Tome AI - Công nghệ được các sinh viên yêu thích hàng đầu hiện nay

Tome AI - Công nghệ được các sinh viên yêu thích hàng đầu hiện nay

21/06/2023

606

0

Chia sẻ lên Facebook
Tome AI - Công nghệ được các sinh viên yêu thích hàng đầu hiện nay

Phần mềm Tome AI hiện đang là cái tên rất được đón nhận bởi các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là nhân viên văn phòng. Lý do là vì đây là phần mềm tạo bài thuyết trình Powerpoint bằng trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ rất nhiều cho việc họp và làm của nhiều người. Nếu chưa biết Tome AI là gì, hãy cùng tìm hiểu về công nghệ này trong bài viết dưới đây của Topchuyengia.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Tome AI là gì?

Nếu bạn phải thường xuyên chuẩn bị các bài thuyết trình, Tome AI sẵn sàng trở thành một trong những người bạn tốt nhất của bạn. Nó sử dụng công nghệ GPT-3 của Chat GPT Viet Nam và DALL-E 2 để tạo bản nháp cho bài thuyết trình của bạn trong vòng vài giây. 

Tome AI
Tome AI là gì?

Thông thường, mọi người đã quen sử dụng chương trình PowerPoint nổi tiếng của Microsoft để tạo bài thuyết trình, kể cả doanh nhân và sinh viên. Phải mất hàng giờ chuẩn bị và có thể khó chọn chủ đề cũng như các hình ảnh trực quan khác.

 

May mắn thay, Tome AI giải quyết tất cả các vấn đề và chuẩn bị bài thuyết trình chỉ trong vài giây. Nó giúp bạn xây dựng các câu chuyện, bài thuyết trình hoặc phác thảo. Theo trang web chính thức của Tome AI, đây là các tính năng của nó:

 • Xây dựng một câu chuyện mạnh mẽ với bất kỳ nội dung nào.
 • Sáng tạo không giới hạn với khả năng đáp ứng kỳ diệu với mọi thiết kế.
 • Nội dung trực tiếp, tương tác từ web.
 • Tích hợp với Figma.
 • Tường thuật video.
 • Tạo các bài thuyết trình mẫu

Keith Perisi và Henri Liriani, những nhà đồng sáng lập Tome AI cho biết: "Giờ đây thật dễ dàng để cập nhật cho bạn bè những hiệu ứng hình ảnh và video hấp dẫn. Nhưng thật đáng buồn, kể chuyện cho công việc và những ý tưởng quan trọng đã không phát triển theo cùng một cách.

 

Rõ ràng là chúng ta cần một định dạng mạnh mẽ để chia sẻ ý tưởng tại nơi làm việc. Tất cả chúng ta đều đã lãng phí một khoảng thời gian khó chịu để thiết kế các bài thuyết trình thay vì nói rõ luận điểm của mình.

 

Và thật điên rồ khi tất cả chúng ta đều dựa vào các công cụ lỗi thời chưa phát triển để khai thác sức mạnh của web và điện thoại di động. Vì vậy, hai năm trước, chúng tôi quyết định thành lập một công ty để cả thế giới biết Tome app là gì."

Làm thế nào để sử dụng Tome AI?

Cũng giống như các công cụ AI khác, Tome AI cũng mang đến trải nghiệm người dùng rất dễ dàng và đơn giản. Trước tiên bạn phải tạo một tài khoản. Quy trình của nó cũng đơn giản như cách tạo tài khoản ChatGPT. Các nhà phát triển cũng đã cung cấp cho bạn tùy chọn tiếp tục với Google và tạo tài khoản của bạn. 

Tome AI
Làm thế nào để sử dụng Tome AI?

Sau khi tạo tài khoản, 500 tín dụng sẽ tự động được cấp và bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu Tome AI cho bạn bè qua liên kết của bạn. Sau khi nhập tất cả thông tin cần thiết mà nó yêu cầu, bạn sẽ được chào đón với một trang tổng quan bao gồm một số mẫu được tạo sẵn. Nếu bạn muốn tạo một bài thuyết trình, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Nhấp vào nút "Tạo" ở trên cùng bên phải màn hình của bạn.
 2. Nhập nội dung của bài thuyết trình của bạn trong phần "Tạo bài thuyết trình về...".
 3. Sau khi đợi vài giây, bài thuyết trình của bạn sẽ sẵn sàng.
 4. Bạn có thể thử lại hoặc giữ bài thuyết trình.
 5. Nếu bạn muốn giữ nó, hãy quay lại trang tổng quan của bạn; nó sẽ đợi bạn ở đó.

Chi phí sử dụng Tome AI

Tome AI
Chi phí sử dụng Tome AI

Như đã đề cập, bạn nhận được 500 tín dụng miễn phí sau khi tạo tài khoản và chỉ mất 15 tín dụng để tạo một bài thuyết trình. Nếu bạn cần thêm tín dụng, bạn có thể gửi liên kết giới thiệu của mình cho người khác để nhận thêm 100 tín dụng cho mỗi lượt giới thiệu đăng ký.

 

Hơn nữa, mỗi lượt đăng ký mới sẽ nhận được 50 tín dụng. Còn chi phí của Tome AI thì cũng thấp tương tự như gói Chat GPT Plus.

Kết luận

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về phần mềm Tome AI, công cụ đang vô cùng được yêu thích bởi các bạn trẻ ngày nay. Nó giúp ích được rất nhiều cho công việc tạo nội dung của nhiều người, giống như cách Askany hỗ trợ chúng ta. Askany là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng kết nối với các chuyên gia đa lĩnh vực, có thể tư vấn bạn những cách làm sao để giải quyết các vấn đề của mình. Chưa kể, Askany còn đã tích hợp ứng dụng Chat GPT miễn phí 100% cho tất cả tài khoản Askany.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng