[2024] - Làm sao lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng nhất

[2024] - Làm sao lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng nhất

22/03/2023

1126

0

Chia sẻ lên Facebook
[2024] - Làm sao lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng nhất

Làm sao lấy lại mật khẩu Zalo một cách đơn giản và chắc chắn thành công dành cho "team não cá vàng". Zalo là một mạng xã hội, ứng đa chức năng được sử dụng phổ biến trong những năm lại đây. Nhưng người dùng Zalo rất thường xuyên quên mật khẩu tài khoản của mình. Hãy để các chuyên gia bảo mật Zalo giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này. Bằng kiến thức và chuyên môn về bảo mật các mạng xã hội hàng đầu, các chuyên gia tại danh mục Công nghệ của Topchuyengia sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn lấy lại quyền truy cập mật khẩu tài khoản Zalo của mình vô cùng nhanh gọn.

Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại dễ dàng trên điện thoại

Nếu bạn quên mật khẩu Zalo và vẫn còn sử dụng SIM di động của tài khoản Zalo đăng ký thì bạn có thể khôi phục mật khẩu cực dễ trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo của thiết bị, sau đó chọn Đăng nhập.

làm sao lấy lại mật khẩu zalo
Đăng nhập vào ứng dụng Zalo

Bước 2: Trong màn hình đăng nhập, bạn chọn vào phần lấy lại mật khẩu, nhập số điện thoại của tài khoản Zalo bị mất, rồi nhấn Tiếp tục để tiến hành đặt lại mật khẩu.

làm sao lấy lại mật khẩu zalo
Lấy lại mật khẩu Zalo

Bước 3: Hộp thoại mới hiện lên, bạn chọn Xác nhận. Lúc này Zalo sẽ gửi mã xác nhận tới số điện thoại của bạn và tiến hành nhập mã vừa nhận được.


Bước 4: Zalo sẽ hiện lên thông báo Đăng Nhập Thành Công, bạn nhấn vào Tạo mật khẩu và hoàn tất quá trình thiết lập lại pass Zalo trên điện thoại.

làm sao lấy lại mật khẩu zalo
Tạo mật khẩu Zalo

Quá trình thực hiện tạo lại mật khẩu Zalo đơn giản này đều thực hiện tương tự nhau ở trên các dòng máy Android hay IOS...

Xem thêm: làm sao giải phóng dung lượng iphone

Cách sử dụng tùy chọn Quên mật khẩu để khôi phục mật khẩu Zalo lên máy tính

Người dùng có thể lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng trên máy tính, các bước thực hiện tương đồng khi làm trên điện thoại:

Bước 1: Vào Zalo trên máy tính theo đường dẫn https://id.zalo.me/, hoặc có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo dành cho máy tính.

Bước 2: Ở màn hình đăng nhập, nhấn chọn vào Quên mật khẩu? để tiến hành reset pass cho tài khoản Zalo.

làm sao lấy lại mật khẩu zalo
Quên mật khẩu trên PC

Bước 3: Nhập số điện thoại của tài khoản Zalo bị mất và chắc chắn bạn vẫn đang sử dụng số di động này, sau đó bạn chọn Tiếp tục và chọn tiếp Xác nhận.


Bước 4: Zalo sẽ cung cấp mã xác nhận thông qua số điện thoại đó. Bạn tiến hành nhập mã, sau đó nhập và xác nhận mật khẩu mới cho nick Zalo của mình. Cuối cùng chọn Xác nhận để hoàn tất quá trình đặt lại pass.

làm sao lấy lại mật khẩu zalo
Đặt lại mật khẩu Zalo

Xem thêm: làm sao khi máy tính bị đơ

Làm sao lấy lại mật khẩu Zalo bằng cách đổi số điện thoại tài khoản để đặt lại mật khẩu Zalo

Trường hợp bạn quên mật khẩu đồng thời mất cả số điện thoại của tài khoản Zalo, bạn có thể dùng số điện thoại khác để đăng ký cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được khi nick Zalo của bạn vẫn còn đăng nhập trên điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên, vào phần Cài đặt và chọn vào mục Tài khoản và bảo mật.

làm sao lấy lại mật khẩu zalo
Tài khoản và bảo mật

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào Đổi số điện thoại và nhấn chọn Tiếp tục.

làm sao lấy lại mật khẩu zalo
Đổi số điện thoại Zalo

Bước 3: Nhập số điện thoại mới cho tài khoản Zalo của bạn, thay thế số bị mất.


Bước 4: Điền mã xác nhận được Zalo gửi về số điện thoại mới và chọn TIếp tục để hoàn thành quá trình đổi số điện thoại cho tài khoản.

Xem thêm: làm sao để kiểm tra phần cứng máy tính

Làm lại SIM mới nếu bị mất SIM đăng ký Zalo

Còn nếu bạn mất mật khẩu và mất cả SIM đăng ký, đồng thời cũng không còn đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị, thì chỉ còn cách đến các điểm giao dịch của các nhà mạng để làm SIM. Yêu cầu SIM phải thuộc chính chủ của bạn, và nếu như đã mất từ lâu thì SIM bạn phải chưa có người đăng ký thì mới tiến hành làm lại SIM và lấy lại nick Zalo được. Đây cũng là một cách để giải đáp cho câu hỏi làm sao lấy lại mật khẩu Zalo.

 

>>Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí trên điện thoại

Những lưu ý quan trọng để tránh mất tài khoản Zalo


Việc lấy lại mật khẩu Zalo tùy mỗi trường hợp bị mất như thế nào thì sẽ có cách thực hiện khác nhau. Giải quyết vấn đề này hết sức cần thiết và cấp bách vì nhiều người dùng sử dụng Zalo để làm việc, kinh doanh hoặc là ứng dụng chính để liên lạc với bạn bè, người thân. Nếu bạn đang gặp khó khăn và không biết làm sao lấy lại mật khẩu Zalo, hãy liên hệ với đội ngũ các chuyên gia bảo mật Zalo giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tận tình hỗ trợ để bạn có thể nhanh chóng lấy lại quyền truy cập tài khoản Zalo của mình nhé.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng