên gia Topchuyengia chia sẻ chi tiết cho bạn qua các bài viết chơi chứng khoán như thế nào. Vì thế kỳ này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi trên hai nền tảng cụ thể là iOS và Android và tổng hợp những app chứng khoán uy tín nhất hiện nay dành cho những ai đang có mong muốn tìm được một nơi đầu tư chất lượng nhất.  

 

Bên cạnh việc có một tài khoản chứng khoán thì bạn còn cần tích lũy và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư thì mới có thể tăng tối đa nguồn lợi nhuận cho mình. Bạn có thể tự mình tìm hiểu và học hỏi nhưng sẽ khá khó khăn khi bạn là người mới và không biết bắt đầu từ đâu khi có quá nhiều thông tin bạn cần tiếp nhận. Vậy tại sao không giải quyết vấn đề này bằng cách có cho mình một môi giới chứng khoán, người cố vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức, giúp bạn có một hướng đầu tư đúng đắn trong thời gian ngắn nhất. AskAny với đội ngũ chuyên gia chứng khoán hàng đầu sẽ là người đồng hành đắc lực của bạn.

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán trên điện thoại iOS và Android

 

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia chơi chứng khoán như thế nào trên điện thoại bằng các app chứng khoán uy tín. Sau đây sẽ là hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại iPhone và trên các dòng điện thoại Android như sau:

 

Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại iPhone vô cùng đơn giản

hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại
Hướng dẫn cách chơi chứng khoán trên điện thoại iOS và Android

Trên các dòng điện thoại Iphone đã tích hợp sẵn ứng dụng chứng khoán để các nhà đầu tư có thể vào mục này để theo dõi các thông tin về tình hình thị trường, tin tức và chi tiết từng biến động trong biểu đồ trong chứng khoán. Để sử dụng được ứng dụng chứng khoán này bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình. Và nếu để thực hiện giao dịch bạn có thể tải ứng dụng chứng khoán của sàn giao dịch về và thực hiện. Các ứng dụng hầu hết nằm trong Appstore và bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng. Việc cần là bạn phải tìm cho mình một ứng dụng chứng khoán đủ uy tín. 

 

Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại Samsung

hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại
Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại Samsung

Các dòng điện thoại hệ điều hành Android như Samsung thường không tích hợp sẵn ứng dụng chứng khoán nên nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng để theo dõi thị trường hoặc giao dịch thì phải tải ngay ứng dụng của sàn giao dịch về. Bạn có thể vào Google Play tìm kiếm ứng dụng mình muốn và thực hiện tải về.

Đâu là những app chứng khoán tốt nhất hiện nay?

hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại
Đâu là những app chứng khoán tốt nhất hiện nay?

Các chuyên gia chứng khoán sẽ tổng hợp danh sách những app chứng khoán uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn để bắt đầu đầu tư. 

 • Mitrade: Sàn giao dịch ký quỹ và giao dịch chứng khoán, dễ hiểu nhất. 
 • IC-Market: Sàn giao dịch chứng khoán phái sinh lớn nhất thế giới hiện nay.
 • Fx Pro: Sàn giao dịch cổ phiếu trực tuyến phủ sóng ở hơn 150 quốc gia.
 • XTB: Sàn giao dịch Forex đáng tin cậy nhất Thế Giới.
 • TradeStation: ứng dụng giao dịch cổ phiếu và ETF chỉ với $ 0.
 • eToro: Sàn giao dịch ngoại hối trên 140 quốc gia với các lĩnh vực như: cổ phiếu, tiền điện tử, trái phiếu,..
 • SSI Pro Trading: ứng dụng môi giới chứng khoán đứng đầu Việt Nam
 • Stock Trading Mobile: cung cấp giao dịch chứng khoán, môi giới chứng khoán nhanh chóng và uy tín nhất. 
 • M.Stock24: Sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến 24/7. 
 • EzMobile Future: ứng dụng theo dõi thị trường và biến động cổ phiếu được công ty CP chứng khoán FPT phát triển. 

Bây giờ bạn đã biết làm sao để chơi chứng khoán trên điện thoại và đâu là những ứng dụng uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên sau khi tạo tài khoản giao dịch thì bạn không biết nên bắt đầu với số vốn bao nhiêu, 1 triệu có chơi được chứng khoán hay không? Tất cả những thắc mắc này hãy để các chuyên gia chứng khoán có kinh nghiệm hướng dẫn các nhà đầu tư mới tại Askany giải đáp cho bạn cũng như định hướng cho bạn một con đường đầu tư hiệu quả nhất.

Những app không thể thiếu khi đầu tư chứng khoán?

hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại
Những app không thể thiếu khi đầu tư chứng khoán?

Bên cạnh các app chơi chứng khoán, người chơi cần có những phần mềm giúp phân tích thị trường, cập nhật bảng giá và các thông tin chứng khoán mới nhất mới có thể tăng hiệu quả đầu tư. Vậy đâu là những ứng dụng nào có thể hỗ trợ cho bạn trong việc đầu tư chứng khoán?

 • ActiveD là một phần mềm giúp đặt lệnh nhanh chóng và cung cấp đầy đủ các thông tin về sổ lệnh, bảng giá, cổ phiếu, danh mục chứng khoán,.. giúp bạn quản lý các danh mục đầu tư nhanh chóng và tiện lợi hơn. 
 • vnChart giúp các nhà đầu tư phân tích chuyên sâu để có thể quan sát bảng giá trực tuyến tại 2 sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất Việt Nam là sàn HOSE và HASTC.
 • SSI Pro Trading được sử dụng để phân tích thị trường, kỹ thuật, giao dịch chứng khoán thông minh và còn giúp nhà đầu tư theo dõi các biến động mã cổ phiếu và cảnh báo khi khớp lệnh.
 • MetaStock có khả năng phân tích kỹ thuật chuyên sâu mà chuyên gia trên thế giới hay áp dụng khi đầu tư.
 • AMIBROKER giúp nhà đầu tư thăm dò và phân tích thị trường một cách chính xác.

Đâu là những ưu và nhược điểm khi chơi chứng khoán trên điện thoại?

hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại
Đâu là những ưu và nhược điểm khi chơi chứng khoán trên điện thoại?

Sau khi đã hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại thì nhà đầu tư nên hiểu rõ những mặt lợi và hạn chế khi đầu tư qua điện thoại so với đầu tư trực tiếp để có thể lựa chọn được cho mình cách đầu tư phù hợp nhất. 

 

Ưu điểm của đầu tư chứng khoán qua điện thoại:

 • Giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tận dụng mọi phút để thực hiện những giao dịch có hiệu quả. 
 • Theo dõi thông tin lợi nhuận nhanh chóng và liên tục, lịch sử giao dịch một cách dễ dàng hơn so với khi đầu tư trực tiếp.
 • Đặt lệnh nhanh chóng hiệu quả chỉ bằng một vài cú click. 
 • Có hệ thống bảo mật cao nếu bạn sử dụng các app chứng khoán uy tín. 

Nhược điểm khi chơi chứng khoán trên điện thoại:

 • Nhiều tính năng còn hạn chế khi chơi chứng khoán bằng điện thoại. 
 • Thao tác giao dịch nhanh gọn có thể khiến nhà đầu tư có những quyết định sai lầm khi tinh thần đang không tỉnh táo do quá phấn khích hay lo lắng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hy vọng qua bài viết này Topchuyengia đã hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại và giới thiệu đến bạn các app chứng khoán tốt nhất Việt Nam được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào tình hình của mình để có thể quyết định nên chơi trên laptop hay điện thoại. Bên cạnh đó cũng đừng quên rằng đội ngũ chuyên gia chứng khoán tại AskAny luôn sẵn sàng giúp bạn có những hành trang thật vững chắc để quá có thể tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư chứng khoán của mình.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng