Mua tài khoản Chat GPT giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua tài khoản Chat GPT giá rẻ, uy tín ở đâu?

23/03/2023

7643

0

Chia sẻ lên Facebook
Mua tài khoản Chat GPT giá rẻ, uy tín ở đâu?

Bạn muốn mua tài khoản Chat GPT nhưng chưa biết mua ở đâu? Đừng lo, không nhất thiết phải mua tài khoản để trải nghiệm Chat GPT. Bạn có thể tải ứng dụng Askany và sử dụng miễn phí. Chi tiết cách đăng ký tài khoản ChatGPT và sử dụng Chat GPT ngay tại Việt nam tại đây: 

 


Nếu bạn vẫn muốn mua tài khoản ChatGPT thì hãy tham khảo những địa chỉ sau đây. Tuy nhiên, Topchuyengia khuyến khích bạn nên sử dụng tài khoản ChatGPT miễn phí trên Askany để trải nghiệm không mất phí, lại tránh được việc “tiền mất tật mang”. 

 

Tải và sử dụng Chat GPT ngay tại đây:

 

Mua tài khoản Chat GPT qua Website

Mua tài khoản Chat GPT
Mua tài khoản Chat GPT qua Website

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số Website mà bạn có thể mua tài khoản Chat GPT tại Việt Nam. 

Muachungtool.com

Mua Chung Tool là đơn vị cung cấp các gói mua chung phần mềm cao cấp cho SEO, Content, Ecommerce,… uy tín nhất Việt Nam. Tại đây, bạn có thể mua tài khoản ChatGPT đã có sẵn, đăng nhập và sử dụng đầy đủ chức năng. 

 

Họ cung cấp tài khoản ChatGPT (không phải gói Plus/Professional) và tặng sẵn 5$ để sử dụng ứng dụng của OpenAI. Ngoài ra, website này cũng có thể hỗ trợ nâng cấp tài khoản ChatGPT Plus khi bạn đã có tài khoản ChatGPT free được kích hoạt.

Chatgptvietnam.vn

ChatGPT Việt Nam cung cấp tài khoản ChatGPT với giá từ 69,000đ. Bạn có thể mua tài khoản chat gpt 1 lần và sử dụng vĩnh viễn mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể đăng nhập và sử dụng ngay tại Việt Nam hoặc bất cứ đâu mà không cần sử dụng VPN hay đổi địa chỉ IP. Đồng thời có thể tự đặt mật khẩu để sử dụng riêng.

Divineshop.vn

Đây là tài khoản ChatGPT đã được tạo sẵn (có giá 99.000đ) và sẵn sàng để sử dụng ngay sau khi bạn đăng nhập. Tài khoản này cung cấp đầy đủ các chức năng và bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tặng thêm 18$ trong tài khoản để sử dụng các ứng dụng khác của OpenAI thông qua API. Divineshop cam kết bảo hành sản phẩm trong 12 tháng. Nếu sản phẩm phát sinh lỗi, bạn có thể yêu cầu đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền.

Xem thêm: Ứng dụng Chat GPT miễn phí trên app Askany.

Mua tài khoản Chat GPT qua Facebook

Mua tài khoản Chat GPT
Mua tài khoản Chat GPT qua Facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tài khoản Chat GPT trên các group Facebook với nhiều mức giá khác nhau. Chỉ cần lên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook và search tên nhóm như:

 • Cộng đồng Chat GPT Plus - Acc miễn phí 
 • ChatGPT plus miễn phí ở Việt Nam
 • ChatGPT - Chia sẻ và mua bán tài khoản OpenAI 
 • ChatGPT - Mua Bán Tài Khoản OpenAI 
 • Mua bán tài khoản ChatGPT

Một số bên có dịch vụ nhận tạo tài khoản Chat GPT chỉ từ 25.000đ 1 account, mất tầm 5-10 phút là có tài khoản với Email chính chủ. Hoặc một số gói có mức giá khác như: Chat GPT chính chủ 35.000đ, Chat GPT chính chủ 50.000đ (tạo tài khoản được tặng 5$ trong acc để sử dụng), Chat GPT chính chủ 70.000đ (tạo tài khoản được tặng 120$ trong acc để sử dụng), GPT-3 50.000 (có 120$ trong acc để sử dụng),...

 

Tuy nhiên, trước khi mua hoặc bán tài khoản Chat GPT trên mạng, bạn nên kiểm tra kỹ tính an toàn trong giao dịch. Bạn không nên chia sẻ thông tin cá nhân của mình, đặc biệt là các thông tin nhạy cảm như thẻ tín dụng, để tránh rủi ro bị lừa đảo.

Ưu và nhược điểm khi mua tài khoản ChatGPT

Mua tài khoản Chat GPT
Ưu và nhược điểm khi mua tài khoản ChatGPT

Ưu điểm

Mua tài khoản ChatGPT có những ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm thời gian tạo tài khoản và không phải lách luật để đăng ký ở khu vực khác.
 • Giảm thiểu rủi ro khi không phải sử dụng dịch vụ tạo số điện thoại ảo hoặc thay đổi địa chỉ IP sang nước ngoài.
 • Không cần sử dụng tài khoản được chia sẻ miễn phí, giúp tránh hiện tượng chậm hoặc lag khi nhiều người sử dụng cùng một tài khoản.

Nhược điểm

Tuy nhiên, việc mua tài khoản ChatGPT cũng có nhược điểm:

 • Nếu không chọn được địa chỉ uy tín, người dùng có thể bị lừa đảo và mất tiền.
 • Phải trả chi phí xấp xỉ 100.000 VNĐ để được thử nghiệm công cụ.

Lưu ý khi mua tài khoản ChatGPT

Mua tài khoản Chat GPT
Lưu ý khi mua tài khoản ChatGPT
 • Để tránh bị lừa đảo, bạn nên xem xét và lựa chọn một dịch vụ cung cấp tài khoản ChatGPT uy tín.
 • Hãy đổi mật khẩu tài khoản ChatGPT sau khi mua để đảm bảo độ bảo mật tối đa.
 • ChatGPT “giả” hiện đang xuất hiện tràn lan trên App Store, Google Play. Một số ứng dụng giả mạo có tên gọi: AI Chat for GPT, AI Chatbot-Smart assistant, Potket AI ChatBOT Chat AI Tools, Open Chat GPT AI Bot… Bạn cũng cần phải cẩn trọng để tránh nguy cơ bị các ứng dụng này lừa đảo.

Vậy nếu muốn sử dụng ChatGPT trên điện thoại phải làm thế nào? Liệu có hay không một app ChatGPT uy tín. Tin vui là hiện nay, đã có một ứng dụng tích hợp thành công ChatGPT trên nền tảng của mình và cho phép khách hàng trải nghiệm miễn phí. Đó chính là ứng dụng Askany.

>>Tham khảo: Cách sử dụng ChatGPT tại Việt Nam miễn phí và vô cùng tiện lợi

Bạn có thể đặt câu hỏi và trải nghiệm thử “độ thông minh” của siêu chatbot này mà không cần mua tài khoản ChatGPT. Chat GPT trên ứng dụng Askany là bản Plus. Do đó, nó cho trải nghiệm mạnh mẽ hơn, ít bị giật lag và tốc độ phản hồi nhanh hơn gấp 1,5 lần so với phiên bản Chat GPT thường. 
 

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về việc mua tài khoản ChatGPT. Mua tài khoản ChatGPT có an toàn hay không phụ sẽ phụ thuộc vào dịch vụ cung cấp mà bạn chọn. Nếu bạn có ý định mua account này, hãy chọn một nơi bán uy tín về công nghệ, có đánh giá tích cực từ khách hàng và có chính sách bảo hành rõ ràng.

 

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng