Sensi AI - Ứng dụng AI hiện đại giám sát bệnh nhân từ xa

Sensi AI - Ứng dụng AI hiện đại giám sát bệnh nhân từ xa

07/06/2023

309

0

Chia sẻ lên Facebook
Sensi AI - Ứng dụng AI hiện đại giám sát bệnh nhân từ xa

Sensi AI được biết đến là một ứng dụng công nghệ AI đặc biệt được sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng này ra đời sau khi dịch covid bùng nổ cùng lúc với sự phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo. Vậy làm sao để chúng ta xác định được đây là một mô hình sở hữu những ưu điểm vượt trội cần thiết cho sự phát triển của nhân loại. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về mô hình AI đặc biệt này.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Sensi AI là gì?

Sensi AI
Sensi AI là gì?

Hiện tại, nhờ vào ứng dụng của công nghệ AI, dần có nhiều phần mềm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng ở một lĩnh vực nào đó, chẳng hạn như lĩnh vực thiết kế đồ hoạ 3D thì có AI Nvidia và bây giờ là Sensi AI trong lĩnh vực y tế. 

 

Sensi AI là một phần mềm AI sở hữu khả năng phát hiện và dự đoán các trường hợp bất thường về thể chất và tinh thần của người bệnh không có cơ hội đến cơ sở y tế hoặc người bệnh bị gặp những sự cố bất ngờ tại nhà cần cấp cứu kịp thời.

 

Phần mềm AI này phát triển dựa trên công nghệ nhận diện âm thanh thông minh, đảm bảo tránh những rủi ro cao trong lĩnh vực y tế.

 

Hơn thế nữa, Sensi AI được mô tả giống như ChatGPT Plus của lĩnh vực y tế, nó trở thành một trong những giải pháp tối ưu giúp theo dõi bệnh nhân mà không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ.

Cách thức hoạt động của Sensi AI

Sensi AI
Cách thức hoạt động của Sensi AI

Sensi AI hoạt động dựa trên cách thức thu thập dữ liệu âm thanh từ bất kỳ những thiết bị nào (loa, điện thoại thông minh, micro, camera an ninh) gần với người bệnh, nó cũng sẽ tự động loại bỏ các điểm mù, thông tin sai lệch về tình trạng bệnh nhân. 

 

Sau đó gửi lại tất cả các thông tin liên quan cho người quản lý cơ sở y tế hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế gần với chỗ ở của bệnh nhân. Từ đó, đưa ra những giải pháp chữa trị kịp thời dành cho bệnh nhân.

Những lợi ích đặc biệt của Sensi AI

Sensi AI
Những lợi ích đặc biệt của Sensi AI

Hiện nay, việc tìm kiếm người chăm sóc tận tình cho bệnh nhân là một điều vô cùng khó và hao tốn rất nhiều tiền của. Thêm vào đó, không có điều gì đảm bảo là người chăm sóc có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Vậy nên, Sensi AI có thể giải quyết được những bất cập không chỉ xảy ra với bệnh nhân mà còn đối với người chăm sóc.

 

Sensi AI có thể phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở bệnh nhân, nó sẽ ngay lập tức cảnh báo người bệnh liên hệ với người chăm sóc để có giải pháp kịp thời.

 

Hoặc ngược lại, nó có thể đánh giá được người chăm sóc có đang hoàn thành đúng nhiệm vụ, đảm bảo được chất lượng sức khoẻ cho bệnh nhân của mình hay không.

 

Trong trường hợp không có người chăm sóc bên cạnh, phần mềm Sensi AI có thể cung cấp các thông tin giúp người bệnh tự dự đoán và tối ưu hoá được các kế hoạch chăm sóc bản thân, từ đó có thể ngăn ngừa được các sự cố không mong muốn xảy ra.

Kết luận

Trên đây là các thông tin liên quan đến Sensi AI, một trong những phần mềm sử dụng công nghệ AI, mang đến những giải pháp tối ưu dành cho các bệnh nhân từ xa. Có thể thấy rằng, nhờ sự phát triển bùng nổ của trí tuệ nhân tạo mà rất nhiều ứng dụng ra đời và đáp ứng được nhu cầu giải quyết các vấn đề mà con người vẫn đang còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, để nhận được các thông tin đạt độ chính xác cao, tránh gặp nhiều sai sót mà AI chưa thật sự làm tốt, bạn có thể tham khảo ứng dụng Askany. Đây là một phần mềm có tích hợp ứng dụng ChatGPT, cho phép người dùng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tại đây các chuyên gia sẽ đưa ra các giải pháp thiết thực nhất cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng