Làm sao tích hợp ChatGPT vào Wordpress viết content tự động?

Làm sao tích hợp ChatGPT vào Wordpress viết content tự động?

13/03/2023

1236

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao tích hợp ChatGPT vào Wordpress viết content tự động?

Làm sao tích hợp ChatGPT vào wordpress là điều mà nhiều người quan tâm, nhất là khi làm trong lĩnh vực viết lách. ChatGPT có lượng thông tin khổng lồ nên chính là nguồn ý tưởng cực kỳ dồi dào cho các lĩnh vực sáng tạo. Công cụ này có thể giúp bạn sáng tạo được hàng trăm nội dung đa dạng chỉ trong thời gian ngắn, giúp con người nhân đôi hiệu quả làm việc. Sau đây Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tích hợp ChatGPT vào Wordpress cực kỳ đơn giản và hữu ích.

Chat GPT đã được tích hợp thông qua ứng dụng Askany. Tải Chat GPT và trải nghiệm miễn phí ngay trên app Askany:

 

Sử dụng ChatGPT Plus tích hợp vào app Askany

Làm sao tích hợp ChatGPT vào Wordpress? Bạn có thể sử dụng trực tiếp ChatGPT Plus đã được tích hợp vào ứng dụng Askany để khai thác nội dung cho wordpress của mình. Đây là ứng dụng tiên phong tại Việt Nam tích hợp thành công phiên bản nâng cấp của ChatGPT để mọi người có thể sử dụng miễn phí.

 

Với các cách tích hợp khác, bạn có thể mất phí hoặc không được sử dụng ChatGPT bản gốc của OpenAI. Nhưng với Askany, bạn có thể sử dụng ChatGPT plus của OpenAI không tốn phí 20$/tháng như khi xài trực tiếp trên web nên đây chính là cách lý tưởng nhất cho bạn. 

 

Ngoài ra, sử dụng ChatGPT thông qua app Askany bạn sẽ không bao giờ mắc phải tình trạng giật lag hoặc giới hạn thời gian trả lời. Chỉ với 30s tạo tài khoản ChatGPT miễn phí trên Askany là bạn đã có thể tha hồ tạo ra hàng ngàn bài viết đa dạng và đầy đủ thông tin một cách nhanh chóng rồi. 

Làm sao tích hợp chatgpt vào wordpress
Sau đây là các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT plus miễn phí trên Askany

Sau đây là các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT plus miễn phí trên Askany:

Để tải và sử dụng ứng dụng Chat GPT trên điện thoại Android hoặc iOS, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng từ kho Google Play hoặc AppStore. Nếu đã cài đặt, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất để tránh các vấn đề liên quan đến hiệu suất và bảo mật.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách chọn “Tôi cần tư vấn” và sau đó chọn “Đăng ký”. Bạn có thể liên kết tài khoản với Facebook hoặc Google, sau đó chọn lĩnh vực mà bạn quan tâm và bấm lưu.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của ứng dụng. Tại đây, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với ChatGPT bằng cách bấm vào banner “Chat GPT Vietnam đã có mặt tại Askany” hoặc bấm vào biểu tượng tin nhắn ở phía dưới màn hình.

Bước 4: Để sử dụng ChatGPT, bạn chỉ cần nhập câu hỏi hoặc vấn đề của mình vào ô chat và ứng dụng sẽ tự động phân tích và đưa ra câu trả lời phù hợp.

Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào website wordpress

Để tích hợp ChatGPT vào website WordPress, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên nền tảng của OpenAI để lấy API key.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt plugin "OpenAI" trên trang quản trị WordPress của bạn.

Làm sao tích hợp chatgpt vào wordpress
Cài đặt và kích hoạt plugin "OpenAI" trên trang quản trị WordPress của bạn

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, vào trang cấu hình của plugin và nhập API key đã lấy ở bước 1 vào ô "API Key".

Làm sao tích hợp chatgpt vào wordpress
Sau khi cài đặt xong, vào trang cấu hình của plugin và nhập API key đã lấy ở bước 1 vào ô "API Key".

Bước 4: Tùy chỉnh các thiết lập cho plugin, bao gồm lựa chọn ngôn ngữ mà ChatGPT sẽ sử dụng để tạo nội dung, số lượng kết quả trả về, và các cài đặt khác.

Làm sao tích hợp chatgpt vào wordpress
Tùy chỉnh các thiết lập cho plugin, bao gồm lựa chọn ngôn ngữ mà ChatGPT sẽ sử dụng để tạo nội dung

Bước 5: Tạo một trang mới trên WordPress và sử dụng shortcode được cung cấp bởi plugin để hiển thị nội dung được tạo bởi ChatGPT trên trang web của bạn.

Làm sao tích hợp chatgpt vào wordpress
Tạo một trang mới trên WordPress và sử dụng shortcode

Lưu ý rằng, dữ liệu được truyền qua API sẽ được lưu trữ trên máy chủ của OpenAI, vì vậy bạn cần phải đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng được các quy định về bảo mật và quyền riêng tư. Hơn nữa, nội dung được tạo bởi ChatGPT có thể không hoàn toàn chính xác hoặc phù hợp với nhu cầu của người dùng, vì vậy hãy cẩn thận và kiểm tra kỹ trước khi sử dụng nó trên trang web của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng ChatGPT trên wordpress

Việc sử dụng ChatGPT để tạo nội dung cho website có thể được thực hiện, tuy nhiên nó cần được sử dụng một cách khôn ngoan và cẩn thận. Nội dung được tạo ra bởi ChatGPT có thể được sử dụng như là một nguồn tham khảo hoặc ý tưởng cho nội dung của bạn, nhưng cần phải được sửa đổi và tối ưu hóa để đáp ứng yêu cầu của SEO và cung cấp thông tin chất lượng cho người đọc.

Nếu bạn muốn đạt được kết quả SEO tốt và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ của các chuyên gia viết nội dung hoặc tự tạo nội dung của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng ChatGPT để tạo nội dung, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra kỹ nội dung để đảm bảo tính chính xác và sự linh hoạt trong nội dung.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn không còn thắc mắc làm sao tích hợp ChatGPT vào wordpress. Nếu bạn muốn một cách đơn giản, dễ sử dụng mà còn miễn phí thì chắc chắn không nên bỏ qua bước 1, sử dụng ChatGPT Plus trên Askany. Hãy tạo ngay 1 tài khoản ChatGPT plus trên ứng dụng Askany ngay tại đây. Tong mục giải đáp các câu hỏi làm sao còn nhiều bài viết công nghệ bổ ích bạn không nên bỏ qua.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng