Poe AI Chat - Chatbot từ Quora sẵn sàng đối đầu Chat GPT

Poe AI Chat - Chatbot từ Quora sẵn sàng đối đầu Chat GPT

07/06/2023

813

0

Chia sẻ lên Facebook
Poe AI Chat - Chatbot từ Quora sẵn sàng đối đầu Chat GPT

Poe AI Chat, một chatbot AI do Quora tạo ra, đang được coi là đối thủ tiềm năng mới của Chat GPT plus, bot chat trí tuệ nhân tạo hàng đầu hiện nay. Cũng phải, một AI tạo ra bởi trang web đăng tải câu hỏi và câu trả lời lớn nhất thế giới chắc hẳn phải có dấu ấn nhất định chứ. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu về công nghệ AI này trong bài viết sau đây.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Poe AI Chat là gì?

POE là viết tắt của “Platform for Open Exploration”, một phần mềm chatbot AI mới của Quora cho phép người dùng đặt câu hỏi và nhận phản hồi từ nhiều loại chatbot do AI cung cấp.

 

Quora đã thông báo rằng Poe AI Chat hiện đã có sẵn cho công chúng. Các mô hình OpenAI và Anthropic hiện đang cung cấp năng lượng cho ứng dụng web Poe AI Chat được phát triển độc lập với Quora và được giới thiệu dưới dạng một sản phẩm độc lập. Nó cung cấp cho khách hàng một giao diện trò chuyện đơn giản được hỗ trợ bởi các bot AI.

Poe AI Chat
Poe AI Chat là gì?

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái, nó sẽ mở rộng ra tất cả các nền tảng chính và cung cấp nhiều bot hơn trong thời gian ngắn. 3 chatbot AI khác nhau hiện có thể truy cập có thể được chuyển đổi giữa những người dùng.

 

Sage, Claude và Dragonfly là những ví dụ về chatbot có kiến thức rộng. OpenAI hỗ trợ Sage, Dragonfly và Claude, trong khi công nghệ Anthropic hỗ trợ Claude.

 

Theo Quora, một khi mô hình đáp ứng ngưỡng đủ cao về chất lượng, cuối cùng nó sẽ được cung cấp trên trang web của Quora, nơi nó có thể tiếp cận 400 triệu khách truy cập hàng tháng.

 

Gói cơ bản nhất của Poe AI Chat thì miễn phí. Việc đăng ký tài khoản cũng đơn giản như cách tạo tài khoản Chat GPT miễn phí tại Việt Nam.

Các điểm mạnh của Poe AI Chat

Người dùng có thể nhận trợ giúp chủ động

Với AI đàm thoại, bạn có thể bắt đầu đối thoại với khách hàng để giải quyết các câu hỏi thường gặp, giảm các trường hợp người mua không chắc chắn, khắc phục sự cố điều hướng trên trang web của bạn và cải thiện tính minh bạch của quy trình thanh toán và giao hàng. Kết quả là giá trị và nhận thức về thương hiệu của bạn sẽ được củng cố.

Poe AI Chat
Người dùng có thể nhận trợ giúp chủ động

Một chatbot miễn nhiễm với các lỗi liên quan đến con người, nhưng một tác nhân con người có thể mất kiên nhẫn với các câu hỏi thường xuyên hoặc thậm chí bỏ qua một yêu cầu vào một ngày bận rộn. Chatbot có thể hỗ trợ bạn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn nếu bạn có lòng khoan dung vô tận.

Các chatbot AI cho phép kết nối suốt ngày đêm với khách hàng theo thời gian thực để xử lý các hoạt động thường ngày và các yêu cầu đơn giản.

 

Mức độ hài lòng và tin tưởng cao hơn sẽ là kết quả của điều này. Khách hàng sẽ không phải đợi phản hồi từ đại diện có mặt tiếp theo trong giờ làm việc.

Hỗ trợ theo ngữ cảnh dựa trên AI

Ngoài việc trả lời các truy vấn và cung cấp dịch vụ khách hàng, các chatbot do AI cung cấp có thể cung cấp hỗ trợ phù hợp, theo ngữ cảnh, hướng đến giá trị mà khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao.

 

Chúng có thể được định cấu hình để hiểu và phản hồi bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, mở rộng phạm vi hoạt động hỗ trợ và cung cấp cho thị trường mục tiêu những trải nghiệm phù hợp.

Khả năng làm việc trên Poe AI Chatbot

Poe AI Chat
Khả năng làm việc trên Poe AI Chatbot

Poe AI Chat sẽ hỗ trợ “nhiều bot” và khả năng ứng dụng của nó sẽ lớn hơn so với các chatbot khác đã có trên thị trường. Mục tiêu chính của Poe AI Chat là phát triển thành một công cụ tổng hợp bot.

 

Điều này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng truy cập nhiều chatbot hơn. Ngoài ra, một ứng dụng sẽ tối đa hóa các chatbot có thể áp dụng cho nhiều hoạt động. Rõ ràng sự đa khả năng này tốt hơn cách sử dụng Chat GPT4 miễn phí.

Kết luận

Đó là những gì bạn cần biết về Poe AI Chat, đối thủ tiềm năng rất lớn trong tương lai đối với Chat GPT app. Nếu muốn học cách để làm sao sử dụng con chatbot này, hãy nhờ tư vấn bởi các chuyên gia công nghệ trên ứng dụng Askany. Đây là nơi tập trung các chuyên gia hàng đầu ở mọi lĩnh vực, sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cho bạn về mọi vấn đề và thắc mắc mà mình đang gặp phải.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng